Tiin.vn trên Facebook

Nửa cuối tuần này sẽ không dễ dàng với các chòm sao sau, giữ vững tinh thần nhé!

cung hoàng đạo

Dù trong bất cứ nghịch cảnh nào, các chòm sao sau cũng cần thực sự vững tâm.

Nửa cuối tuần này, các chòm sao dưới đây sẽ cảm thấy cuộc sống sao thật khó khăn. Tuy nhiên, bạn thân mến, khó khăn cũng chỉ là thử thách để giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy tự tin để vượt lên nghịch cảnh dù có bất cứ ‘sao chổi' nào bay ngang qua đời bạn nhé!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Kim Ngưu – Dễ hình dung ra những điều tiêu cực.

Nửa cuối tuần này, các Kim Ngưu rất dễ suy nghĩ về những điều tiêu cực, đặc biệt là những điều không mong muốn đã xảy ra trong quá khứ, những nỗi ám ảnh tưởng như đã quên đi cũng đột nhiên quay lại không báo trước. Đừng để nỗi sợ hãi xâm chiếm bạn, Kim Ngưu nhé! Hãy nhớ lại bạn đã từng vượt qua những quãng thời gian tăm tối đó như thế nào. Nhớ lại sức mạnh bạn từng có được để vượt lên nghịch cảnh. Đối diện với nó, chấp nhận nó và để nó tự tan biến, bạn sẽ tìm lại được sự mạnh mẽ vốn có trong mình và có thể hướng về những điều tích cực hơn trong cuộc sống.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Xử Nữ - Cẩn trọng không để đánh mất tự chủ bản thân.

Nếu đột nhiên bạn muốn nổi loạn vào nửa cuối tuần này, đó là chuyện hết sức bình thường, các Xử Nữ nhé. Bạn cũng là người bình thường, bạn hoàn toàn có thể xuất hiện những ý tưởng ‘sai trái' trong đầu, không sao cả. Quan trọng là, bạn có quyết định hành động hay không và đã cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hành động chưa. Nếu thực sự cần được giải toả, hãy tìm đến một nơi không ai biết bạn là ai, có thể hét thật to hoặc làm điều gì đó điên rồ để được giải phóng bản thân trong chốc lát. Sau đó, bạn sẽ ổn ngay thôi, và lại trở về làm một Xử Nữ luôn tự chủ như mọi ngày.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết – Cảm xúc trỗi dậy bất ngờ, khó kiểm soát.

Ma Kết có lẽ sẽ cần nghỉ ngơi thư giãn thật nhiều vào nửa cuối tuần này. Việc giữ mãi một phong cách nghiêm túc, chỉnh tề mọi lúc mọi nơi khiến bạn đột nhiên mệt mỏi hơn bao giờ hết. Chắc lâu lắm rồi, Ma Kết mới được nghe cảm xúc của mình lên tiếng nhiều như lúc này. Đôi khi, chiều chuộng bản thân một chút cũng không sao đâu, các Ma Kết nhé! Giãn lịch làm việc. Sống chậm hơn. Tự thưởng cho mình nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn để phục hồi năng lượng nha! Bạn cũng có thể gặp gỡ một vài người bạn thân để san sẻ bớt những bức xúc thường ngày. Liều thuốc này sẽ khá hiệu quả để Ma Kết có thể trở lại ngoạn mục vào đầu tuần tới, tươi mới như thường!

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Góp ý cho Tiin