Phản ứng của 12 chòm sao trước niềm hân hoan đón tuyết của dân tình tại Sa Pa

Dân tình hân hoan đón tuyết rơi ở vùng cao. 12 chòm sao phản ứng ra sao trước điều này?

12/01/2021 14:17

Theo cập nhật mới nhất thì các điểm du lịch như Mẫu Sơn, Sa Pa, Phia Oắc, Đồng Văn, Tà Xùa, Nhìu Cồ San, Y Tý đã bắt đầu có tuyết rơi. Những hình ảnh dân tình hân hoan đón tuyết cũng được cập nhật ngay trong ngày khiến ai nấy đều xôn xao khi tuyết về miền nhiệt đới. Phản ứng của 12 chòm sao trước niềm vui này sẽ ra sao?

Bạch Dương - Đến Sa Pa đi đường nào nhỉ?

Chắc hẳn Bạch Dương sẽ là chòm sao hào hứng nhất vòng tròn hoàng đạo khi nhìn thấy những thước phim tưởng không thật mà thật không tưởng được quay tại chính xứ sở nhiệt đới của mình. Không phải lần đầu nước ta có tuyết nhưng cũng không phải mùa đông nào tuyết cũng rơi. Vậy nên, có lẽ giờ này các Bạch Dương đang tìm đường lên đến Sa Pa hay một xứ vùng cao nào đó rồi cũng nên.

Kim Ngưu - Nhìn thích nhỉ, cơ mà mình rét quá, phải làm sao?

Vùi mình trong chăn, lướt newfeed và nhìn thấy tin tuyết về, các Kim Ngưu có lẽ sẽ ngáp ngắn ngáp dài và trăn trở, nhìn tuyết thích thật đấy, giá mà mình cũng được ở đó… nhưng mà lạnh thế này, mình có chịu nổi không. Phải làm sao giờ. Nếu để lựa chọn giữa chiếc chăn ấm và tiết đại hàn, Kim Ngưu sẽ lựa chọn chiếc chăn ấm. Nhưng Kim Ngưu à, nếu để lựa chọn giữa mì tôm và ẩm thực vùng cao nóng hổi giữa khung cảnh lãng mạn như phim hàn, Kim Ngưu sẽ chọn gì?

Song Tử - Người giàu thì thích. Người nghèo thì khổ. Mà thôi cũng kệ.

Với góc nhìn đa chiều của mình, Song Tử có lẽ sẽ luôn lật một vấn đề qua lại nhiều mặt để… ừ thì, để đấy. Song Tử nhận ra thú vui vầy với tuyết sẽ chỉ thích khi người ta có đủ kinh phí để giữ ấm cho bản thân, chứ với những người dân vùng cao luôn thiếu cơm ăn, thiếu áo mặc, việc tuyết rơi chẳng thích thú chút nào. Nghĩ vậy thôi, rồi thở dài một cái. Song Tử đã có suy nghĩ sẽ phải làm gì tiếp theo chưa?

  Phản ứng của 12 chòm sao trước niềm hân hoan đón tuyết của dân tình tại Sa Pa 0

Cự Giải - Lạnh thế này mà đi chơi được, các bạn giỏi thật!

Là một chòm sao ưa sự ấm êm trong gia đình, việc vùi mình trong tuyết với Cự Giải có thể là điều hơi quá đà. Cự Giải khi đang ôm ly sô-cô-la nóng và đọc được tin tuyết rơi có lẽ sẽ thốt lên, lạnh thế này mà cũng đi chơi được, các bạn giỏi thật! Cự Giải thà ở nhà nấu nướng, dọn dẹp qua mùa đại hàn còn hơn bon chen thưởng tuyết sống ảo ngoài kia.

Sư Tử - Vào Google và gõ 'Homestay đẹp ở Sapa'

Nhìn người người có ảnh sống ảo, nhà nhà có clip để dành, Sư Tử chắc hẳn sẽ không muốn kém cạnh. Gọi ngay người anh thân thiết Google và gõ từ khoá 'homestay đẹp ở Sapa', Sư Tử có thể đã lên ngay một lịch trình hưởng thụ mùa tuyết rơi hết nấc. Cùng chờ đón bộ sưu tập ảnh sống ảo giữa tuyết của các Sư Tử trong thời gian tới thôi!

Xử Nữ - Dưới tiết trời độ âm thì có gì mà thích thú thế không biết?

Xử Nữ là chòm sao sống rất nguyên tắc. Việc ra ngoài đường khi nhiệt độ dưới 10 độ với Xử Nữ đã là điều không nên chứ đừng nói đến 0 hay âm độ. Thế nên, khi chứng kiến cảnh người người nhà nhà đổ xô đi săn tuyết, Xử Nữ có lẽ sẽ khựng lại và băn khoăn, trời độ âm thì có gì mà thích thú thế không biết?

  Phản ứng của 12 chòm sao trước niềm hân hoan đón tuyết của dân tình tại Sa Pa 1

Thiên Bình - Ôi thiên đường là đây chăng?

Mơ mộng như Thiên Binh thì làm sao có thể bỏ qua mùa tuyết rơi. Chưa biết có đủ dũng khí đi săn tuyết hay không, Thiên Bình hẳn sẽ phải thốt lên, ôi thiên đường là đây chăng? Dũng cảm lên các Thiên Bình, chẳng mấy khi có dịp trải nghiệm thiên đường mà. Xách ba lô lên và thẳng tiến thôi!

Bọ Cạp - Hừ! Ở nhà ngủ có phải sướng hơn không?

Lôi được Bọ Cạp ra khỏi nhà vào tiết trời như thế này, bạn hẳn là một nhân vật vô cùng đặc biệt và có quyền lực. Còn không, khi nghe tin tuyết rơi, Bọ Cạp sẽ chỉ tặc lưỡi nghĩ, hừm… trời thế này ở nhà ngủ có phải sướng hơn không? Thế rồi, Bọ Cạp sẽ lại kéo chăn ngủ tiếp hoặc rúc vào một bộ phim đang cày dở.

Nhân Mã - … thực ra là đang ở tại nơi luôn rồi.

Phản ứng gì giờ này nữa vì Nhân Mã có thể chính là nhân vật xuất hiện trên những bức ảnh hay clip săn tuyết được đăng tải rầm rộ vừa qua. Cuộc sống của Nhân Mã giống như những chuyến phiêu lưu không hồi kết, và mùa đông này cũng không ngoại lệ. Còn với các Nhân Mã đang ở nhà ư… có lẽ là một chút tiếc nuối chăng?

Phản ứng của 12 chòm sao trước niềm hân hoan đón tuyết của dân tình tại Sa Pa 2

Ma Kết - Ô thế không phải chạy deadline à? Thích nhờ!

Ma Kết thực ra sẽ không nhảy số gì nhiều trước tin có tuyết. Thực tế và chú tâm vào công việc, nếu có băn khoăn, có lẽ Ma Kết chỉ băn khoăn một điều là, ô cuối năm rồi mà không phải chạy deadline à, thích nhờ? Rồi Ma Kết sẽ lại quay về bàn làm việc và tiếp tục cày thưởng Tết.

Bảo Bình - Lên tiếng kêu gọi ủng hộ đồng bào vùng tuyết rơi.

Bảo Bình luôn là chòm sao có góc nhìn độc đáo. Khi số đông đang đổ xô đi săn tuyết sống ảo, Bảo Bình sẽ nghĩ theo hướng ngược lại về đồng bào miền cao đang chịu cảnh đói rét, trâu bò bị lạnh, có thể không qua nổi mùa đông và hàng loạt những hoàn cảnh khó khăn khác. Thế nên, thay vì chia sẻ để khoe tuyết, Bảo Bình sẽ chia sẻ thông tin có tuyết để kêu gọi ủng hộ đồng bào ở những nơi này.

Song Ngư - Giá mà có gấu để ôm giữa trời tuyết như thế này.

Song Ngư ưa cảnh lãng mạn nên hẳn trời tuyết này sẽ khiến Song Ngư có phần chạnh lòng nếu đang độc thân cho mà xem. Giá mà có gấu để ôm giữa trời tuyết như thế thì thật là thích, Song Ngư sẽ nghĩ vậy rồi lặng lẽ ngắm mãi ngắm mãi không thôi…

Theo Lê Di/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều