Tiin.vn trên Facebook

Phụ nữ thuộc 3 cung Hoàng đạo này bình thường nữ cường mạnh mẽ nhưng đối diện với người thương lại tỏ ra yếu đuối, dịu dàng không ai bằng

Đối với thế giới bên ngoài họ là nữ cường nhân nhưng trong vòng tay người mình yêu thương lại chỉ muốn dịu dàng như mèo con.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Đúng như hình cán câng của chòm sao, Thiên Bình luôn có thể cân bằng mọi thứ trong cuộc sống của họ. Trong 12 cung Hoàng đạo, Thiên Bình luôn được xếp vào danh sách chòm sao thông minh và biết cách xử khéo léo để được mọi người xung quanh yêu mến. Ngoài ra, Thiên Bình khá hiếu thắng nên họ không ngừng nỗ lực để trở nên giỏi nhất trong lĩnh vực chuyên môn.

Phụ nữ thuộc 3 cung Hoàng đạo này bình thường nữ cường mạnh mẽ nhưng đối diện với người thương lại tỏ ra yếu đuối, dịu dàng không ai bằng 0

Phụ nữ thuộc cung Thiên Bình dù là phái yếu nhưng vô cùng mạnh mẽ, sẵn sàng gánh vác trách nhiệm lên vai và đối đầu với thử thách. Ấy vậy mà trong mắt những anh người yêu, Thiên Bình luôn muốn thể hiện mặt yếu đuối của mình để được đối phương che chở và săn sóc. Đối với Thiên Bình, đây là giây phút để họ nghỉ ngơi, tận hưởng sự thảnh thơi cũng như giữ cho tình cảm được an yên bởi chẳng có chàng trai nào lại không muốn thể hiện bản thân trước mặt cô gái của mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Sở hữu vẻ ngoài dịu dàng, nhu mì, Song Ngư có thể dễ dàng chiếm trọn trái tim của người đào ông chỉ trong lần đầu gặp gỡ. Đối với một con người ngọt ngào thế này, bất cứ ai cũng muốn trở thành bờ vai vững chắc cho cô tựa vào. Song Ngư lại còn là một cô nàng hay mơ mộng chẳng khác gì nàng công chúa cần được bảo vệ khỏi thế giới đầy rẫy cám dỗ ngoài kia.

Phụ nữ thuộc 3 cung Hoàng đạo này bình thường nữ cường mạnh mẽ nhưng đối diện với người thương lại tỏ ra yếu đuối, dịu dàng không ai bằng 1

Thế nhưng, Song Ngư vốn là người thông minh, biết nắm bắt tâm lý người khác nên những gì cô nàng thể hiện ra là có tính toán hết cả. Bên ngoài trông thiếu thực tế, lý trí thế thôi nhưng Song Ngư lại rất hiểu chuyện, mạnh mẽ và vô cùng bản lĩnh. Chỉ khi nào thật sự cần thiết hoặc tình huống bất đắc dĩ, họ mới thể hiện bản chất thật của mình. Còn không thì làm con mèo, được yêu chiều chẳng phải sẽ đỡ nhọc công hơn sao?

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Giống như chúa tể sơn lâm, người thuộc cung Sư Tử sinh ra đã có trong người sự mạnh mẽ và chẳng sợ gì trên đời. Họ thích thể hiện nên bản thân không ngại chông gai, thử thách để có thể cho mọi người thấy bản lĩnh của mình. Khi đứng trước mặt người mình yêu, Sư Tử bỗng nhiên trở nên lười biếng, không màng thế sự sóng gió ngoài kia mà nguyện nép vào lòng người ấy, trông chờ vào sự bảo vệ của đối phương.

Phụ nữ thuộc 3 cung Hoàng đạo này bình thường nữ cường mạnh mẽ nhưng đối diện với người thương lại tỏ ra yếu đuối, dịu dàng không ai bằng 2

Bản thân Sư Tử cũng hiểu được mình cần lùi về một bước để giúp người đàn ông của mình tỏa sáng hơn, chẳng việc gì phải so đo với người thân thiết mà khí phách kiên cường họ để dành để đương đầu với những khó khăn ngoài kia để bảo vệ chính mình và người mình yêu quý.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Sohu)

Góp ý cho Tiin