Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phỏng đoán cực chuẩn về tính cách của con người thông qua khe hở giữa các ngón tay

Bạn hay phân vân vì bàn tay mình có nhiều khe hở giữa các ngón? Hay bạn sợ người khác đánh giá mình là người vung tay quá trán? Thay vì lo lắng hãy đọc ngay bài viết này để tự tìm câu trả lời cho mình nhé!

Trong cuộc sống, nếu chúng ta muốn hiểu rõ tính cách của một con người thì chắc chắn phải trải qua một thời gian dài chung sống mới biết được họ tốt hay xấu. Tuy nhiên thông qua tướng tay cũng có thể đưa ra những phán đoán cơ bản về tính cách của một người. Hãy cùng các chuyên gia nhân tướng học tìm hiểu về vấn đề này bạn nhé!

Khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa

Phỏng đoán cực chuẩn về tính cách của con người thông qua khe hở giữa các ngón tay 0

Nếu khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa rộng chứng tỏ người này là mẫu người theo chủ nghĩa lãng mạn, tư tưởng của họ thường rất cởi mở, khả năng tự nhận thức mạnh, có năng lực suy nghĩ độc lập, không chịu sự trói buộc của các quy tắc, không thích người khác can thiệp vào lời nói, hành động hoặc tư tưởng của mình. Họ có trách nhiệm, có xu hướng quật cường, bướng bỉnh, những chuyện mình thấy đúng thì người khác khó có thể thay đổi, thậm chí có những lúc họ không chấp nhận việc người khác phê phán quan điểm của mình. Đây là những người rất dễ cố chấp trước một việc gì đó và vô cùng bảo thủ.

Ngón giữa và ngón áp út khít chặt

Phỏng đoán cực chuẩn về tính cách của con người thông qua khe hở giữa các ngón tay 1

Người có ngón giữa và ngón áp út khít chặt mặc dù cũng là mẫu người theo đuổi cuộc sống tự do, nhưng lại thường không buông bỏ được những chuyện của người khác. Đặc biệt là nếu họ có tâm sự gì sẽ luôn buồn bã không vui và càng thêm cẩn thận dè chừng khi làm bất kỳ việc gì. Suy nghĩ của mẫu người này rất cẩn thận, có kế hoạch tỉ mỉ cho tương lai của bản thân, hơn nữa kế hoạch của họ đề vô cùng phù hợp với thực tế.

Ngón áp út và ngón út cách nhau khá lớn

Phỏng đoán cực chuẩn về tính cách của con người thông qua khe hở giữa các ngón tay 2

Người có ngón áp út và ngón út cách nhau khá lớn là mẫu người không thích chịu bất kỳ sự ràng buộc nào, cũng như không muốn người khác xen vào chuyện của mình. Nhiều lúc họ sống cô đơn một mình và không muốn an phận thuận theo sự sắp đặt sẵn, đó là vì họ có tư duy độc lập và biết tận dụng tài năng của mình.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi