Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng của 12 chòm sao nếu rơi vào tình thế bị cách ly 2 tuần vì nghi nhiễm Covid-19

cung hoàng đạo

Khi bị nghi nhiễm virus Corona 12 cung hoàng đạo sẽ tự động cách ly hay trốn tránh?

Hiện tại dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến vô cùng phức tạp thì cách ly đang là việc làm rất cần thiết để hạn chế lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên, nghe tới việc phải cách ly khiến nhiều người cảm thấy e ngại vì cảm thấy không còn được tự do, thoải mái và bị cộng đồng kỳ thị. Để phòng ngừa bệnh dịch bùng phát cũng như bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân, nếu có các triệu chứng nghi nhiễm bệnh, hãy tuân thủ chấp hành việc cách ly nhé 12 chòm sao.

Bạch Dương - Tự nguyên cách ly một cách nhanh nhất

Bạch Dương là người dám làm dám chịu, không sợ hãi bất cứ điều gì nên nếu như bản thân bị nghi nhiễm bệnh, Bạch Dương sẽ tự động xin đi cách ly chứ không cần phải đến khi có lệnh.

Kim Ngưu - Ngoan ngoãn chấp hành

Kim Ngưu hiền lành, ngoan ngoãn sẽ ngay lập tức chuẩn bị để cách ly bản thân. Kim Ngưu là người luôn sẵn sàng làm mọi thứ vì gia đình, vì vậy họ sẽ tự động cách ly để có thể đảm bảo cho người thân được an toàn nhất.

Song Tử - Chỉ cần được đem theo điện thoại thì Song Tử đi đâu cũng được

Song Tử khá nghiện điện thoại nhưng với trường hợp này, Song Tử không phải đem theo điện thoại để chơi game, lướt web xem phim mà để cập nhật diễn biến bệnh dịch cũng như thông báo cho người thân tình hình sức khỏe của mình tại nơi cách ly.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - Lo lắng cho người thân và cả tất cả mọi người xung quanh

Cự Giải vẫn luôn lo lắng cho mọi người hơn là bản thân mình. Cung hoàng đạo này sẽ nhanh chóng tự cách ly mình nếu như có dấu hiệu nhiễm bệnh để không lây bệnh cho mọi người xung quanh.

Sư Tử - Chuẩn bị đồ đạc, dù cách ly cũng phải mang theo đầy đủ và vẫn phải đẹp

Đứng trước việc phải cách ly 2 tuần vì dịch bệnh, Sư Tử sẽ đem theo đủ đồ đạc, quần áo, phụ kiện, không thể nào chỉ vì vài ngày cách ly mà để bản thân bị buông thả được. 

Xử Nữ - Dặn dò cẩn thận mọi người ở nhà phải giữ gìn sức khỏe

Xử Nữ luôn là người cẩn thận, rất chăm lo cho sức khỏe của mình và người thân. Trong trường hợp bản thân bị nghi nhiễm bệnh và cần phải rời đi đến nơi cách ly thì Xử Nữ sẽ cẩn thận dặn dò mọi người, thậm chí còn in ra giấy và dán khắp nơi quanh nhà rồi mới yên tâm rời đi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Nửa muốn rời đi nửa lại không muốn, cuối cùng vẫn sẽ chấp hành cách ly

Có vẻ như những lời nói về khu vực cách ly sẽ không thoải mái, không tự do đã khiến Thiên Bình muốn trốn tránh nhưng sau cùng, khi nghĩ đến trách nhiệm phải bảo vệ sức khỏe của bản thân và mọi người thì Thiên Bình sẽ nhanh chóng tuân thủ việc cách ly.

Bọ Cạp - Cảm thấy bầu trời như sụp đổ

Đây chính xác là một tin vô cùng tệ đối với bất kỳ ai mà tệ nhất là với Bọ Cạp. Vốn là người có nhiều ý nghĩ tiêu cực, Bọ Cạp thường tự mình hù dọa mình và lần này cũng không tránh khỏi. Đừng lo lắng nhé Bọ Cạp, mọi chuyện không hề tệ giống những gì Bọ Cạp đang lo lắng đâu.

Nhân Mã - Hủy vé máy bay, đặt phòng, dù chán nản nhưng sức khỏe vẫn là quan trọng nhất

Nhân Mã sẽ xin vài phút để hủy các chuyến đi của mình. Vào thời điểm này thì không có gì quan trọng bằng việc bảo vệ sức khỏe của mình và cộng đồng. Những chuyến đi có thể rời được nhưng nếu như không tiến hành cách ly ngay thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nhiều người.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Hỏi xem có được phép mang theo máy tính, giấy tờ hay không

Một người nghiện công việc như Ma Kết chỉ muốn được cho phép đem theo tài liệu cũng như máy tính để có thể làm việc tại địa điểm cách ly. Hai tuần cũng không hề nhanh nên Ma Kết sẽ vô cùng sốt ruột và không thể yên tâm ngồi không tại nơi cách ly được.

Bảo Bình - Nghĩ ngay đến những gì mình có thể làm tại nơi cách ly

Trên quãng đường đi đến địa điểm cách ly Bảo Bình đã nghĩ đến những việc mà mình có thể làm tại đó. Bảo Bình vốn quen với việc bị mọi người nhìn với hình tượng không giống ai nên việc bị cách ly và có thể bị mọi người kỳ thị cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến Bảo Bình.

Song Ngư - Sụt sịt chấp hành đồng thời trong đầu đã có hàng tá ý nghĩ tiêu cực

Song Ngư chỉ cần nghĩ đến sẽ phải rời xa nhà hai tuần, không bạn bè, không người thân bên cạnh là đã rơi nước mắt ngay rồi. Đồng thời, đầu óc hay tưởng tượng của Song Ngư cũng đã bắt đầu xuất hiện những trường hợp xấu và điều này càng khiến Song Ngư tủi thân và muốn khóc thật lâu.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi