Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng của 12 cô nàng hoàng đạo khi bị mẹ chồng ức hiếp

Phụ nữ Sư Tử là mẫu phụ nữ hiện đại, phóng khoáng nên ngay từ đầu họ sẽ quán triệt rằng cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng là do hai vợ chồng quyết định, mẹ chồng sẽ không được phép can thiệp.

1. Bạch Dương

Phản ứng của 12 cô nàng hoàng đạo khi bị mẹ chồng ức hiếp 0

Phụ nữ Bạch Dương có tính cách mạnh mẽ, quyết liệt, thẳng thắn. Vì vậy nếu bị mẹ chồng đối xử không công bằng, con dâu Bạch Dương chắc chắn sẽ vùng lên đấu tranh. Bạch Dương sẵn sàng tranh luận cho ra lẽ đúng sai, phải trái với mẹ chồng trong mọi trường hợp.

2. Kim Ngưu

Phụ nữ Kim Ngưu khá nhẫn lại và giỏi chịu đựng. Vì vậy trước những bất công, hà khắc của mẹ chồng, con dâu Kim Ngưu đều chấp nhận, không phản kháng gì. Tuy nhiên, cái gì cũng có giới hạn của nó, Kim Ngưu thường khá hiền lành nhưng khi bực lên thì họ giống như miệng núi lửa phun trào khiến ai cũng phải sợ.

3. Song Tử

Phụ nữ Song Tử khá phóng khoáng, hiện đại nên sẽ không hợp với mẹ chồng quá nghiêm khắc, bảo thủ. Trong trường hợp bị mẹ chồng bắt nạt, thì con dâu Song Tử sẽ nhờ chồng giải quyết. Song Tử đủ khôn ngoan để biết rằng trong chuyện mẹ chồng, nàng dâu thì người nên đứng ra hòa giải chính là chồng chứ không phải ai khác.

4. Cự Giải

Cự Giải là người tình cảm, dịu dàng, dễ mến. Là con người coi trọng gia đình nên khi trong nhà có mâu thuẫn Cự Giải sẽ cố gắng dùng phương pháp mềm dẻo để hóa giải. Khi mẹ chồng không thích mình thì Cự Giải cũng không cự cãi lại.

Thay vào đó, con dâu Cự Giải sẽ chú ý quan tâm chăm sóc, yêu thương và chiều chuộng mẹ chồng hơn. Mưa dầm thấm lâu nên dù mẹ chồng khó tính đến mấy cũng phải mềm lòng trước cô con dâu đáng yêu như Cự Giải.

5. Sư Tử

Phản ứng của 12 cô nàng hoàng đạo khi bị mẹ chồng ức hiếp 1

Phụ nữ Sư Tử là mẫu phụ nữ hiện đại, phóng khoáng nên ngay từ đầu họ sẽ quán triệt rằng cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng là do hai vợ chồng quyết định, mẹ chồng sẽ không được phép can thiệp. Sư Tử thường chọn sống riêng với mẹ chồng để hạn chế các mâu thuẫn trong gia đình.

6. Xử Nữ

Phụ nữ Xử Nữ dịu dàng, hiền lành là thế nhưng nếu bị mẹ chồng bắt nạt họ cũng sẵn sàng đáp trả lại. Nếu mẹ chồng cứ tiếp tục gây sự, Xử Nữ sẵn sàng dọn ra sống riêng và thỉnh thoảng mới về thăm nhà chồng trong những dịp lễ tết.

7. Thiên Bình

Phụ nữ Thiên Bình khá dịu dàng, hòa nhã, giỏi lấy lòng người khác. Dù mẹ chồng có ức hiếp thì Thiên Bình cũng không bao giờ gây sự lại. Thay vào đó Thiên Bình sẽ dùng lời hay, ý đẹp để nịnh đầm mẹ chồng. Với tài ăn nói thần sầu thì không ai có thể ghét Thiên Bình được.

8. Bọ Cạp

Phụ nữ Bọ Cạp là người khôn ngoan, cực đoan và rõ ràng trong tình cảm. Bọ Cạp sẽ đối xử rất tốt với những ai tốt với mình. Ngược lại nếu người khác có ý đồ xấu thì Bọ Cạp sẵn sàng trả đũa lại gấp 10 lần. Vì vậy nếu bị mẹ chồng ức hiếp, thì Bọ Cạp cũng sẵn sàng tương kế tựu kế phản đòn lại.

9. Nhân Mã

Phụ nữ Nhân Mã là người nhiệt tình, thẳng thắn và dễ mến. Nhân Mã sẽ không biết cách thảo mai để lấy lòng mẹ chồng. Tuy nhiên, khi gia đình chồng có việc gì thì Nhân Mã đều không ngại ngần bỏ hết công sức, thời gian, tiền bạc ra giúp đỡ. Vì vậy mẹ chồng có khó tính đến đâu cũng không giận Nhân Mã lâu được.

10. Ma Kết

Phản ứng của 12 cô nàng hoàng đạo khi bị mẹ chồng ức hiếp 2

Phụ nữ Ma Kết là người thực tế, lí trí và thông minh. Ma Kết hiểu được rằng không một mẹ chồng nào lại ghét con dâu kiếm được nhiều tiền và biết quan tâm đến gia đình cả. Vì vậy khi mẹ chồng có thái độ bắt bẻ, Ma Kết sẽ ngay lập tức tìm cách mua chuộc bằng việc tặng cho mẹ chồng thật nhiều quà.

11. Bảo Bình

Phụ nữ Bảo Bình có tính cách tự do, dễ mến, thân thiện. Bảo Bình thường không quá quan trọng việc mẹ chồng có thích mình hay không. Với trí thông minh tuyệt vời thì dù mẹ chồng có muốn bắt nạt Bảo Bình cũng khó vì Bảo Bình sẽ nghĩ ra mọi cách để lách luật.

12. Song Ngư

Phụ nữ Song Ngư khá nhạy cảm và mong manh. Song Ngư thường không chịu được việc bị ức hiếp. Nếu gặp phải mẹ chồng khó tính thì Song Ngư sẽ rất stress, mệt mỏi và buồn bã. Thậm chí Song Ngư chỉ  muốn bỏ về nhà mẹ đẻ để sống yên thân.

>>>XEM THÊM:  Cung Sư Tử năm 2018: Nhiều lựa chọn khó khăn và rào cản trong cuộc sống

Giúp Tiin sửa lỗi