Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng của 12 chòm sao khi đột nhiên phát hiện bị crush block trên mọi mặt trận

Vào một ngày đẹp trời chợt phát hiện ra crush đã block mình, khi ấy 12 cung hoàng đạo sẽ phản ứng thế nào?

Có thể hôm trước vẫn trò chuyện vui vẻ thế mà đến hôm sau lại chẳng thể tìm được nhau. Hụt hẫng có, buồn có, tức giận cũng có mà không có cảm giác gì cũng có. Dưới đây chính là chuỗi phản ứng của 12 chòm sao khi biết được tin hai chúng ta đã trở thành người xa lạ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạch Dương - Lật bàn. Tìm cách 'stalk' lại xem có chuyện gì

Bạch Dương hoàn toàn tự tin vào bản thân thế mà không ngờ được rằng lại có một ngày bị crush block thẳng tay. Dù là trong trường hợp nào thì Bạch Dương vẫn là một người nóng tính, thậm chí muốn đụng chân đụng tay để tìm ra bằng được nguyên nhân của sự việc.

Kim Ngưu - Hoang mang, ấm ức, tự dằn vặt bản thân

Kim Ngưu là người rất chân thành và chung thủy. Trong trường hợp này thì ngoài việc ngạc nhiên ra Kim Ngưu còn liên tục tự trách bản thân mình. Họ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và cuối cùng sẽ dừng lại ở việc, có lẽ bản thân họ chưa đủ hoàn hảo để chinh phục được người kia.

Song Tử - Ngơ ngác một lúc xong quên luôn, đi tìm 'crush' khác

Song Tử luôn có trong tay một danh sách các 'crush' thì ngại gì khi một người tự mình rời khỏi chứ. Tất nhiên là Song Tử vẫn cần một thời gian siêu ngắn để hiểu chuyện rằng mình và bạn ấy đã không còn thuộc về nhau nữa, bạn ấy cần được cho vào dĩ vãng ngay và luôn thôi.

Cự Giải - Tổn thương nghẹn lời, coi như 'crush' không còn tồn tại

Trái tim mong manh của Cự Giải sẽ vô cùng tổn thương khi đón nhận tin rằng người bạn mình thầm thích lâu nay lại không chút do dự block mình. Cự Giải sẽ mất thời gian khá lâu để thích ứng được với mọi chuyện nhưng khi nhận ra rồi, họ sẽ coi người kia giống như vô hình và đừng mong có cơ hội quay trở lại.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sư Tử - Bá cáo thiên hạ, biến 'crush' thành 'đồ khốn'

Việc block Sư Tử chính là con đường ngắn nhất để tỏa sáng. Sư Tử sẽ rất nhanh khiến cho người kia được mọi người biết đến và đương nhiên cũng sẽ không quên gắn cho người ta cùng với hai từ 'tội đồ'. Đừng nghĩ mọi chuyện sẽ chỉ có thế, cho đến sau này Sư Tử vẫn không quên bóng gió người kia trên mạng xã hội đâu.

Xử Nữ - Lặng lẽ dùng tài khoản khác để 'follow'

Nhìn từ bên ngoài thì có vẻ bình thản đón nhận nhưng nội tâm của Xử Nữ lại không được như vậy. Bão tố trong lòng đang xảy ra nhưng Xử Nữ lại chọn cách thể hiện âm thầm để không ai thấy được. Lập một tài khoản mới và lẳng lặng theo dõi người kia sẽ cách Xử Nữ chọn trong trường hợp bị crush block.

Thiên Bình - Hỏi khắp thiên hạ xem có chuyện gì

Thiên Bình sẽ không đè nặng việc này ở trong lòng lâu vì bạn ấy biết cách để đưa mọi chuyện về vạch cân bằng. Tuy nhiên, dù sao thì cũng phải tìm hiểu cho ra nguyên nhân dẫn tới việc mình bị đối xử như vậy. Nếu không biết thì hỏi, Thiên Bình sẽ chạy khắp nơi để kiếm cho bằng được đáp án. 

Bọ Cạp - Tiếc đứt ruột vì không nhanh tay 'block' trước!

Nếu bạn chính là người vừa thực hiện hành động trên thì bạn đúng thật là dũng cảm. Với một người luôn bí ẩn, khó đoán như Bọ Cạp thì không biết được sau khi nhận ra sự việc họ sẽ làm những gì. Chỉ có một điều chắc chắn, tất cả Bọ Cạp sẽ vô cùng hối tiếc vì đã không phải là người nhanh tay hơn bạn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã - Băn khoăn không biết mình đã làm gì sai

Lúc mới biết, Nhân Mã cũng khá bận tâm về việc không biết mình đã gây ra lỗi lầm gì để người ta phải chặn mình. Rõ ràng Nhân Mã luôn vui vẻ, tràn đầy sức sống lại biết cách truyền nhiệt cho người khác. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng không mất nhiều thời gian để quên đi vì ngoài kia còn vô vàn thứ hấp dẫn đang chờ đợi họ. 

Ma Kết - Nhờ bạn bè kiểm tra lại chính xác… rồi để đấy

Ma Kết cần mọi thứ phải được khẳng định chắc chắn nên sẽ nhờ mọi người xác nhận lại dùm. Có điều, dù sự thật đang diễn ra thì cũng không khiến cho Ma Kết bị ảnh hưởng lắm. Bạn có block Ma Kết thì trái đất vẫn quay và Ma Kết vẫn phải làm việc như thường thôi.

Bảo Bình - Hoàn toàn không hay biết cho đến khi có người nói cho

Trong khi người ta đang không muốn liên quan gì tới Bảo Bình nữa thì Bảo Bình vẫn còn đang mải mê trong thế giới của riêng mình, mặc kệ tất cả. Phải đến khi có ai đó tốt bụng đưa tin thì lúc đó Bảo Bình mới nắm bắt được tình hình.

Song Ngư - Thẫn thờ mất một hồi lâu để chấp nhận sự thật

Song Ngư nhạy cảm và yếu đuối có thể mất một hồi lâu để nhận ra đó không phải là một trò đùa và ngày hôm đó cũng không phải cá tháng tư. Song Ngư vô cùng buồn bã và thấy cả bầu trời của mình không còn tươi đẹp như những ngày hai người vẫn còn đang theo dõi nhau nữa rồi.

Giúp Tiin sửa lỗi