Tiin.vn trên Facebook

Phụ nữ sinh vào những khoảng thời gian này là người rất có phúc khí, tụ tài vượng phu, con cái thành tài

Đối với người đàn ông, lựa chọn nửa kia là chuyện rất quan trọng, nếu may mắn được kết hôn với một trong những người phụ nữ này, họ thường có cuộc sống vô cùng viên mãn.

Trong gia đình, người phụ nữ chiếm một vai trò vô cùng quan trọng. Họ vừa giúp chồng, dạy con, vừa có thể tăng thêm phúc khí cho gia đình, mang may mắn về nhà. Cùng xem người phụ nữ mang phúc vận đó là ai nhé!

1. Giờ Tỵ (9:00-11:00)

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Những cô nàng sinh giờ Tỵ thường có tính cách kín đáo và một trí tuệ sắc sảo. Họ luôn có nhiều ý tưởng mới lạ, đầu óc sáng tạo và trí tưởng tượng vô hạn. Ngoài ra họ còn là những người phụ nữ có tài lộc vượt trội nhưng vẫn sống rất đơn giản. Không những vậy cô gái sinh giờ Tỵ còn là người nhân hậu dễ gần, trong cuộc sống được quý nhân phù trợ, là người phụ nữ vượng phu khiến chồng con đều được hưởng phước.

2. Giờ Thân (15:00-17:00)

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Những cô gái sinh vào giờ Thân có tính cách ôn hòa dịu dàng, cả người họ tràn ngập vẻ nữ tính khiến người khác mê đắm. Người sinh giờ Thân thường sinh ra trong gia đình khoa bảng có truyền thống văn chương hoặc là những người ham học hỏi. Tuy nhiên cô gái sinh giờ Thân lại thích làm nội trợ tại nhà, họ mong muốn dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình và nuôi dạy con trẻ. Con cái họ được dạy dỗ cẩn thận và thường trở thành người tài năng trong tương lai.

3. Giờ Sửu (1:00-3:00)

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Những cô gái sinh vào giờ Sửu thường là những người có tài năng, tính tình vui vẻ nhân hậu. Trong cuộc sống, dù làm công việc gì họ đều dễ dàng thành công và có sự nghiệp phát triển suôn sẻ, ổn định và nhận được nhiều sự quan tâm giúp đỡ của bạn bè. Sau khi kết hôn, cô gái sinh vào giờ Sửu có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp lên tầm cao mới và đem lại may mắn cho cả gia đình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Góp ý cho Tiin