Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phân tích khả năng chiến thắng của các thí sinh The Face

Trải qua 8 tuần kịch tính, cuộc thi The Face 2017 dần đi đến hồi kết với 5 gương mặt sáng giá: Ánh Quỳnh (tem Minh Tú), Tú Hảo – Phan Ngân (team Lan Khuê), Tường Linh – Phương Chi (team Hoàng Thùy). Ai sẽ có cơ hội trở thành quán quân năm nay?

Ánh Quỳnh (01/01) - Ma Kết kiên cường

  

Sinh ra dưới chòm sao Ma Kết, Ánh Quỳnh sở hữu nét tính cách mạnh mẽ và luôn có mục đích trong mọi hành động, quyết định của mình trong cuộc sống. Bước vào cuộc thi The Face 2017, động lực của Ánh Quỳnh có lẽ cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, việc đi lùi của sao Thủy tại cung Xử Nữ từ ngày 12/8 có thể sẽ mang tới những bất lợi nhất định cho cô nàng cung Đất – Ma Kết này. Rất có thể, một lần nữa, làn sóng 'không phục' của HLV Minh Tú sẽ lại trở thành đề tài nóng để giới truyền thông khai thác.

Dù vậy, sự kiên cường và ý chí quyết tâm của Ma Kết chưa chắc đã chịu khuất phục trước năng lượng cản trở của bầu trời. Việc nhân định thắng thiên chưa chắc đã là điều bất khả. Nếu có một lộ trình và kế hoạch rõ ràng với vòng chung kết, rất có thể, cô gái Ma Kết này sẽ tạo ra những bất ngờ vượt bậc.

Tú Hảo (03/04) - Bạch Dương năng động

Máu lửa, năng động và có đôi phần hiếu thắng, Bạch Dương Tú Hảo luôn mang tới sức sống mãnh liệt tới mọi mặt trong cuộc sống cô gặp phải. Cùng với những hỗ trợ năng lượng của tháng Sư Tử, cô nàng Bạch Dương này cũng sẽ nhận được nhiều hậu thuẫn từ các thiên vận trên con đường chinh phục ngôi vị quán quân The Face của mình.

Con đường trải ra trước mắt thuận lợi hơn sẽ là động lực mạnh mẽ hơn cho Tú Hảo khẳng định bản thân và thỏa mãn lòng hiếu thắng của mình, dù có bộc lộ ra nhiều hay ít.

Tuy nhiên, mọi Bạch Dương đều luôn gặp phải yếu điểm của sự tự tin thái quá và đôi khi đốt cháy năng lượng quá nhanh, và quên mất cần phải duy trì nó hay nạp vào thêm lúc cần thiết. Cộng thêm sự bốc đồng và đôi khi là hành động đi trước suy nghĩ, có thể sẽ gây thêm cho cô nàng Bạch Dương này nhiều phiền phức khi càng vào vòng trong, các thí sinh lại càng cần biểu hiện sự tinh tế và đẳng cấp của mình.

Xác suất chiến thắng của một Bạch Dương trong mọi cuộc thi cũng giống như việc tung xúc sắc vậy. Tú Hảo cũng không ngoại lệ.

Phan Ngân (27/04) - Kim Ngưu bền bỉ

Có vẻ sẽ không tạo nhiều ấn tượng qua dấu ấn đặc biệt hay scandal, nhưng sự xuất hiện của một Kim Ngưu trong các cuộc thi đều có sự bền bỉ đáng ngạc nhiên. Với năng lượng của Mặt Trời Kim Ngưu, Phan Ngân đã thực sự chứng tỏ được điều đó với việc cứ từng bước từng bước đi vào vòng trong của cuộc thi mà ít chạm phải điều tiếng trên truyền thông, báo đài.

