Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng của 12 chòm sao khi nghỉ lễ mà gặp ngay đợt bão

Nghỉ lễ tận ba ngày mà gặp bão, 12 chòm sao sẽ ra sao?

Nghỉ lễ Quốc khánh năm nay rơi đúng đợt nhiều cơn bão liên tục đổ bộ vào đất liền. Các chòm sao trước đó hào hứng bao nhiêu thì càng gần ngày nghỉ càng hoang mang bấy nhiêu vì mưa lúc đến lúc đi không lường trước.

Giờ thì bão đã về, cừ về chiều là mưa liên tục. 12 chòm sao sẽ ra sao trong kỳ nghỉ lễ này?

Bạch Dương – Không quan tâm. Kế hoạch tụ tập với bạn bè vẫn tiến hành như thường

Mưa gió với Bạch Dương vốn không phải chuyện gì ghê gớm lắm. Bão thế chứ bão nữa thì mọi kế hoạch tụ tập, đi chơi đã lên, Bạch Dương sẽ không thể bỏ qua dễ dàng. Mọi thứ vẫn sẽ được tiến hành như thường. Kệ bão thôi, nhỉ?

Kim Ngưu – Hủy hết. Chuẩn bị sẵn sàng chăn, gối, sách và phim

Dẫu cũng ham ăn, ham chơi, nhưng Kim Ngưu sẽ luôn ưu tiên sự thoải mái của bản thân trong hoàn cảnh này. Vậy nên, dù kế hoạch ban đầu có hấp dẫn đến thế nào, các Kim Ngưu cũng sẽ hủy hết và chuẩn bị chăn, gối, sách, phim... để tận hưởng nghỉ lễ. Đồ ăn thì đã có vô vàn ứng dụng để gọi 'online' rồi. Còn gì tuyệt hơn!

Song Tử - Tìm cách chuyển điểm hẹn tụ tập về nhà mình

Mưa gió sẽ khiến Song Tử vốn lười lại càng lười hơn. Thế nhưng, việc tụ tập bạn bè như kế hoạch đã lên cũng khiến Song Tử thấp thỏm, đứng ngồi không yên, nấn ná không hề muốn hủy. Ắt hẳn, các Song Tử thông minh sẽ tìm cách gạ gẫm, rủ rê bạn bè chuyển địa điểm tụ tập về nhà mình cho xem.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải – Không sao cả vì kế hoạch của Cự Giải luôn là 'ở nhà'

Mưa hay không mưa thực chất không ảnh hưởng gì tới kế hoạch của Cự Giải cả. Vì kỳ nghỉ lễ với Cự Giải luôn là khoảng thời gian dành cho gia đình với những bữa cơm ấm cúng. Thế nên, bão ư? Các Cự Giải vẫn bình thản nấu cơm, gọt trái cây và pha trà rồi cùng ngồi xem một bộ phim truyền hình nào đó cùng gia đình thôi!

Sư Tử - Check-in, Livestream bão

Bão thì bão, Sư Tử sẽ không thể để mình vắng bóng trên các diễn đàn nếu không ra được khỏi nhà. Hàng loạt các video hay các tấm hình check in cảnh mưa, chụp view từ nhà ra, cũng như các status so deep về mưa sẽ nổi liên tục trên trang của các Sư Tử mấy ngày bão bùng này cho mà xem!

Xử Nữ - Dựng ngay sạp bán áo mưa giấy và ô

Thời cơ của Xử Nữ là đây. Nắng đã có mũ. Mưa đã có ô. Bão bùng đã có Xử Nữ lo. Dựng ngay sạp hoặc chỉ đơn giản là treo lên một túi áo mưa giấy cùng một rổ ô đủ màu để 'cứu trợ' những người đi đường không mang đồ tránh mưa, Xử Nữ vừa làm được việc có ích, vừa kiếm được thêm thu nhập. Tuyệt!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình – Nhàn cư lên mạng đấu trí

Mưa gió. Bạn sẽ thấy Thiên Bình thật yên ắng. Thực ra là các bạn ấy đang mải làm anh hùng bàn phím trong một vài hội kín. Hoặc đang tập gym não cùng những trò chơi trí tuệ như cờ vua, cờ tướng, cờ vây online. Dù hơi tiếc một vài kế hoạch bên ngoài, nhưng các bạn ấy lại tìm được thời gian cho riêng mình.

Bọ Cạp – Tìm ngay một chỗ thật lãng mạn để 'trốn một mình'.

Không quản ngại mưa to gió lớn, Bọ Cạp sẽ tìm một chỗ thật lãng mạn để 'đi trốn'. Nhưng là trốn cả thế giới, chứ chẳng phải là trốn cùng ai đó. Tận hưởng cơn mưa một mình là thú vui tao nhã của Bọ Cạp. Tuy nhiên, các Bọ Cạp cần giữ gìn sức khỏe nếu không muốn hai ngày còn lại ốm luôn nha!

Nhân Mã – Chọn một cuốn sách thật dày... và nghiên cứu

Ồ. Mưa rồi. Lại ngồi đọc sách vậy. Các Nhân Mã dù ham chơi nhưng vẫn là chòm sao nghiên sách vở, tiểu thuyết và các bộ môn nghiên cứu. Trời mưa lớn sẽ là cơ hội tốt để các bạn ấy tự kìm chân mình lại và bắt đầu đọc, đọc nữa đọc mãi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết – May thế. Mưa rồi. Ở nhà làm việc thôi

Chẳng có cung hoàng đạo nào nghiên việc như Ma Kết. Đến ngày nghỉ cũng chỉ rình rình trời mưa bão để được ở nhà yên thân làm việc. Thế đấy. Nghỉ lễ gặp bão ư. Ma Kết sẽ mừng ra mặt các bạn ạ!

Bảo Bình – Tựa cửa chờ bão tan

Đi ra đi vào. Bảo Bình vốn chẳng có kế hoạch gì cụ thể cho nghỉ lễ. Nhưng không có nghĩa là cứ phải đi vòng quanh nhà vì bão như thế này. Đột nhiên mọi thứ chững lại, Bảo Bình sẽ chưa kịp xoay sở gì, chỉ biết tựa cửa chờ bão tan mà thôi.

Song Ngư – Tìm một chiếc ô trong và tản bộ

Mưa với Song Ngư không phải điều đáng ghét gì, đôi khi lại còn là lãng mạn. Chỉ cần ngớt gió một chút, Song Ngư sẽ tìm ngay một chiếc ô trong và thả chân tản bộ trên những con đường quen thuộc, tận hưởng kỳ nghỉ đầy thư thái.

Giúp Tiin sửa lỗi