Tiin.vn trên Facebook

Phi Huyền Trang: Nàng Thiên Bình quyến rũ, táo bạo và 'chịu chơi'

Dưới góc nhìn của Chiêm tinh, hy vọng sẽ có thể giải đáp được phần nào tính cách của Phi Huyền Trang, cô nàng đang dính phải những tin đồn không hay hiện nay.

Là một người đẹp nổi lên cùng với danh hiệu 'thánh nữ Mì Gõ', Phi Huyền Trang hiện đang là cái tên được nhắc đến rất nhiều trên các trang mạng xã hội.

Không những xinh đẹp, hiện đại và gợi cảm, Phi Huyền Trang còn là gương mặt thường xuyên góp mặt trong những thước phim vô cùng nóng bỏng. Chính vì sự táo bạo đó mà cô cũng nhận về không ít những chỉ trích từ phía khán giả.

Đặc biệt là những ngày gần đây xuất hiện rất nhiều tin đồn xoay quanh việc Phi Huyền Trang là kẻ thứ ba chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác, kèm theo đó là đoạn clip nóng. Vậy, dưới góc nhìn của Chiêm tinh, nguồn cơn của sự việc là do đâu và liệu cô nàng có thực sự chủ ý làm như vậy?

Phi Huyền Trang 

Phi Huyền Trang

Nàng Thiên Bình quyến rũ

Phi Huyền Trang là cô gái cung Thiên Bình, cung hoàng đạo của sự tự do, phóng khoáng và dễ có duyên với nghệ thuật. Vẻ ngoài của Thiên Bình cũng luôn được đánh giá cao mà điển hình là Phi Huyền Trang vượt mặt cả Địch Lệ Nhiệt Ba trên bảng xếp hạng mỹ nhân Châu Á.

Bản đồ sao của cô nàng 'thánh nữ' cũng có sự xuất hiện của mặt Trăng Nhân Mã, sao Thủy và sao Kim lần lượt thuộc cung Thiên Bình và Xử Nữ. Đây là những yếu tố khiến cô nàng không thể chịu sự bó buộc với những vai diễn một mùa, với hình ảnh nhẹ nhàng mà quyết định lựa chọn chinh phục những thứ nóng bỏng và táo bạo hơn. Hơn thế, Phi Huyền Trang cũng chấp nhận chia tay người yêu vì bị hoài nghi và không có sự thấu hiểu.

Phi Huyền Trang thuộc thế hệ 8X, thế hệ của Pluto (Sao Diêm Vương) - Bọ Cạp, những người thuộc thế hệ này là những người rất tập trung vào sự giàu có và quyền lực. Họ có phấn đấu, có khao khát và có cả những mong muốn được thử nghiệm nhiều thứ mới. Thêm vào đó, với sao Hỏa nằm ở Bạch Dương, cô ấy không tránh khỏi có lúc muốn nổi loạn, bốc đồng.

Phi Huyền Trang: Nàng Thiên Bình quyến rũ, táo bạo và 'chịu chơi' 1 

Những khó khăn, bất lợi xuất hiện rõ ràng trên bản đồ sao trong những năm gần đây

Hiện nay trên vòng tròn hoàng đạo, sao Thổ cùng sao Thiên Vương đang cùng ở tại Ma Kết, điều này khiến sự nghiệp của Phi Huyền Trang có thể vấp phải những khó khăn, bất lợi.

Không rõ sự táo bạo của Phi Huyền Trang đến từ sự đam mê, tình yêu đối với sự nghiệp, hay đơn giản là vì sự 'chịu chơi', cũng không rõ những tin đồn kia có bao nhiêu phần trăm sự thật thì hình ảnh của người đẹp vẫn đang bị ảnh hưởng vô cùng xấu trong mắt mọi người.

Chiêm tinh cho rằng đây không phải là thời điểm tốt để Phi Huyền Trang đưa ra những phát ngôn thanh minh hay những lời lẽ không hay đối với người cố tình tung tin. Cô nàng tốt hơn hết là nên chăm chỉ làm công việc của mình, bởi vì dù đúng, dù sai nhưng nếu có cố gắng sửa đổi thì đều sẽ được ghi nhận. Hãy dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, hay đi đến những nơi mà mình cảm thấy vui vẻ, thân thuộc để giúp cho đầu óc được thoải mái, nhẹ nhàng hơn.

Phi Huyền Trang: Nàng Thiên Bình quyến rũ, táo bạo và 'chịu chơi' 2 

Sóng gió và khó khăn có thể còn tiếp diễn

Dự báo, sao Thổ Ma Kết sẽ còn tác động lên sự nghiệp của cô nàng Thiên Bình này đến hết năm 2019, nên sự nghiệp nói riêng và cuộc sống nói chung của Huyền Trang sẽ còn gặp nhiều rào cản, khó khăn trong thời gian tới. Mọi sóng gió có thể sẽ không ngừng tại đó. Và nếu cô nàng Thiên Bình ngổ ngáo này không biết cách tiết chế, mọi việc sẽ còn rùm beng hơn, chứ không chỉ dừng lại ở những tin đồn như hiện nay.

Hy vọng, với sự việc lần này, Thiên Bình Phi Huyền Trang sẽ cẩn trọng hơn trong mọi hành động cũng như tăng cường bảo mật đời tư cá nhân hơn. Dẫu sao, về bản chất, Thiên Bình cũng vẫn là một cung hoàng đạo ôn hòa, biết cách ứng xử chứ ít khi bốc đồng như những năm gần đây.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