Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ giới sở hữu gương mặt nam tính: Sự nghiệp thuận lợi nhưng lận đận đường tình duyên

Phụ nữ mang tướng mặt đàn ông mặc dù có được sự nghiệp thành công mỹ mãn nhưng cũng có nhiều điều không được như ý bởi tính cách của họ cũng có phần nam tính.

Ngoại hình của mỗi người đều được quyết định từ khi sinh ra và có những cô gái bẩm sinh đã rất giống đàn ông, ngay cả kiểu tóc cũng chẳng khác gì phái mạnh. Vậy rốt cuộc vận thế của người phụ nữ mang gương mặt quá nam tính có tốt hay không? Chúng ta hãy cùng xem những điểm chung của họ nhé!

Tính cách mạnh mẽ độc lập

Nữ giới sở hữu gương mặt nam tính: Sự nghiệp thuận lợi nhưng lận đận đường tình duyên 0

Những cô gái giống đàn ông thường có tính cách mạnh mẽ và độc lập. Các cô gái bình thường có thể sẽ sợ đi ra ngoài một mình, sợ rời ra người thân hoặc không biết một số điều trong cuộc sống, nhưng những cô gái có bề ngoài giống đàn ông thì khác. Họ là những người có chủ kiến của riêng mình từ khi còn nhỏ, họ có những suy nghĩ và thái độ về những gì mình muốn làm và phải làm, tính cách lại mạnh mẽ độc lập.

Thường thì con gái hay làm nũng cha mẹ, nhưng những cô gái này lại ít dựa dẫm vào cha mẹ và giống như những người bạn của cha mẹ vậy, bởi vì họ có những hoạch định cho riêng mình, vậy nên một mình họ liều lĩnh đi xa là chuyện thường và có thể nói họ là những cô gái vô cùng cá tính.

Vận hôn nhân hơi kém

Nữ giới sở hữu gương mặt nam tính: Sự nghiệp thuận lợi nhưng lận đận đường tình duyên 1

Những cô gái tướng đàn ông thường tương đối thuận lợi trong sự nghiệp, nhưng lại khá lận đận trong tình duyên, vận tình cảm không tốt, khả năng kết hôn muộn tương đối cao. Mặt khác là do họ quá đặt nặng sự nghiệp, dồn tất cả sinh lực vào công việc nên không có thời gian quan tâm đến chuyện tình cảm, cho dù quan hệ giữa hai người đã phát triển đến giai đoạn thành người yêu, họ cũng ít khi quá đắm chìm trong tình cảm.

Mặt khác, cho dù họ có duyên, nhưng sự xuất hiện của những mối tình thực sự với người khác giới lại khá thấp, bởi vì họ đã khá quen với sự mạnh mẽ trong tình cảm, nên nếu như đối phương không thể chấp nhận được tính cách ấy thì hai người rất dễ 'tranh cãi không khoan nhượng'.

Trong hôn nhân cũng vậy, quan hệ vợ chồng căng thẳng, nhiều mẫu thuẫn dẫn đến cãi nhau đến cùng, thậm chí có thể ly hôn. Nhưng nếu có thể gặp được người phù hợp, họ cũng có thể trở thành một bà vợ nội trợ đảm đang, đặc biệt là có thể giúp đỡ chồng mình xử lý rất nhiều việc trong sự nghiệp.

Tính khí nóng nảy

Nữ giới sở hữu gương mặt nam tính: Sự nghiệp thuận lợi nhưng lận đận đường tình duyên 2

Trong ngũ quan tướng mặt của phái nữ nếu chỉ có đôi mắt có xu hướng nam tính hóa, ví dụ như mắt to mày rậm thì những người phụ nữ như vậy không cần lo lắng. Họ có thể nhận được một góc nhìn khác đó là làm việc vừa mạnh mẽ lại vừa dịu dàng nên càng dễ dàng thành công. Thế nhưng, điều duy nhất những người này cần lưu ý là phải kiềm chế tính dễ nóng giận của mình kẻo có ngày rước họa vào thân.

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

Giúp Tiin sửa lỗi