Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nửa cuối tháng 10 sẽ trở nên siêu tuyệt vời với các chòm sao sau

Từ giờ cho tới hết tháng 10, cuộc sống của những cung hoàng đạo này sẽ diễn ra vô cùng tuyệt vời.

Tháng 10 đã đi được một nửa và dường như vận may vẫn tiếp tục mỉm cười với những cung hoàng đạo dưới đây. Từ chuyện công việc, tình cảm đến tài chính, họ đều gặp những may mắn. Tuy nhiên, ngoài may mắn ra thì đằng sau cũng là cả một quá trình cố gắng hết sức của họ, vậy nên, đừng vội tỏ ra ghen tị với họ nha.

Song Tử

Cuối tháng 10 là thời điểm Song Tử bận rộn hơn với công việc của mình. Đồng thời đây cũng chính là cơ hội tốt để Song Tử ghi điểm tuyệt đối trong mắt sếp cũng như đồng nghiệp bởi trí tuệ thông minh và khả năng ứng biến nhanh nhẹn. Tuy bị công việc chiếm lấy phần lớn thời gian nhưng sau khoảng thời gian vất vả, Song Tử sẽ được đền đáp lại đầy đủ. Hãy tranh thủ những thời gian rảnh của mình để thư giãn, sạc đầy năng lượng và tiếp tục chiến đấu tiếp với những dự án còn đang dang dở.

Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng như tìm kiếm đối tác của Song Tử cũng sẽ có những cơ hội mới, may mắn mới. Đương nhiên, một người nhanh trí như Song Tử sẽ không bỏ lỡ cơ hội này rồi đúng không nào.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải

Tháng 10 đem lại cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn đến cho Cự Giải. Từ giờ cho đến những ngày cuối tháng, chuyện tình cảm của Cự Giải diễn ra vô cùng đẹp. Những ý nghĩ muốn có được một nửa kia của mình khiến Cự Giải trở nên chủ động hơn, đồng thời cũng biết dành quan tâm về cho chính mình thay vì mải mê lo lắng cho người khác. Có một vài dấu hiệu muốn thông báo cho Cự Giải đó chính là rất có thể cung hoàng đạo này sẽ có nhu cầu muốn tìm kiếm một mối quan hệ ràng buộc và điều này là hoàn toàn khả thi.

Công việc cũng tiến triển theo chiều hướng tốt và nếu như biết cách sắp xếp hợp lý và tập trung làm việc thì nguồn tài chính của Cự Giải sẽ dần dần tăng theo. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình

Tháng 10 vẫn là tháng của Thiên Bình, vẫn là một thời điểm mà Thiên Bình có trong tay dường như tất cả mọi thứ, từ niềm vui, tiền bạc và cả các mối quan hệ xã hội. Thiên Bình luôn ở trong trạng thái vui vẻ, hân hoan và tràn đầy năng lượng. Tài chính khởi sắc, thế nên, tâm trạng của Thiên Bình cũng tốt nên và chẳng ngại vung tay cho những cuộc vui chơi cùng với bạn bè.

Là một người quảng giao, thích kết bạn, những ngày tới Thiên Bình cũng sẽ có cơ hội để xây dựng thêm nhiều mối quan hệ. Tuy nhiên, Thiên Bình hãy nhớ, dù có bất cứ chuyện gì cũng không được để trong lòng, hãy mạnh dạn nói ra và cùng nhau chia sẻ nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp

Với sao Kim và sao Thủy đang ở tại chính cung hoàng đạo của mình, tháng 10 đối với Bọ Cạp chính là thời điểm để cung hoàng đạo này 'bung lụa'. Mọi thứ đang trở nên rất tốt đẹp và Bọ Cạp dần trở nên yêu đời hơn, tích cực hơn và dành nhiều hơn sự đầu tư cho vẻ ngoài của mình.

Là cung hoàng đạo nổi tiếng bởi sự quyến rũ, bí ẩn, những ngày này, Bọ Cạp lại càng chú ý hơn đến bản thân, cố chăm chút cho sự gợi cảm của chính mình. Không cần phải ẩn mình dưới một lớp vỏ bọc lạnh lùng nữa, Bọ Cạp được tha hồ sống theo ý của mình. Đặc biệt, dịp cuối tháng 10 cũng là dịp của những lễ hội, Bọ Cạp hãy chăm chút từ bây giờ để bản thân là người lộng lẫy và tỏa sáng nhất các bữa tiệc nhé. 

Giúp Tiin sửa lỗi