Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng của 12 chòm sao khi tiếp tục được nghỉ hết tháng 2 vì dịch nCoV

cung hoàng đạo

Phản ứng của 12 chòm sao khi được nghỉ học dài do dịch nCoV

Khi số ca mắc phải dịch viêm viêm phổi cấp nCoV vẫn ngày một tăng, nhiều trường học đã quyết định cho học sinh sinh viên nghỉ thêm 1 - 2 ttuần nữa để phòng tránh việc lây nhiễm. Vậy thái độ của 12 chòm sao sẽ như thế nào khi được tiếp tục nghỉ học? Liệu có phải tất cả mọi người đều thích hay không?

Bạch Dương - nghỉ học 1 chút thì vui nghỉ học nhiều chút không vui chút nào

Bình thường được nghỉ học thì Bạch Dương cũng thích thú đấy, nhưng mà nghỉ đến 1 tháng như thế này thì lại làm Bạch Dương thấy buồn chán vì không có việc gì làm cả.

Kim Ngưu - được cho nghỉ thì cứ nghỉ thôi

Kim Ngưu dễ tính lắm, trường thông báo cái gì thì Kim Ngưu sẽ chấp hành theo thôi. Còn chưa kể có thể Kim Ngưu vẫn chưa dứt khỏi guồng nghỉ Tết với bánh chưng kìa.

Song Tử - chỉ cần vẫn có thể giao tiếp được với nhân loại thì thế nào cũng được

Được nghỉ học lâu lâu có thể cũng khiến Song Tử hơi buồn chán một chút vì không được găp gỡ và tám chuyện với bạn bè thầy cô. Nhưng cũng may là còn có mạng xã hội và internet nên Song Tử cũng hết buồn chán ngay thôi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - sức khỏe là trên hết

Với tình hình dịch vẫn chưa ngừng lây lan như hiện nay thì Cự Giải cũng đồng tình với quyết định này, dù có thế nào đi chăng nữa thì sức khỏe vẫn là ưu tiên hàng đầu trong mắt Cự Giải.

Sư Tử - tìm cách khuấy động thế giới ảo

Dù là đi học hay đang được nghỉ ở nhà, thì Sư Tử cũng luôn cần được sự quan tâm của mọi người xung quanh. Thế nên trong thời điểm mọi người tránh ra đường như bây giờ thì mạng xã hội sẽ là nơi để Sư Tử thu hút sự chú ý của người khác.

Xử Nữ - bực tức vì kế hoạch liên tục bị thay đổi

Mọi hoạt động hàng ngày của Xử Nữ đều được lên lịch cẩn thận từ trước, vì dụ thứ 2 sáng làm gì, trưa ăn gì, chiều đi đâu, tối học gì, thứ 3, thứ 4… cũng vậy. Có khi thời gian biểu tháng này còn được lên sẵn từ tháng trước. Đâm ra khi có bất kì thay đổi gì không như ý Xử Nữ đều thấy hơi bực nhẹ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - được nghỉ thì làm gì giờ ta?

'Nên ở nhà cho an toàn?', 'Ra ngoài tranh thủ đi chơi vì hiếm khi được nghỉ dài như thế này đây?', 'Nếu ra ngoài thì đi ăn gì xem gì chơi gì đây?, 'Ở nhà thì nghỉ ngơi hay học bài nhỉ?'. Với Thiên Bình thì được nghỉ học cũng không phải chuyện dễ dàng cho các quyết định.

Bọ Cạp - càng trở nên lo lắng hơn

Với Bọ Cạp thì việc được nghỉ học đồng nghĩa với tình hình dịch nCoV càng trở nên đáng sợ hơn. Cùng những thông tin trên thời sự, Bọ Cạp nếu không bình tĩnh sẽ lại tự dọa bản thân và lo nghĩ thái quá hơn.

Nhân Mã - lên lịch thực hiện các sở thích cá nhân

Nhân Mã sẽ tranh thủ thời gian được nghỉ mà đi đây đi đó, ngồi cày một bộ phim đang hot, tìm đọc một cuốn sách kinh điển, hoặc cũng có thể là tự tìm tòi học hỏi kiến thức nào đó.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - được cho nghỉ học không có nghĩa là dừng học

Dù có được nghỉ học nhưng Ma Kết vẫn sẽ tự giác học bài ở nhà, chủ động liên hệ với viên để xin hướng dẫn. Vậy mới nói Ma Kết là một trong những học sinh gương mẫu nhất lớp mà!

Bảo Bình - nghỉ học thì học online cũng được mà nhỉ?

Không chắc là vì Bảo Bình ham học hay do thích sự mới lạ qua việc học online hay video call, mà Bảo Bình lại lỡ miệng đề xuất biện pháp này. Nhưng dù có lý do nào đi chăng nữa thì chắc chắn cũng sẽ có người không vui nếu ý kiến này được thực hiện đâu nha!

Song Ngư - vừa vui lại vừa buồn

Thực ra được nghỉ học thì Song Ngư cũng vui lắm, nhưng nghĩ đến những ngày phải học bù và khả năng cao sẽ không được nghỉ hè nữa thì lại bớt vui đi mấy phần. Song Ngư là người hay lo nghĩ xa mà!

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi