Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được điểm số cao hơn thực lực

Hãy cùng xem trong trường hợp này 12 chòm sao sẽ phản ứng ra sao khi điểm số nhận được cao đột biến hơn bình thường nhé!

Đôi khi vì may mắn, hay được thầy cô ưu ái mà các chòm sao sẽ được cho điểm cao hơn bình thường. Hãy cùng xem trong trường hợp này 12 chòm sao sẽ phản ứng ra sao nhé!

1. Bạch Dương

Bạch Dương rất tự tin vào khả năng của bản thân. Vì vậy dù điểm số thực tế có cao hơn thực lực bản thân thì Bạch Dương sẽ vẫn nhận vơ rằng đó là do mình thông minh, tài năng, dễ mến và may mắn. Nói chung với Bạch Dương thì cứ cái gì tốt thì vơ vào mình trước đã, tội gì phải suy nghĩ nhiều cho đâu đầu, mệt mỏi.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu là người biết mình, biết ta. Bởi vậy khi nhận được điểm số cao hơn thực lực thì Kim Ngưu sẽ thường giấu nhẹm không cho ai biết. Lí do là bởi vì Kim Ngưu không muốn khoe khoang những thứ không phải đúng thực chất của mình.

3. Song Tử

Song Tử luôn ý thức được rằng vì mình sống tốt bụng, dễ mến, đáng yêu với mọi người xung quanh nên luôn được ưu ái. Bởi vậy khi nhận được điểm số cao hơn thực lực là Song Tử biết ngay thầy cô đã châm chước cho mình. Thế nên phản ứng của Song Tử là sẽ rối rít cảm ơn thầy cô và tự hứa trong tương lai sẽ càng chăm chỉ nói chuyện, làm quen, tâm sự với các thầy cô hơn nữa.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

4. Cự Giải

Cự Giải không quan tâm lắm đến chuyện điểm số đó là đúng hay cao hơn thực lực. Chỉ cần nhận được điểm cao là Cự Giải vui mừng, hớn hở mang về khoe bố mẹ. Cự Giải là đứa con ngoan nên luôn muốn học hành chăm chỉ, giỏi giang để bố mẹ yên tâm mà.

5. Sư Tử

Sư Tử là người khá sĩ diện và thích nổ. Dù biết điểm số cao hơn thực lực của mình thì Sư Tử vẫn sẽ nói với bạn bè rằng đó chính là công sức cố gắng học hành, rèn luyện chăm chỉ của mình. Được mọi người ngưỡng mộ luôn khiến cho Sư Tử cảm thấy hạnh phúc và cuộc đời tươi đẹp lên biết bao nhiêu.

6. Xử Nữ

Xử Nữ là người rất thực tế, nghiêm túc trong việc học hành. Bởi vậy khi biết mình được điểm cao do may mắn hay thầy cô chấm dễ thì Xử Nữ sẽ dành thời gian để nghiên cứu, chấm lại bài thi xem thực tế mình được mấy điểm. Xử Nữ làm vậy để biết lực học đúng của mình để còn có thể lên kế hoạch học tập phù hợp.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

7. Thiên Bình

Thiên Bình khi nhận được bài cao hơn thực lực sẽ ngó nghiêng, hóng hớt xung quanh để xem mọi người có may mắn như mình không. Nếu tất cả đều được chấm dễ thì Thiên Bình sẽ khoe bài của mình ngay. Còn nếu riêng bản thân mình may mắn được điểm cao thì Thiên Bình sẽ đắn đo suy nghĩ để xem có nên nói ra hay không. Do Thiên Bình đắn đo quá lâu nên khi muốn khoe thì quay ra các bạn trong lớp đã về hết rồi.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp chắc chắn sẽ không kể cho bất cứ ai về việc mình được điểm cao hơn thực lực. Lí do không phải vì Bọ Cạp sĩ diện hay sợ cô giáo chấm lại bài mà chỉ vì Bọ Cạp thích giữ các bí mật cho mình thôi. Mà chẳng mấy khi có những chuyện đáng để giấu kín như thế này.

9. Nhân Mã

Nhân Mã rất ham chơi nên chỉ cần được điểm cao thì sẽ mừng vui, hân hoan cả ngày. Lí do là được điểm cao thì bố mẹ sẽ không bắt Nhân Mã suốt ngày phải ở nhà ôn bài, làm bài nữa. Thế nên Nhân Mã sẽ tha hồ có thời gian đi dạo phố, du lịch, đàn đúm cùng bạn bè.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

10. Ma Kết

Ma Kết học hành rất chăm chỉ, cần mẫn trước mỗi kì kiểm tra, thi cử. Vì vậy khi biết được điểm thi cao hơn so với thực lực của mình thì Ma Kết sẽ hơi có một chút thất vọng. Lí do là vì Ma Kết cảm thấy bản thân mình cố gắng chưa đủ nên mới không thể tự sức mình đạt được điểm cao.

11. Bảo Bình

Bảo Bình không quan tâm lắm đến điểm số. Đối với Bảo Bình thì thi cử không thể đánh giá hết tài năng, hiểu biết của một người được. Thế nên được bao nhiêu điểm thì Bảo Bình cũng chỉ biết vậy thôi chứ không vui, cũng chẳng buồn.

12. Song Ngư

Song Ngư rất nhạy cảm và hay lo lắng. Thế nên khi biết điểm số nhận được cao hơn thực lực, Song Ngư sẽ cất ngay bài thi đi để không ai biết điều đó. Song Ngư chỉ sợ rằng nếu người khác biết sự thật sẽ đòi thầy cô chấm lại bài khiến điểm số giảm xuống. Thế nên cứ giấu đi không cho ai biết chính là tốt nhất.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi