Tiin.vn trên Facebook

Tháng 7 đã đến, có 4 chòm sao dễ dàng nổi bật trong công việc, tuy nhiên cần bớt tự kiêu

Các chòm sao sẽ có tình hình công việc sáng lạng vào tháng 7

Tháng 6 đóng lại, kết thúc nửa đầu năm 2019. Nếu trong 6 tháng trước bạn chưa thể thực hiện được những mục tiêu của bản thân thì cũng đừng vội buồn.

Tháng 7 đến cùng với sự chuyển mình của Sao Hỏa dịch chuyển sang cung Sư Tử, sẽ đem đến cho 12 cung hoàng đạo nhiều cơ hội để tỏa sáng trong công việc cũng như hứa hẹn đem lại nhiều phần thưởng, đặc biệt là với các chòm sao dưới đây.

Nào, hãy cùng điểm danh các chòm sao có nhiều điểm sáng trong công việc vào tháng 7 này nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạch Dương - tập trung xử lý vấn đề từ gốc rễ và chờ đến ngày gặt hái thành quả

Là một cung lửa tiên phong (Fire - Cardinal), và cùng với Sao Hỏa Sư Tử, năng lượng của Bạch Dương trong chuyện công việc vào tháng 7 này sẽ càng được tăng cao.

Bình thường, Bạch Dương có thể là một người giỏi khởi xướng, là người đi đầu trong một vấn đề nào đó, nhưng lại không giỏi trong việc duy trì phong độ của mình. Tuy nhiên với năng lượng của Sao Hỏa Sư Tử, bạn sẽ ổn định, chắc chắn hơn. Đồng thời, hãy để ý đến các yếu tố nền tảng trong công việc của bạn. Chỉ cần gốc rễ tốt thì công việc của bạn sẽ luôn vững vàng phát triển.

Sư Tử - kiên trì vượt qua thử thách để bước gần hơn tới thành công

2019 là một năm đem lại khá nhiều may mắn cho các cung lửa nói chung và với Sư Tử nói riêng. Đặc biệt trong khoảng thàng 7 và tháng 8 tới đây, sẽ có khá nhiều tin vui với Sư Tử.

Với tính cách mạnh mẽ và sự tự tin, Sư Tử một khi đã muốn gì thì sẽ theo đuổi đến cùng. Mặc dù Sư Tử sẽ gặp nhiều may mắn nhưng cũng không thể tránh khỏi những thách thức để thử thách khả năng của Sư Tử, có thể sẽ có vài biến động bất ngờ.

Thực sự thì hẳng có con đường nào dẫn đến thành công là dễ dàng cả. Nhưng chỉ cần Sư Tử có thể kiên trì và kiên cường vượt qua những thách thức ấy thì chắc chắn những gì mà Sư Tử nhận lại được cũng không hề nhỏ đâu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã - muôn vàn cơ hội trao tay, tận dụng cơ hội để dành lấy vinh quang

Trong tất cả các chòm sao được nằm trong top may mắn lần này thì Nhân Mã là chòm sao ở vị trí quán quân. Với sự tương hợp của các hành tinh trên bầu trời vào lúc này, thì đây chính là thời điểm thuận lợi nhất của Nhân Mã trong năm nay.

Bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ đến từ các nguồn lực bên ngoài, dễ dàng kêu gọi vốn đầu tư hay thuận lợi trong việc xin tài trợ cho các dự án của mình hơn. Không chỉ vậy bạn sẽ còn có cơ hội hợp tác với các cơ quan, tổ chức nước ngoài, những chuyến đi công tác xa hoặc sẽ được tham gia những chương trình đào tạo chuyên sâu…

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Ngư - trung thành với mục tiêu ban đầu và cần cẩn thận với những lời mời gọi

Nhìn chung cuộc sống của Song Ngư trong 7 sẽ khá dễ chịu và có nhiều niềm vui, từ tình yêu, học tập cho đến công việc. Riêng về chuyện công việc, Song Ngư sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện những thế mạnh của bản thân cũng như cơ hội ghi điểm trong mắt sếp và đồng nghiệp.

Có một điều nho nhỏ bạn cần chú ý, đó là cần phải tập trung cao độ vào con đường bạn đã chọn hay những điều mà bạn cần làm. Sẽ có một vài lý do nào đó có thể sẽ khiến bạn sao nhãng hoặc sẽ muốn chuyển hướng. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước một quyết định.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Góp ý cho Tiin