Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng của 12 chòm sao khi thức dậy và phát hiện mình bị muộn giờ

Chiếc giường có sức quyến rũ quá lớn khiến không ít lần các chòm sao sẵn sàng tắt chuông báo thức đi để tiếp tục ngủ nướng. 12 chòm sao phải làm sao?

Chiếc giường có sức quyến rũ quá lớn khiến không ít lần các chòm sao sẵn sàng tắt chuông báo thức đi để tiếp tục ngủ nướng. Kết quả là bị muộn giờ làm, giờ học. Hãy cùng xem 12 chòm sao sẽ làm gì trong tình huống này nhé.

1. Bạch Dương

Bạch Dương là người thẳng thắn, không thích vòng vo, nói dối bao giờ. Bởi vậy, khi thức dậy và phát hiện muộn giờ, Bạch Dương sẽ lập tức nhắn tin cho quản lí, thầy cô giáo để thông báo xin phép đến muộn. Sau đó thì Bạch Dương sẽ bật dậy, vệ sinh cá nhân, mặc quần áo phóng đến nơi nhanh như một cơn gió.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu ghét nhất là việc muộn giờ. Thế nên lúc nào Kim Ngưu cũng cố gắng dậy thật sớm để chuẩn bị đi học, đi làm đúng giờ. Trong trường hợp chẳng may ngủ trễ quá giờ thì Kim Ngưu sẽ xin nghỉ luôn nếu hôm đó không có việc gì quan trọng.

3. Song Tử

Song Tử rất bẻm mép, có thể tán hươu, tán vượn khiến người khác tin sái cổ. Bởi vậy mỗi lần muộn học, muộn làm, Song Tử đều bịa ra một lí do vô cùng hợp lý như hỏng xe, bị đau bụng đột xuất, em gái bị ốm… Nhờ tài ăn nói ngọt xớt nên lần nào Song Tử cũng qua mắt mọi người trót lọt.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

4. Cự Giải

Cự Giải cực kì nhạy cảm và hay lo lắng thái quá mọi việc. Vậy nên khi phát hiện mình ngủ muộn giờ, Cự Giải sẽ bứt rứt bất an không yên. Cự Giải chỉ sợ rằn quản lý hoặc thầy cô giáo sẽ đánh giá mình là người không nghiêm túc, không tuân thủ giờ giấc làm việc, học hành.

5. Sư Tử

Sư Tử rất lạc quan và tự tin vào bản thân. Thế nên dù dậy muộn, Sư Tử vẫn đủng đỉnh vệ sinh cá nhân, mặc đồ thật đẹp rồi mới đi làm, đi học. Khi vào công ty hoặc lớp học, Sư Tử điềm nhiên bước đi như không có gì xảy ra. Nếu ai đó hỏi lí do vì sao đến muộn thì Sư Tử cũng sẽ thật lòng trả lời là do ngủ trễ. Sư Tử tin là một lỗi nhỏ xíu như vậy không chết ai được nên không việc gì phải giấu diếm.

6. Xử Nữ

Xử Nữ là người rất nghiêm túc và chỉnh chu. Vì vậy việc dậy muộn là một sai lầm vô cùng kinh khủng với Xử Nữ. Xữ Nữ sẽ cuống cuồng đánh răng, rửa mặc, thay quần áo và phóng đến chỗ làm, chỗ học. Sau đó tất nhiên Xử Nữ cũng không quên xin lỗi rối rít và hứa lần sau sẽ không bao giờ tái phạm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

7. Thiên Bình

Thiên Bình rất yêu chiếc giường của mình nên việc đi muộn là việc thường xuyên xảy ra. Thế nên dù dậy trễ, Thiên Bình vẫn đủng đỉnh, chậm rãi làm mọi thứ. Thiên Bình biết là mọi người đã quá quen với việc đi muộn của mình nên không còn chút xấu hổ nào nữa.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp rất ghét phải giải thích lỗi lầm của mình với người khác. Khi phát hiện mình ngủ dậy muộn thì Bọ Cạp sẽ xin nghỉ luôn cả ngày hôm đó để tha hồ ngủ nướng đến bao giờ thích thì thôi.

9. Nhân Mã

Nhân Mã thường rất ham chơi thế nên hôm nào cũng khuya khoắt, nửa đêm mới lên giường ngủ. Đó là lí do Nhân Mã bị muộn học, muộn làm thường xuyên. Lần nào thức dậy và biết mình ngủ trễ giờ Nhân Mã cũng cuống cuồng mắt nhắm mắt mở đánh răng, thay đồ. Kết quả là không ít lần Nhân Mã khiến người khác cười lăn cười bò như đi nhầm 2 chiếc dép khác nhau hay đầu tóc chưa chải do quá vội.

10. Ma Kết

Ma Kết thường ngủ rất ít nên rất hiếm khi đi muộn. Mỗi lần thức dậy trễ chắc chắn phải có lí do gì cực kì đặc biệt và có thể thông cảm được. Thậm chí nếu không có lí do gì đặc biệt thì thầy cô, quản lí cũng sẽ ưu ái cho qua cho người chăm chỉ và cần mẫn như Ma Kết.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

11. Bảo Bình

Bảo Bình vốn không bao giờ thích các luật lệ, giờ giấc nghiêm ngặt. Thế nên việc đi muộn càng khiến Bảo Bình khoái trí. Chẳng mấy khi Bảo Bình được làm việc khác người. Khi đến chỗ làm hoặc lớp học Bảo Bình cũng chẳng giải thích gì mà lầm lì cười trừ cho qua.

12. Song Ngư

Song Ngư cũng là thành viên có mặt thường trực trong hội những người hay đi muộn. Tuy nhiên nhờ gương mặt dễ thương và đôi mắt nũng nịu biết lỗi mà không ai trách được Song Ngư gì hết. Thành ra có đi muộn, Song Ngư cũng chẳng lo lắng gì cả.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi