Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những sự thật 12 chòm sao không bao giờ thừa nhận

Có những sự thật mà 12 chòm sao sẽ không bao giờ thừa nhận, hoặc sẽ chỉ thủ thỉ rất khẽ khi bạn là người thân thật thân. Vậy nên, hãy cứ ngầm hiểu thôi, đừng hy vọng các bạn ấy nói ra.

Ai cũng có một góc khuất không muốn đưa ra ngoài, dù cho điều đó có vẻ vô hại. Dù bạn có hỏi đến cỡ nào, các chòm sao cũng sẽ không bao giờ hé răng, chỉ giữ cho riêng mình. Thế nên, đừng ép nhau nếu không muốn làm đối phương giận, bạn nha!

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

Bạch Dương - Không thể tập trung 100% - không lường trước được sự việc

Bạch Dương không bao giờ thừa nhận rằng các bạn ấy đang gặp vấn đề và không thể lường trước được sự việc sắp xảy ra. Chuyện này rất nguy hiểm khi Bạch Dương ở vị trí cao và là điểm tựa cho nhiều người. Sự cố chấp này khiến Bạch Dương dễ mất uy tín trong mắt bạn bè, đồng nghiệp hay thậm chí cả người thương.

Kim Ngưu - Nhận sai

Kim Ngưu rất ít khi nhận sai, dù đó có phải lỗi của họ hay không. Phản ứng này rất dễ đẩy mọi người Kim Ngưu yêu thương ra xa. Hãy học cách đối diện với những sai lầm của mình và kiểm soát hậu quả của chúng, các Kim Ngưu nha. Chỉ có như vậy, mọi người mới có thể tin tưởng bạn hơn.

Song Tử - Luôn nhận việc quá sức

Các Song Tử luôn có xu hướng hứa và nhận mọi việc mà không cần tính toán về thời gian và khả năng thực hiện. Tuy nhiên, các bạn ấy sẽ chẳng bao giờ thừa nhận sự thật này và luôn nghĩ là mình có thể chống đỡ cả thế giới. Để rồi sau đó là một chuỗi những ngày dài đi xin lỗi và hoãn 'deadline'.

Cự Giải - Nhạy cảm

Đồng ý là Cự Giải nhạy cảm. Nhưng khi bạn nói một Cự Giải nhạy cảm, các bạn ấy sẽ không bao giờ thừa nhận. Các Cự Giải luôn cố gắng tỏ ra mạnh mẽ để bảo vệ những người mà mình thương yêu. Cự Giải chỉ yếu đuối trước những người bạn ấy cực kỳ tin tưởng.

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

Sư Tử - Ngại cạnh tranh

Các Sư Tử thường khéo léo từ chối các cuộc thi hay những lần phải cạnh tranh, so sánh với người khác. Lý do bí mật là các bạn ấy không muốn xác suất mọi người nhận ra có người hơn mình xuất hiện. Thế nhưng, tâm lý ngại cạnh tranh, sợ mất mặt này sẽ luôn được phủ bên ngoài một lớp biện minh 'dĩ hòa vi quý'.

Xử Nữ - Khó tính

Câu cửa miệng của các bạn ấy luôn là 'Ừ thì sao cũng được…' và dĩ nhiên kèm sau đó luôn là một chữ 'nhưng'. Tuy nhiên, Xử Nữ sẽ không bao giờ thừa nhận tính từ 'khó tính' dành cho mình. Với Xử Nữ, những chuẩn mực bạn ấy yêu cầu là điều mà ai cũng sẽ cần. Thế nên, là các bạn 'dễ dãi' chứ không phải Xử Nữ 'khó tính' đâu.

Thiên Bình - Cần giúp đỡ

Thiên Bình không bao giờ thừa nhận bạn ấy cần giúp đỡ. Dù việc có tệ đến đâu, Thiên Bình cũng sẽ tự ôm vào mình và xử lý. Kể cả ý thức được rằng mình đang cần hỗ trợ, Thiên Bình cũng nhất quyết không chịu mở lời, rồi tự mình loay hoay xoay sở.

Bọ Cạp - Có quan tâm

Bọ Cạp luôn tỏ ra lạnh lùng với mọi mối quan hệ xung quanh. Dù có quan tâm đối phương đến mấy, Bọ Cạp cũng sẽ nói cứng rằng 'Bình thường. Chẳng sao cả. Chẳng có gì đặc biệt'. Đôi khi, điều này sẽ khiến mọi người thân xung quanh Bọ Cạp cảm thấy tổn thương sâu sắc.

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

Nhân Mã - Quá vị tha

Nhân Mã ít khi để bụng và thường dễ dàng tha thứ cho mọi người xung quanh. Điều này khiến các Nhân Mã thường dễ bị lợi dụng trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, với Nhân Mã đó lại là điều hết sức bình thường và các bạn ấy không nhận ra rằng mình đang quá vị tha với vũ trụ.

Ma Kết - Hôm nay tôi buồn

Hình ảnh lý trí và nghiêm túc thường nhật của Ma Kết khiến mỗi lần 'down', buồn hay cô đơn, các bạn ấy không thể đủ dũng cảm thừa nhận mình đang yếu đuối đôi chút. Ma Kết khi ấy thường sẽ đóng cửa ở một mình, không có nhu cầu giao tiếp với bất cứ ai cho đến khi nào bình thường trở lại.

Bảo Bình - Hối hận

Bảo Bình ưa đột phá nên chuyện có vô vàn hành động nông nổi, gây hệ quả nghiêm trọng trong suốt quãng thanh xuân là điều khó lòng tránh khỏi. Tuy nhiên, dù hối hận hay không, Bảo Bình sẽ chẳng bao giờ thừa nhận mình đã đưa ra lựa chọn không chính xác.

Song Ngư - Lỗi của tôi

Với Song Ngư, lỗi lầm luôn nằm ở các vì sao. Song Ngư ít khi tự ý thức được sự việc xảy ra luôn có một phần lỗi hay trách nhiệm của mình ở đó. Cuộc tình tan vỡ là lỗi tại đối phương. Công việc không thành là do sếp. Điều này khiến các Song Ngư đôi khi vô cùng bị động trong cuộc sống của chính mình.

Giúp Tiin sửa lỗi