Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phụ nữ sinh vào 3 ngày âm lịch này, năm 2019 nếu không mua được nhà xe thì ít nhất cũng sở hữu số tài sản đáng ngưỡng mộ

Tử vi học có nói, trong năm 2019 tới đây, đặc biệt những ai sinh vào 1 trong 3 ngày âm lịch dưới đây thì sẽ cuộc sống sẽ bước sang giai đoạn mới, từ sự nghiệp, tài vận đến cuộc sống tình cảm, mọi thứ đều thuận buồm xuôi gió.

Bên cạnh những con giáp thì ngày sinh tháng đẻ cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh tương lai của mỗi người. Trong lịch vạn niên, có những ngày âm lịch được xem là trời ban may mắn, vì vậy bất kể ai sinh vào những ngày này đều được hưởng phú quý, phúc đức. Tử vi học có nói, trong năm 2019 tới đây, đặc biệt những ai sinh vào 1 trong 3 ngày âm lịch dưới đây thì sẽ cuộc sống sẽ bước sang giai đoạn mới, từ sự nghiệp, tài vận đến cuộc sống tình cảm, mọi thứ đều thuận buồm xuôi gió. Đầu năm 2019 dù có hơi chật vật lao đao trong giai đoạn tìm hướng đi mới nhưng từ giữa năm trở đi sẽ thăng hoa bất ngờ. Dự kiến, cuối năm 2019 tài vận bùng nổ, nếu không mua được nhà xe thì ít nhất tài khoản trong ngân hàng cũng sở hữu con số đáng ngưỡng mộ. Cùng xem đó là những ngày nào nhé!

Ngày 2 âm lịch

Trong số những ngày âm lịch, ngày 2 được xem là ngày được trời ban nhiều phước lành và vận may. Trong lịch vạn niên, những người sinh vào ngày 2 thường thông minh, tài giỏi, có thể dùng năng lực của mình để thay đổi mọi thứ. Những người này khi bước vào giai đoạn trung niên thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng nếu vượt qua thì sự nghiệp của họ sẽ thăng hoa rực rỡ. Tử vi học có nói, đặc biệt là khi bước vào năm Kỷ Hợi 2019 tới đây, những người sinh vào ngày này sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp, nếu biết nắm bắt thì có thể làm giàu ngay trong năm. Từ đây trở về sau chỉ cần phát huy những gì mình có thì sẽ sở hữu được cuộc sống sung túc viên mãn. Từ giữa năm 2019 đến cuối năm, cẩn thận trong mọi quyết định của mình, có thể sẽ rất giàu có nếu không cũng vắt túi được tài sản kha khá, đủ sống dư dả đến vài năm sau.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngày 17 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào ngày 17 âm lịch thường giỏi giang, cần mẫn và luôn biết nhẫn nại. Bất kể là nam hay nữ, chỉ cần sinh vào ngày này thì xác định cuộc sống sẽ gặp nhiều thăng trầm nhưng kết quả đều viên mãn như nhau. Đa số những người này được trời ban dũng khí mạnh mẽ, sẵn sàng đối mặt với nhiều khó khăn thử thách để có thể xây dựng cuộc sống viên mãn, sung túc. Đặc biệt, một khi bước vào năm 2019 tới đây, những người sinh vào ngày 17 âm lịch sẽ gặp được nhiều may mắn và được thần tài chiếu cố. Đường đi đến sự vinh hoa phú quý của họ không hề bằng phẳng, nhưng với bản lĩnh sống vốn có, việc họ lên đỉnh thành công trong cuộc sống chỉ trong tầm tay. Từ giữa năm 2019 trở về sau, chính là lúc thiên thời địa lợi nhân hòa, họ cần phát huy mọi ưu điểm để có thể có được sự giàu có không ai ngờ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngày 29 âm lịch

So với 2 ngày trên, những người sinh vào ngày 29 âm lịch thường có nhiệt huyết và đam mê vượt bậc. Trời sinh những người này đa số đều rất tài năng, thông minh và có thể làm được nhiều thứ. Trong cuộc sống, họ thích những thứ mạo hiểm, càng thứ thách càng nâng cao được bản thân, nhờ vậy mà họ đều thành công khi tuổi đời còn rất trẻ. Tử vi học có nói, bước qua năm 2019 tới đây, con đường sự nghiệp của những người sinh vào ngày này sẽ thăng hoa rực rỡ. Họ sẽ được quý nhân chiếu cố, bất kể làm gì cũng được thần tài và các vị thần may mắn phù trợ. Từ giữa năm trở đi, cơ hội làm giàu hiện ngay trước mắt, chỉ cần tiến về trước và nắm bắt, có khả năng làm giàu chỉ trong một đêm. Nếu như không thể mua được nhà xe trong năm nay thì ít nhất cũng có được số tiền lớn muốn gì có đó, không cần dựa dẫm vào ai.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Giúp Tiin sửa lỗi