Mới

Tiin.vn trên Facebook

Phụ nữ có vết bớt trên 4 bộ phận này thì xác định cả đời đại phú đại quý, không những giàu có mà còn hạnh phúc viên mãn

Có những người không quá quan tâm đến vết bớt, dù cho chúng xuất hiện ở đâu đi chăng nữa. Nhưng ở khía cạnh nhân tướng, người có vết bớt xuất hiện tại một số bộ phận này trên cơ thể thì xác định đó là phúc tướng trời ban.

Đối với mỗi người, vết bớt vốn dĩ không hề xa lạ. Trên cơ thể của bất cứ ai cũng có thể xuất hiện một vết bớt. Đó là thuộc về bẩm sinh. Tuy nhiên, trong nhân tướng học, vết bớt lại có một số ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Có những người không quá quan tâm đến vết bớt, dù cho chúng xuất hiện ở đâu đi chăng nữa.

Nhưng ở khía cạnh nhân tướng, người có vết bớt xuất hiện tại một số bộ phận này trên cơ thể thì xác định đó là phúc tướng trời ban, cả đời không chỉ giàu có sung túc và cuộc sống tinh thần cũng viên mãn đủ đầy. Cùng xem đó là những bộ phận nào nhé!

Chân mày

Trong nhân tướng học, những người có vết bớt ở trên chân mày thường là người có tính cách lạc quan, hòa đồng, có khả năng giao tiếp tốt nên có rất nhiều bạn. Bất kể họ gặp khó khăn trắc trở gì cũng có nhiều người tình nguyện đưa tay giúp đỡ mà không cần báo đáp.

Phụ nữ có vết bớt trên 4 bộ phận này thì xác định cả đời đại phú đại quý, hạnh phúc viên mãn 0

Bên cạnh đó, trong cuộc đời của những người này luôn có quý nhân phù trợ, không chỉ giúp họ tạo dựng sự nghiệp vững chắc mà còn có khả năng làm giàu, càng lớn tuổi thu nhập càng tăng. Sau tất cả, những người này đều được tận hưởng một cuộc sống lạc quan, tươi trẻ, hậu vận ngày càng thịnh vượng rực rỡ.

Sau lưng

Trong nhân tướng học, những người có vết bớt sau lưng thường có một ý chí kiên định, có tính cách mạnh mẽ và có trách nhiệm với bản thân, gia đình. Người sở hữu đặc điểm này cũng rất hiền lành, tuy nhiên họ không dễ bị lợi dụng mà vô cùng thông minh, nhiệt tình trong mọi hoàn cảnh.

Phụ nữ có vết bớt trên 4 bộ phận này thì xác định cả đời đại phú đại quý, hạnh phúc viên mãn 1

Họ biết nhìn ra trông rộng, không sợ thất bại và luôn sẵn sàng đối mặt với nhiều thử thách, nhờ vậy mà cuộc sống càng về sau càng giàu có,  thịnh vượng rực rỡ. Sau tất cả, hậu vận của họ được đãi ngộ bằng những điều tuyệt vời, vật chất tinh thần đều song toàn.

Mông

Trong nhân tướng học, những người sinh ra có vết bớt ở mông thường sinh ra trong gia đình phú quý, được ngậm thìa vàng và là người mang đến nhiều may mắn cho gia đình. Họ vốn là người có tính cách vui vẻ, lạc quan, nói chuyện hài hước nên được nhiều người yêu mến.

Trong sự nghiệp kinh doanh, những người này có suy nghĩ sắc sảo, tài giỏi, biết vận dụng mọi thế mạnh để đạt được nhiều thành công. Nhiều người cho rằng, họ vốn đã giàu có nên những gì đạt được rất bình thường, nhưng trên thực tế họ là những người có trí thông minh vượt bậc và có khả năng làm ra những điều phi thường. Về hậu vận, họ không những có cuộc sống giàu có mà còn hạnh phúc viên mãn.

Trên tay

Trong nhân tướng học, người sinh ra với vết bớt trên tay thường có một đầu óc nhanh nhạy và tài giỏi, họ có khả năng tạo dựng được sự nghiệp vẻ vang khi còn rất nhỏ. Những người này được trời ban nhiều phúc đức, nên cuộc sống dù khó khăn ra sao, họ vẫn tự vượt qua được.

Phụ nữ có vết bớt trên 4 bộ phận này thì xác định cả đời đại phú đại quý, hạnh phúc viên mãn 2

Đặc biệt, trong cuộc sống, những người này luôn có tinh thần lạc quan, yêu đời, họ luôn tin vào ngày mai tươi sáng nên không ngừng cố gắng, nỗ lực hết sức mình, nhờ vậy mà càng lớn tuổi họ lại càng giàu có. Sau tất cả, những người có đặc điểm này đều có quyền lực trong tay, có khả năng thay đổi mọi thứ và làm được những điều mình thích.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Góp ý cho Tiin