Tuy nhiên, vẻ đẹp và chiều sâu của Kim Ngưu là thứ cần phải kiểm chứng bằng thời gian, đôi khi là vài năm, chứ không thể ngắn ngủi trong vài tháng diễn ra chương trình. Để chứng tỏ bản thân, Phan Ngân có lẽ phải nỗ lực hơn nữa để vượt qua vỏ bọc an toàn cũng như những suy nghĩ về việc cần chắc chắn, cần ổn định; từ đó, phá cách hơn và tạo ra những dấu ấn mạnh mẽ hơn.

Cộng thêm năng lượng cản trở từ việc sao Thủy nghịch hành tại cung Đất - Xử Nữ, Phan Ngân cũng sẽ phải nhân những nỗ lực cần thiết lên rất nhiều trên con đường chinh phục vị trí số 1 trong Gương mặt thương hiệu 2017, nếu thực sự ham muốn ngôi vị này.

Tường Linh (13/12) - Nhân Mã may mắn

Mọi việc diễn ra với Tường Linh có lẽ khá dễ dàng trên chặng đường 8 tuần của The Face 2017. Không chỉ đơn thuần do lý lịch sáng và đẹp của cô nàng này, mà một phần là do cô nàng sinh ra trong chòm sao Nhân Mã – chòm sao được mệnh danh là cung hoàng đạo may mắn nhất bầu trời. Chính điều này đã giúp cho cuộc sống của Tường Linh thường xuyên gặp nhiều may mắn hơn bạn bè cùng trang lứa.

Sự hậu thuẫn của các chòm sao hiện tại trong tháng 8 – tháng của cung Lửa sẽ càng giúp cho cô nàng Nhân Mã Tường Linh thuận lợi hơn trên con đường đi tới cái đích cuối cùng của The Face 2017 mà cả 6 thí sinh cùng mơ ước.

Cộng thêm tầm nhìn và sự thông minh của Nhân Mã, có lẽ xác suất chiến thắng của cô gái này sẽ rất cao trong Gương mặt thương hiệu năm nay.

Tuy nhiên, Nhân Mã vẫn là cung hoàng đạo sống ở thì tương lai và rất dễ dàng chểnh mảng hiện tại nếu không tập trung trong vài tuần tới. Vậy nên, chỉ cần một vài ngày lơ là, rất có thể Tường Linh sẽ phụ lòng các thiên vận đẹp trong thời gian này.

Phương Chi (08/06) - Song Tử nhanh trí

Liên tục lép vế trước đồng đội Nhân Mã Tường Linh, Phương Chi liên tiếp phải đối mặt với áp lực của vòng loại trừ. Tuy vậy, có lẽ sự thông minh và thoải mái của Song Tử đã giúp cô gái này không những không suy nghĩ nhiều mà còn chỉ đơn giản coi đó là những thử thách cần vượt qua, giữ vững được tinh thần lạc quan khi thể hiện bản thân mình, cũng như đủ khôn khéo để tỏ ra khiêm tốn trước mặt các HLV.

Song Tử, mọi việc diễn ra đều được coi như sân chơi và trải nghiệm, nên có lẽ, việc được lọt vào top 5 với Phương Chi đã là một dấu ấn khá đặc biệt với cô gái Song Tử này. Và kể cho, có vào được chung kết rồi bị loại, Phương Chi cũng sẽ vẫn giữ được nụ cười trên môi, và quan tâm nhiều hơn tới quá trình đồng hành cùng The Face 2017 hơn là kết quả.

Có thể, sự lạc quan này sẽ là yếu tố quyết định giúp cô tiến sâu hơn trong Gương mặt thương hiệu; bởi với áp lực giảm đi, cô sẽ có thể thoải mái hơn trong các phần thi và dễ dàng thể hiện mình hơn với cái đầu đầy thông minh, khôn khéo của Song Tử.

Dĩ nhiên, tâm lý lạc quan của Song Tử sẽ làm giảm tính chiến đấu trong cô. Mà với một chương trình đầy căng thẳng như The Face, nụ cười chưa chắc đã được đánh giá cao bằng cái trau mày quyết liệt.

Còn bạn, bạn nghĩ ai sẽ nắm được thiên vận trong hai tuần tới?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi