Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng của 12 chòm sao khi có 'thân mẫu' nấu ăn không hề ngon

Đi làm, đi học về điều cả con cả bố, cả gia đình đều mong nhất chính là bàn ăn đầy ắp những món ăn hấp dẫn. Thế nhưng tình huống trước mắt lại chính là mẹ không thạo việc bếp núc.

Là người phụ nữ truyền thống của gia đình, bà mẹ nào cũng sẽ mong muốn mình nấu ra những bữa ăn thật ngon và đầy đủ chất cho các thành viên trong nhà. Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay không phải mẹ nào cũng có toàn thời gian để tập trung cho việc nữ công gia chánh, dù rất cố gắng nhưng món ăn của mẹ có thể vẫn không đủ hấp dẫn đối với con. Đứng trước tình huống này 12 cung hoàng đạo sẽ ứng xử như thế nào, sẽ chê, sẽ giả vờ khen hay sẽ ngậm ngùi xuống bếp nấu ăn lại? Cùng xem nhé!

Bạch Dương - góp ý không thương tiếc

Có vẻ như mẹ của Bạch Dương sẽ bị con mình chê một cách thậm tệ nếu một ngày trót nấu ăn không ngon. Bạch Dương tính tình bộp chộp, không suy nghĩ nhiều mà trực tiếp nói luôn. Thực ra Bạch Dương không có ý chê mẹ đâu nhé, dù mẹ nấu ăn như thế nào thì Bạch Dương cũng vẫn sẽ ăn hết thôi.

Kim Ngưu - sắn tay mà lăn vào bếp

Mẹ cứ yên tâm, nếu như mẹ không nhớ công thức nấu ăn thì đã có Kim Ngưu nhớ giúp mẹ. Bình thường Kim Ngưu vốn nổi tiếng là người sành ăn, tất nhiên là Kim Ngưu sẽ nắm trọn những bí quyết nấu nướng rồi. Kim Ngưu chính là trợ thủ đáng tin cậy nhất trong bếp của mẹ đó nha.

Song Tử - trước mặt mỉm cười, sau lưng lén lút tìm đồ ăn khác

'Miệng mỉm cười mà trong lòng rơi lệ' chính là tình trạng của Song Tử khi thử món ăn của mẹ. Đương nhiên đứa con nổi tiếng dẻo miệng này sẽ vẫn không ngừng khen mẹ nấu ăn ngon rồi. Tuy nhiên, rất có thể sau đó Song Tử sẽ âm thầm gọi thêm đồ ăn hoặc tự thân mình xuống bếp để giải cứu chiếc bụng đang đói của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải -  cùng mẹ vào bếp

Cự Giải sẽ cùng mẹ xuống bếp, cùng mẹ nấu ăn. Món ăn mẹ nấu không ngon, Cự Giải sẽ tự nhận một phần lỗi thuộc về mình. Cự Giải là người con nhẹ nhàng, khéo léo, không dám kêu ca gì mà sau mỗi bữa ăn sẽ kéo mẹ lại cùng nhau lên mạng tìm hiểu và xem hướng dẫn nấu ăn.

Sư Tử - kiếm kèo ăn ngoài

Sư Tử không bao giờ chấp nhận việc mình thua người khác tuy nhiên, nếu mẹ của Sư Tử nấu ăn không được ngon cho lắm thì tất cả mọi người sẽ nhanh chóng nhận được thông báo từ Sư Tử. Là người cập nhật tin tức thường xuyên trên các trang mạng, Sư Tử chỉ đợi có ai đó lập kèo đi ăn là sẽ nhanh chóng chuồn đi ngay.

Xử Nữ - góp ý đến từng cọng hành

Xử Nữ vốn rất khắt khe trong hầu hết mọi chuyện hàng ngày. Để nấu một bữa ăn đúng tiêu chuẩn của Xử Nữ mẹ không những phải nấu thật ngon mà còn phải thật đủ dưỡng chất, đúng quy trình và công thức. Nếu mẹ làm sai điều gì, Xử Nữ sẵn sàng lên tiếng ngay, tuy nhiên bằng sự khéo léo của mình, những lời nói của Xử Nữ sẽ không làm ảnh hưởng đến tâm trạng của mẹ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - bình phẩm như một chuyên gia

Chưa cần biết món ăn có ngon hay không mà hình thức bên ngoài không đẹp, không vừa mắt là Thiên Bình đã muốn chỉnh lại rồi. Tiếp theo, nếu như không hợp khẩu vị thì chắc chắn Thiên Bình sẽ kiếm cớ để dẫn cả nhà đi ăn rồi. Thay vì thưởng thức đồ ăn tại nhà thì cả nhà cùng nhau chọn một nhà hàng thật đẹp thật ngon để cùng nhau đi ăn thôi nào.

Bọ Cạp - bình tĩnh ăn xong rồi mới góp ý

Để đáp ứng được khẩu vị của Bọ Cạp thì có vẻ làm khó các mẹ rồi. Bọ Cạp lại là người lạnh lùng, không hay bộc lộ suy nghĩ, vì thế mà ngon hay không ngon rất khó đoán. Tuy nhiên, sau những bữa ăn không đúng yêu cầu thì mẹ sẽ nhận được góp ý thẳng thừng từ phía Bọ Cạp. Có điều mẹ đừng giận nhé, Bọ Cạp của mẹ rất thẳng tính, không thích vòng vo, nên sẽ không nói được những lời hoa mỹ đâu.

Nhân Mã - một trải nghiệm không lặp lại lần thứ 2

Là người không chịu được gò bó, Nhân Mã luôn muốn đi đến mọi nơi, ăn đủ mọi thứ. Chính vì đã từng trải nghiệm khá nhiều nền ẩm thực ở mọi nơi nên Nhân Mã có những đánh giá đồ ăn theo cách của riêng mình. Đương nhiên rồi, đồ ăn của mẹ cũng xứng đáng được Nhân Mã đưa vào danh sách những trải nghiệm rất khó quên rồi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - vào bếp một tay nấu nướng

Đừng nhìn một Ma Kết suốt ngày chỉ biết học hành, làm việc mà nghĩ rằng Ma Kết không thạo việc nhà. Ma Kết rất yêu thương gia đình của mình, cũng rất cẩn thận lên thực đơn dinh dưỡng. Điều này luôn đảm bảo dù ai trong gia đình không biết nấu ăn cũng không sao, bởi vì đã có Ma Kết lo cho hết rồi.

Bảo Bình - trở thành đầu bếp tại gia

Căn bếp là nơi để Bảo Bình tha hồ sáng tạo, chính vì vậy mà mẹ nấu ăn không hợp khẩu vị càng khiến Bảo Bình có cơ hội vào bếp. Để tăng thêm tình cảm mẹ con, Bảo Bình hãy cùng để mẹ vào bếp và cùng nhau thỏa sức chế tạo những món ăn mới lại nhé.

Song Ngư - ở đâu ‘khó' ở đó có Song Ngư

Song Ngư là một người con vô cùng dính mẹ, muốn được mẹ nấu cho món này món kia, thế nhưng nếu như tài năng nấu nướng của mẹ không đủ thỏa mãn được Song Ngư thì cũng không cần quá bận tâm. Lúc này Song Ngư sẽ tha hồ thể hiện tài năng của mình, vốn là người thích được chăm sóc cho người khác, Song Ngư sẽ không để bụng quá nhiều việc mẹ mình nấu ăn không giỏi đâu.

Giúp Tiin sửa lỗi