Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phán đoán tính cách của bạn qua lá bài Tarot

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài để biết tính cách của bạn như thế nào nhé.

Page of Swords

Tính cách của bạn có phần bạo lực và kích động, làm việc thiếu tỉnh táo, thái độ buồn vui thất thường. Khi vui thì bạn đối xử với ai cũng nhiệt tình, khi buồn thì bạn mặc kệ tất cả. Thái độ sống của bạn rất dễ đắc tội với mọi người, tuy tâm địa của bạn không xấu nhưng nhân duyên khá mỏng.

 

Queen of Swords

Bạn là người có nguyên tắc, cố chấp và thích kiểm soát mọi thứ. Bạn rất quyết đoán, không dây dưa, trong tình cảnh hỗn loạn vẫn giữ được sự bình tĩnh. Trong cuộc sống và công việc, bạn hành xử rất lý trí.

 

The Tower

Bạn là người dễ thay đổi, đầu óc thông minh, nhiệt tình trong công việc nhưng không kéo dài. Bạn chỉ làm khi nổi hứng, nếu cảm thấy việc đó quá chán thì bạn sẽ từ bỏ ngay. Cho đến giờ, rất ít việc bạn hoàn thành 'đến nơi đến chốn', lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng tập trung để hoàn thành tốt mọi việc.

 

 

The High Priestess

Bạn có vẻ ngoài hiền lành, đối xử thân tình với mọi người, sâu thẳm trong nội tâm là những suy nghĩ điên rồ và ảo tưởng chồng chất. Bạn thường do dự, nhạy cảm, đa nghi và dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, bạn có thể nhẫn nhịn ngay cả khi bị đối xử bất công, bạn thường kìm nén đau khổ, bi thương và phẫn uất, bạn mang rất nhiều vết thương lòng trong tâm hồn.

 

 
Giúp Tiin sửa lỗi