Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Những người quyến rũ thường có tướng mạo thế nào?

Người quyến rũ, không chỉ có duyên với người khác giới mà còn có thể gây ra sóng gió trong chuyện tình cảm nếu không biết giữ mình.

Thực tế là mỗi người chúng ta đều vô cùng mong chờ vận đào hoa của chính mình. Dù sao thì phần lớn chuyện tình cảm trên thế giới này là tình yêu giữa nam và nữ là bởi vì sự hấp dẫn của hai thái cực trái dấu và câu nói này vô cùng chính xác. Vậy tướng mạo của người quyến rũ sẽ như thế nào?

Mép tóc trán hình 'mỹ nhân tiêm'

Trong nhân tướng học, mép tóc trán hình mỹ nhân tiêm hay còn gọi là mái tóc mỹ nhân, tức là phần tóc giữa trán dài xuống trán một chút, tạo thành một hình mũi nhọn nho nhỏ. Nhìn từ chính diện, toàn thể mái tóc tạo thành hình chữ M và cân đối hai bên.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Xét từ góc độ nhân tướng học, người có mép tóc trán hình mỹ nhân tiêm luôn có mối nhân duyên rất tốt với người khác giới, vận đào hoa cũng khá nhiều, có điều họ phải cẩn trọng trong những mối quan hệ không tốt. Mép tóc trán hình mỹ nhân tiêm thường gặp nhiều ở phụ nữ, nếu như xuất hiện trên khuôn mặt của phái nam thì người đàn ông đó thường có tính cách hấp tấp, háo thắng và có lòng hiếu kỳ rất lớn với mọi thứ xung quanh.

Đôi mắt to tròn long lanh

Những người sở hữu đôi mắt to tròn sáng long lanh, đặc biệt là nữ giới, thường rất dễ khiến người khác sinh lòng yêu quý và khiến người ta không thể không bảo vệ họ. Do đó những người phụ nữ này thường rất dễ thu hút sự chú ý của người khác giới và mang đến nhiều vận đào hoa.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đôi mắt to tròn long lanh mà ta vẫn thường nói là người có đuôi mắt hơi vểnh lên, con ngươi thường hay ngước lên, lại cộng thêm với ánh mắt chan chứa tình cảm. Người phụ nữ sở hữu đôi mắt to tròn như vậy chỉ cần khẽ chớp mắt đã có thể khiến phái nam thần hồn điên đảo, nhưng họ vẫn phải chú ý cảnh giác với những người đàn ông không tốt.

Khuôn mặt cân đối

Từ đường nét toàn bộ khuôn mặt nam giới cũng có thể phân tích được vận đào hoa của họ tốt hay xấu. Nói một cách đơn giản nếu như đường nét trên gương mặt cân đối, vuông vắn sẽ khiến người đàn ông đó trở nên càng đáng tin cậy, là một người đàn ông đáng để bạn dựa dẫm cả đời.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi nữ giới đối mặt với mẫu đàn ông này họ sẽ cảm nhận được cảm giác an toàn. Hơn nữa, tướng mặt của mẫu người đàn ông này quả thực vô cùng coi trọng tình cảm, sau khi kết hôn chắc chắn sẽ coi nửa kia là báu vật đáng trân trọng nhất của mình.

Góp ý cho Tiin