Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những nét đáng chú ý về tính cách - sự nghiệp - tình yêu của người tuổi Tý nhóm máu B

Có rất nhiều yếu tố quyết định tính cách và số phận của mỗi người, trong đó nhóm máu và con giáp là hai yếu tố quan trọng. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về người tuổi Tý nhóm máu B nhé!

Những người tuổi Tý nhóm máu B có những nét đặc trưng không thể bị nhầm lẫn với ai, cùng khám phá tính cách, sự nghiệp và tình yêu của họ.

1. Tính cách: Tương đối hướng ngoại, tâm tư phức tạp và có sức sáng tạo

Người tuổi Tý nhóm máu B thích cô độc, thích gì làm nấy và đặc biệt dễ dàng cả tin. Họ không bao giờ che giấu quan điểm của bản thân, đồng thời cũng không quan tâm đến ý kiến và đánh giá của những người xung quanh. Họ rất hào phóng và cô độc.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bởi vì không quá câu nệ tiểu tiết nên họ thường gây ấn tượng xấu với người khác trong lần đầu gặp mặt, thậm chí bị hiểu lầm. Nhưng thời gian qua đi, ấn tượng của mọi người về họ sẽ ngày càng tốt hơn. Không những thay đổi ấn tượng xấu ban đầu mà còn trở thành bạn bè thân thiết.

Nhưng cũng bởi quá tự do, thích gì làm nấy nên đôi khi dễ dẫn đến cãi vã, ngăn cách với những người xung quanh, thậm chí nhiều lúc xảy ra mâu thuẫn gay gắt với những người thân thiết, khiến người khác giật mình.

2. Sự nghiệp: Đi lên băng thực lực

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Trong khi làm việc hay đối nhân xử thế họ đều làm theo cách riêng của mình, chưa bao giờ dùng mưu kế xấu xa. Họ chính trực và sẽ không nói dối để người khác vui vẻ hay được lãnh đạo thiên vị. Người tuổi Tý nhóm máu B không câu nệ tiểu tiết, họ sống lạc quan, không bao giờ mang chuyện phiền não đến ngày hôm sau, đồng thời họ cũng không quan tâm đến nỗi ưu tư của người khác. Tuy nhiên, khi người khác gặp khó khăn và cần sự giúp đỡ, họ sẽ cố gắng giúp hết sức.

3. Tình yêu: Rạch ròi mọi cảm xúc

Người tuổi Tý nhóm máu B tự do tự tại, thích làm mọi việc phải theo đúng ý mình. Trong tình yêu cũng vậy, cho dù người khác có tiếp nhận hay không, họ vẫn làm theo ý mình. Lúc vui vẻ, họ đối với người mình yêu rất dịu dàng, nhưng lúc không vui lại phớt lờ đối phương. Họ vô cùng thẳng thắn, đơn thuần và là người dám yêu dám hận. Họ không bao giờ dở trò bịp bợm, mánh khóe, luôn bộc trực khiến đối phương cảm động và tình yêu lại một lần nữa nở hoa.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Đàn ông tuổi Tý nhóm máu B rất tự do phóng túng, nhưng cũng có nhiều khuyết điểm. Khi phát hiện mình đã thích ai đó thì dù cho họ đã kết hôn, có con hay cha mẹ phản đối, họ cũng sẽ không quan tâm mà đi theo đuổi đến cùng. Dù cho có vỡ đầu chảy máu, nếu chưa đạt được mục đích thì họ vẫn sẽ không bỏ cuộc.

Tuổi tác ngày càng tăng, sau tuổi 40, tình cảm gia đình sẽ ngày càng ổn định. Họ sẽ hướng về gia đình, thấy vợ hiền con ngoan, hơn nữa còn yêu thương vợ con hơn trước gấp bội, trở thành một người cha đáng kính, một người chồng đáng yêu.

Phụ nữ tuổi Tý nhóm máu B rất chung tình, một khi đã yêu rồi thì họ rất khó để từ bỏ. Đó cũng là lý do vì sao Tý khó dứt tình với người cũ. Trong tình yêu, nếu họ đã coi trọng một người nào đó thì sẽ chủ động theo đuổi, tuyệt đối không bỏ cuộc giữa chừng. Đa phần, phụ nữ tuổi Tý rất nhân từ và biết bao dung.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: x.shahaizi.Bap

Giúp Tiin sửa lỗi