Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này, từ đầu đến chân sắc tài song toàn, trời định mang mệnh phú quý cả đời, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Con người sinh ra không thể lựa chọn được cuộc sống ban đầu, vì vậy ai cũng mong rằng mỗi ngày trôi qua mình sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp và viên mãn. Người xưa có câu, mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, không phải ai cũng gặp được nhiều may mắn, mà họ đã phải đánh đổi rất nhiều mới có được cuộc sống mà mình ao ước.

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Trong số 12 tháng, có 3 tháng được xem là thời khắc hoàng kim nhất vì được hưởng nhiều phúc đức trời ban, vì vậy phụ nữ nào sinh trúng vào 3 tháng này thì không những sinh ra có sắc tài song toàn mà cuộc sống trong tương lai cũng mỹ mãn tuyệt vời khiến ai cũng ghen tị. Cùng xem đó là những ngày nào nhé!

Tháng 3 âm lịch

Trời sinh phụ nữ sinh vào tháng 3 âm lịch thường có tính ôn hòa, dễ thương và hiền lành. Những người này thường sống đơn giản, không quá đặt nặng vấn đề và dùng sự lạc quan yêu đời của mình để đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.

Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này, từ đầu đến chân sắc tài song toàn, trời định mang mệnh phú quý cả đời 0

Tử vi học có nói, những người sinh vào tháng 3 âm lịch này, lúc trẻ tuy có chút khó khăn vất vả nhưng tất cả đều được đền bù xứng đáng vào những năm sau đó. Những người này vốn là 'con cưng' của thượng đế, tuy không sinh trưởng trong gia đình sung túc nhưng họ có đầy đủ bản lĩnh và đức tính tuyệt vời để có thể gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Bước vào giai đoạn trung vận, những người này không chỉ thành công mà ngày càng giàu có sung túc.

Tháng 8 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào tháng 8 âm lịch thường có trái tim ấm áp, biết chia sẻ và không ngừng cố gắng, nỗ lực trong cuộc sống. Đa số những người này đều sinh ra trong gia đình ấm êm, tuy không giàu có về vật chất nhưng rất sung túc về tinh thần. Nhờ vậy mà bất kể làm việc gì, họ cũng có quý nhân bên cạnh giúp đỡ.

Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này, từ đầu đến chân sắc tài song toàn, trời định mang mệnh phú quý cả đời 1

Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn trung vận, những người sinh vào tháng này được thần tài chiếu cố nồng hậu, mọi khó khăn ngày xưa đều được giải quyết, sự nghiệp không những vẻ vang thịnh vượng mà cuộc sống vật chất cũng đủ đầy sung túc. Đặc biệt đối với phụ nữ sinh vào tháng này, càng lớn tuổi lại càng giàu có viên mãn. 

Tháng 12 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào tháng 12 âm lịch mang vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại sống vô cùng tình cảm. Họ là những người thông minh, tài giỏi, không chỉ có trách nhiệm với bản thân mà còn biết lo lắng cho gia đình.

Phụ nữ sinh vào tháng này thường có tính cách hướng ngoại, thích ngao du sơn thủy, thích tự do sáng tạo và không dựa dẫm vào bất cứ ai. Họ sống mạnh mẽ và không ngừng cố gắng nỗ lực để tạo được cuộc sống viên mãn sung túc.

Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này, từ đầu đến chân sắc tài song toàn, trời định mang mệnh phú quý cả đời 2

Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn hậu vận, những người sinh vào tháng âm lịch này không phải lo lắng sầu muộn bất cứ điều gì bởi cuộc đời họ chỉ đầy ắp những niềm vui và những điều viên mãn nhất.  

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Giúp Tiin sửa lỗi