Tiin.vn trên Facebook

Nửa đầu tháng 4, chuyện học của các chòm sao sẽ vô cùng hỗn độn

Khi sao Thủy đi lùi, mọi dự định trong cuộc sống sẽ đều bị xáo trộn. Chuyện học cũng không ngoại lệ.

Bước vào tháng 4, sao Thủy đột nhiên rời khỏi hành trình thường nhật của mình để đi lùi lại. Cuộc sống của các chòm sao bỗng nhiên bị xáo trộn tạm thời. Chuyện học cũng vì thế mà loạn lên rồi không được như ý muốn. Nếu không cẩn thận, hệ quả sẽ rất khó lường.

Bạn có thể sẽ vội vàng hơn trong các quyết định, nhất là khi đi thi hay làm bài tập chẳng hạn. Thay vì suy nghĩ tính toán kỹ, bạn lại nhanh nhảu đoảng chọn bừa và hi vọng xác suất trúng sẽ cao. Quá liều lĩnh, phải không nào?

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Khi sao Thủy dịch chuyển trong cung Bạch Dương, tinh thần học tập của 12 chòm sao sẽ không được ổn định lắm. Hứng lên thì làm, tụt 'mood' thì thôi. Những lúc chiến đấu thì sẵn sàng thức đêm thức hôm ôn bài. Rồi lại có những lúc xìu xuống và chẳng muốn học hành gì sất.

Tuy vậy, sự xuất hiện của sao Thủy ở trong một cung Lửa cũng sẽ kích thích sự sáng tạo trong suy nghĩ, giúp các chòm sao có thể thể hiện mình hơn trong các bộ môn khoa học.

Sao Thủy ở Bạch Dương cũng là điều kiện để các chòm sao cải thiện bảng điểm giáo dục thể chất của mình nữa. Lưu ý nha!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Trong tháng 4, Ma Kết - Thiên Bình - Cự Giải là bộ ba cần hết sức lưu tâm tới chuyện học hành của bản thân. Đều là những chòm sao quan tâm tới xã hội xung quanh đánh giá mình như thế nào, chắc chắn bạn sẽ không muốn chỉ vì bảng điểm rớt xuống mà bản thân phải lo lắng về những 'quan ngại' của 'mọi người'.

Nóng vội vốn dĩ không giải quyết được vấn đề gì. Càng vội vàng giải quyết vấn đề, bạn sẽ càng làm rối mọi thứ lên mà thôi. Thế nên hết sức bình tĩnh nha!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nửa sau tháng 4, chuyện học hành của các chòm sao sẽ thuận chiều hơn. Đây cũng là lúc bắt đầu Trăng Tròn, bạn có thể quay trở lại để bứt phá và thử nghiệm những điều mới mẻ trên con đường học tập của mình. Đặc biệt, bộ ba cung Lửa Bạch Dương - Sư Tử - Nhân Mã sẽ cảm nhận được rõ rệt động lực này hơn ai hết.

Phương pháp học mới, bộ môn học mới, bất cứ cái gì có thể làm bạn cảm thấy được 'F5 - refresh' cho sự học đều đáng để khởi đầu trong thời gian này.

Lịch trình học lý tưởng nhất cho các chòm sao trong tháng 4 chính là kiên nhẫn lên kế hoạch cũng như nhìn nhận lại việc học của mình trong hai tuần đầu tháng. Sau đó, bắt tay vào thực hiện thật nhanh, mạnh, mới mẻ trong hai tuần cuối tháng. Đảm bảo, kết quả học tập của bạn sẽ có những cải thiện đáng kể.

Chúc các chòm sao học hành như ý!

Góp ý cho Tiin