Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những lưu ý về phong thủy nhà ở để giúp tăng cường tài vận

Chỉ cần một sự thay đổi nhỏ trong cách bày trí nhà ở hoặc sắp đặt những vật phẩm phong thủy cũng mang lại thay đổi lớn trong việc thu hút tài lộc, bình an cho bản thân và gia đình.

Chúng ta đều biết rằng mọi khía cạnh trong gia đình đều rất quan trọng, đặc biệt là vấn đề tài vận. Vậy làm thế nào để có thể tăng cường tài vận trong gia đình, chúng ta hãy cùng lắng nghe ý kiến của các chuyên gia phong thủy nhé.

Tiền sảnh

Huyền quan

Huyền quan

Huyền quan hay còn gọi là tiền sảnh, chính là khoảng không gian chuyển tiếp giữa của chính và phòng khách. Chúng ta không nên đánh giá thấp huyền quan, tuy không nhất thiết trong mỗi căn nhà đều phải có không gian này và đây cũng không phải là khoảng không gian có ảnh hưởng lớn nhất đến phong thủy của cả nhà, nhưng nếu nhà không có huyền quan thì có khả năng sẽ xuất hiện một kết cấu phong thủy rất xấu.

Ví dụ như khi cửa lớn của căn nhà thẳng với ban công phía sau phòng khách, nếu không có huyền quan ngăn cản sẽ hình thành kết cấu phong thủy đối xung, đây sẽ là một sự phá hại cực lớn và không tốt cho tài vận trong gia đình.

Nhà có cửa chính thông thẳng ra sau không tốt cho tài vận

Nhà có cửa chính thông thẳng ra sau không tốt cho tài vận

Đồ trang trí phong thủy

Những vị trí tài lộc hoặc cát lợi trong nhà được bày trí các vật phẩm phong thủy có thể tạo được hiệu ứng nâng cao phong thủy cực tốt. Những đồ vật được trưng bày có tác dụng hút tài vận như tượng Thần Tài, Kim Nguyên Bảo, Tỳ Hưu, Kỳ Lân... đều là những đồ vật có thể lựa chọn để bày trí trong nhà.

Tuy nhiên, khi sử dụng nhưng thứ này, gia chủ cần chú ý cách thức sắp đặt, chớ bày ở những vị trí tùy tiện. Đơn giản như hai vật trưng bày hút tiền tài là Thần Tài hay Tỳ Hưu cũng có sự khác biệt rất lớn về yêu cầu trong cách bày trí.

Tỳ Hưu

Tỳ Hưu

Giữ nhà cửa và cả bản thân sạch sẽ

Nếu quần áo, giày dép của một người không chỉnh tề, nơi ở cũng không được dọn dẹp cẩn thận, khắp nơi đều là rác rưởi, bụi bặm cùng những cáu bẩn thì chỉ dọa Thần Tài chạy mất thôi, nên đương nhiên không thể có tài vận tốt.

Có thể có những bạn vì điều kiện hạn chế nên chỗ ở hơi nhỏ, ít đồ đạc thì cũng nên dọn dẹp và sắp xếp trong phạm vi có thể nhất, sửa soạn mọi thứ thật ngăn nắp khiến cho nơi ở thoải mái hơn thì tài tộc cũng sẽ ngày một tốt lên.

Giữ gìn nhà cửa sạch đẹp cũng là một cách tăng cường tài vận

Giữ gìn nhà cửa sạch đẹp cũng là một cách tăng cường tài vận
Giúp Tiin sửa lỗi