Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao Diêm Vương nghịch hành thúc đẩy nhanh quá trình trưởng thành và 'lột xác' của 12 chòm sao

cung hoàng đạo

Một hành tinh chỉ nghe tên thôi đã thấy rất đáng sợ chuẩn bị bước vào giai đoạn nghịch hành của mình, cuộc sống của 12 chòm sao sẽ thay đổi ra sao?

Chỉ cần nghe thấy tên sao Diêm Vương thôi mọi người đều cảm thấy lo lắng, sợ hãi, hơn thế nữa, việc hành tinh này đi lùi cũng sẽ càng khiến cuộc sống của mọi người trở nên khó khăn hơn.

Tuy nhiên, sao Diêm Vương đi lùi không hề đáng sợ như mọi người vẫn đang nghĩ nếu như bạn biết cách vượt qua nó. Đây là một cơ hội để các cung hoàng đạo trưởng thành hơn, khi vượt qua được những khó khăn ấy rồi thì sẽ không còn điều gì có thể khiến mình chùn bước nữa.

Bạch Dương

Sự nghiệp của Bạch Dương đang gặp phải những khó khăn. Đừng nản lòng, bạn cần phải đối mặt với thử thách để nhận ra được mục đích cốt lõi của mình là gì và làm sao để theo đuổi nó đến cùng. Cứ chấp nhận những rủi ro xảy đến, đó là những bài học dành cho Bạch Dương. Thất bại là mẹ thành công mà, cố lên nhé.

Kim Ngưu

Một khoảng thời gian khiến Kim Ngưu khá mệt mỏi và lời khuyên cho Kim Ngưu là nên đi và tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau, nơi sẽ cho Kim Ngưu những quan điểm sống mới mẻ. Đừng sợ hãi khó khăn trước mặt, phải trải qua nó thì Kim Ngưu mới có thể trở nên cứng cáp hơn.

Song Tử

Song Tử không nên cùng ai đó hợp tác kinh doanh vào thời điểm này. Khó khăn sẽ xảy đến và nếu như cả Song Tử lẫn người đó không vững vàng, mọi công sức sẽ đổ sông đổ bể. Hãy một lần nữa đánh giá lại đối tác của mình để tránh phát sinh tình huống xấu nhé.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải

Cự Giải cần đặc biệt quan tâm đến nửa kia của mình vì những mâu thuẫn sẽ xảy đến bất cứ khi nào và nếu như không ai chịu nhường nhịn, tình cảm giữa hai bạn sẽ đổ bể. Làm rõ mọi vấn đề với đối phương, đừng tự mình suy nghĩ lung tung để tránh làm tổn thương chính mình và người ấy nhé.

Sư Tử

Công việc hàng ngày khiến cho Sư Tử thường xuyên đau đầu và mệt mỏi. Tuy nhiên, Sư Tử không được phép buông bỏ mà phải cố gắng đối mặt với những khó khăn ấy, chính vì vậy, hãy ưu tiên sức khỏe lên hàng đầu. Chỉ khi khỏe mạnh và tinh thần tốt bạn mới có thể giải quyết được vấn đề một cách tốt nhất.

Xử Nữ

Xử Nữ có thể nhân cơ hội này làm biếng một chút, để cho bản thân mình nghỉ ngơi, thức dậy muộn hơn và bỏ bớt đi một vài nguyên tắc cứng nhắc. Mặc dù thời gian này cũng không dễ dàng gì đối với Xử Nữ nhưng chỉ cần Xử Nữ bớt suy nghĩ, nhìn nhận mọi chuyện đơn giản hơn thì mọi chuyện cũng sẽ trở nên dễ chịu hơn phần nào.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình

Hãy sử dụng sự khéo léo của mình để cải thiện những căng thẳng trong gia đình mình vào khoảng thời gian khó khăn này nhé. Thiên Bình dịp này cũng có thể cải tạo lại nơi ở của mình, mua đồ trang trí, một vài chậu cây nhỏ hay sơn lại toàn bộ căn phòng bằng gam màu mà mình yêu thích.

Bọ Cạp

Vốn không phải người dễ dàng kết bạn, dễ dàng nói chuyện với ai, thời điểm tới đây, điều đó lại càng trở nên khó khăn với Bọ Cạp. Xích mích với bạn bè sẽ xảy ra thường xuyên và nếu như Bọ Cạp không biết cách cư xử tốt thì có thể sẽ đánh mất đi những người thân thiết luôn bên cạnh mình. 

Nhân Mã

Sự may mắn hơn người của Nhân Mã vẫn sẽ tiếp tục phát huy và đem đến cơ hội về tài chính cho Nhân Mã nhưng nó sẽ vô cùng mong manh, không dễ để Nhân Mã có thể nắm bắt ngay được. Tạm thời, thay vì tham vọng, Nhân Mã nên tìm cách củng cố và duy trì những gì mình đang có sẽ tốt hơn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết

Một cơ hội hoàn hảo để Ma Kết thay đổi bản thân mình. Hãy đặt ra mục tiêu rằng mình muốn bản thân thay đổi như thế nào, thay đổi phong cách cá nhân hay thay đổi cả cảm xúc. Có điều đừng quyết định quá vội vàng, phải thực sự có tính toán, có cả phương án dự phòng cho những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Bảo Bình

Đây là khoảng thời gian khó khăn của Bảo Bình khi liên tục phải đối mặt với những chuyện không hay xảy ra trong quá khứ. Để thoát ra khỏi tình trạng đó, Bảo Bình phải chấp nhận rũ bỏ tất cả, điều gì có thể bỏ qua, hãy bỏ qua, đừng giữ mãi trong lòng.

Song Ngư

Các mối quan hệ xã hội của Song Ngư đang xảy ra không ít vấn đề, điều này khiến một người dễ bị thương tổn như Song Ngư bị ảnh hưởng rất nhiều. Là một người sống thiên về tình cảm, có thể Song Ngư sẽ lấn cấn việc bỏ bớt đi một vài mối quan hệ nhưng với hiện tại, đó là điều cần thiết. Chọn lọc kỹ lưỡng và mạnh mẽ gạt bỏ đi  những người khiến cho cuộc sống của mình không được tốt đi nhé.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi