Tiin.vn trên Facebook

Sao Diêm Vương ngừng hành trình nghịch hành sẽ thay đổi cuộc sống của 12 chòm sao như thế nào?

Mỗi một hành tinh trong cung hoàng đạo sau khi kết thúc quá trình nghịch hành đều sẽ làm cuộc sống của 12 chòm sao thay đổi và lần này chính là sao Diêm Vương.

Sao Diêm Vương là hành tinh mà cứ mỗi lần nhắc đến mọi người đều có chút gì đó e dè, lo lắng. Bởi vì đây là hành tinh đại diện cho khó khăn, đau đớn nhưng đồng thời đây cũng là hành tinh đại diện cho sự tái sinh và biến đổi. Nếu như bạn đã cố gắng vượt qua được sự khó khăn mà hành tinh này mang lại, bạn sẽ nhận thấy nó hoàn toàn là xứng đáng.

Hiện tại, sao Diêm Vương đã kết thúc quá trình nghịch hành của mình và đem lại rất nhiều thay đổi cho cả 12 cung hoàng đạo. Bạn có đang muốn biết cuộc sống của mình sẽ biến động như nào không, cùng xem nhé.  

Bạch Dương

Bạch Dương sẽ có cơ hội học hỏi từ những sai lầm, những thất bại trước đây của mình. Đây là lúc để Bạch Dương lấy lại tinh thần cũng như năng lượng và cũng là một thời điểm tốt để chuyển đổi sang một hướng đi mới, một lĩnh vực mới. Hãy chăm chỉ làm việc và phấn đấu cho những ước mơ của mình Bạch Dương nhé.

Kim Ngưu

Nếu như đã từng đặt niềm tin vào một điều gì đó trước đây nhưng lại nhận ra mình đang đặt sự tin tưởng sai chỗ, Kim Ngưu cũng đừng quá buồn bởi vì có thể đó lại chính là một sự khởi đầu mới mẻ và đẹp đẽ. Hãy nghĩ rằng, cuộc hành trình chỉ mới bắt đầu và mọi thứ tươi đẹp vẫn đang đợi Kim Ngưu ở phía trước.

Song Tử

Song Tử đang gặp phải một vài vướng mắc liên quan đến chuyện tình cảm. Chính vì vậy, thời điểm này chính là cơ hội để Song Tử giải quyết triệt để những khúc mắc của bản thân và rất có thể, Song Tử sẽ đón nhận một sự biến đổi lớn cho trái tim của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải

Đến lúc Cự Giải cần phải từ bỏ việc kiểm soát toàn bộ cuộc sống của những người xung quanh, đặc biệt là một nửa kia của mình. Cự Giải cũng nên tự giải thoát bản thân ra khỏi những tình huống xấu và đẩy các mối quan hệ của mình với mọi người theo một chiều hướng tốt hơn.

Sư Tử

Sư Tử cần quan tâm hơn đến sức khỏe cũng như những thói quen hàng ngày của mình. Loại bỏ đi những suy nghĩ tiêu cực, tìm hiểu kỹ và lên kế hoạch với những loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe đồng thời dọn dẹp đi nỗi ám ảnh về những nguyên tắc cứng nhắc tại nơi làm việc chính là những cách giúp cho Sư Tử cảm thấy tốt hơn.

Xử Nữ

Xử Nữ đang học cách phân biệt tình yêu đối với các vấn đề trong cuộc sống. Một thời điểm tốt để tập trung cho nghệ thuật, sáng tạo và đây cũng chính là cơ hội để Xử Nữ tận dụng những kinh nghiệm của bản thân. Bắt tay vào viết một cuốn tiểu thuyết , vẽ một bức tranh hay làm bất cứ những thứ mà bạn đang muốn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình

Nếu đang có những suy nghĩ về gia đình và cuộc sống, Thiên Bình hãy học cách mở lòng, tránh bản thân ra khỏi sự kiểm soát và cũng đừng áp đặt điều gì lên bất cứ ai trong nhà. Đã đến lúc Thiên Bình cần buông bỏ những vấn đề liên qua đến tranh giành quyền lực và học cách chấp nhận những thứ mình đang có.

Bọ Cạp

Bọ Cạp cần dành nhiều hơn suy nghĩ về những gì mà mình sẽ nói. Bạn có xu hướng đè nén và giấu đi những suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, nếu như Bọ Cạp hiểu rõ những lời nói của mình, bạn hoàn toàn có thể coi đó là một thứ vũ khí mạnh và dùng nó để kiểm soát tình hình.

Nhân Mã

Đây là thời điểm để Nhân Mã nói về vấn đề tài chính của mình. Bạn nên bắt đầu suy nghĩ về sự ổn định, cuộc sống thoải mái và tìm ra những điểm sai của mình như bạn đã tiêu quá nhiều tiền vào đâu, những thứ đó đã thực sự cần thiết hay chưa...

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết

Dường như Ma Kết đã kìm nén và từ chối con người thật của mình trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, không có lý do gì để Ma Kết tiếp tục lãng phí thời gian của mình để giả vờ làm một người mà không phải là mình. Bản thân của Ma Kết cũng có những nét độc đáo riêng vì vậy hãy mạnh dạn để được là chính mình nhé.

Bảo Bình

Bảo Bình đã có một cuộc sống khá hướng nội trong vài tháng qua và đó là khoảng thời gian đủ để cung hoàng đạo này suy ngẫm về mọi chuyện, về những điều gì cần đến và cần đi. Những ký ức khó khăn, những xung đột trong quá khứ nên được tìm cách để hàn gắn hoặc là quên đi và tìm cách để  làm mới cuộc sống hiện tại của mình. 

Song Ngư

Song Ngư vẫn luôn có trong đầu những kế hoạch, những ước muốn cho tương lai tuy nhiên, Song Ngư dường như quá mải mê với mơ ước của mình mà bỏ bê những thứ thuộc về hiện tại. Đã đến lúc Song Ngư phải tập trung vào những việc thực tế và đừng lo sợ bất cứ điều gì.

Góp ý cho Tiin