Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao Hải Vương ngừng 'đi lùi' sẽ mang trực giác của 12 chòm sao quay trở lại

cung hoàng đạo

Sao Hải Vương kết thúc hành trình đi lùi sẽ bật mí điều gì trong cuộc sống chung của 12 chòm sao.

Sao Hải Vương là hành tinh đại diện cho những ước mơ, sự mơ mộng, lãng mạn, trực giác, cảm nhận từ sâu bên trong. Sao Hải Vương di chuyển tới đâu, sức sáng tạo và linh cảm sẽ trở nên mạnh hơn ở cuộc sống của các chòm sao nơi đó. Vậy khi năng lượng của sao Hải Vương bị xáo trộn bởi hành trình nghịch hành, chuyện gì sẽ diễn ra đây?

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Khi sao Hải Vương đi lùi

Khi sao Hải Vương đi lùi, đột nhiên sự mộng mơ và cảm nhận của bạn đột nhiên như bị gián đoạn. Bạn khó lòng cảm nhận được hay bộc lộ được chính xác cảm xúc của mình với người khác. Cuộc sống của 12 chòm sao lúc này trở nên có phần khô khan, thiếu cảm xúc.

Điều này sẽ làm các chòm sao trở nên bối rối và mất định hướng trong cuộc sống tinh thần giống như người mới tập bơi mà quên đem kính bơi vậy. Đặc biệt, lần này, sao Hải Vương nghịch hành trong chòm Song Ngư sẽ khiến cuộc sống cảm xúc của các Xử Nữ, Song Tử, Nhân Mã bị xáo trộn đáng kể.

Thế nhưng, sự hỗn độn nhẹ này đã kết thúc từ tháng 12 năm nay và cuộc sống của 12 chòm sao ắt sẽ có biến chuyển đáng kể, đặc biệt về mặt tinh thần.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Hành trình đi lùi kết thúc, chuyện gì sẽ diễn ra?

Sao Hải Vương đã chính thức kết thúc hành trình đi lùi của mình từ đầu tháng 12, khiến cho dòng chảy trực giác và xúc cảm quay trở lại trọn vẹn với cả 12 cung hoàng đạo. Cảm giác 'không cảm xúc' sẽ không còn, trực giác nhạy bén hơn, tinh thần sáng tạo và tâm hồn nghệ sĩ ngập tràn.

Đặc biệt, đối với Bọ Cạp và Cự Giải, việc cảm nhận thay đổi này sẽ là mạnh mẽ nhất. Các bạn ấy sẽ dễ dàng tìm thấy ước mơ của mình và sẵn sàng theo đuổi chúng.

Sao Hải Vương ngừng nghịch hành giống như nút thắt được mở ra để dòng chảy sáng tạo và trực giác được khai thông trở lại. Đối với các chòm sao đang làm việc trong những dự án sáng tạo, đây sẽ là cơ hội để các bạn bứt phá, phát huy tối đa sự sáng tạo của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Lưu ý dành cho 12 chòm sao

Với nguồn năng lượng được đả thông khi sao Hải Vương quay trở lại với quỹ đạo của mình, các chòm sao có thể thở phào nhẹ nhàng đôi chút, mạnh dạn tin vào trực giác của bản thân. Hãy để sự cảm tính quay trở lại một cách tự nhiên, để giúp bạn có thể đưa ra quyết định hài hòa và chính xác nhất.

Tuy nhiên, các Bọ Cạp, Cự Giải và Song Ngư sẽ cần kiềm chế, tiết chế sự bay bổng của mình khi Sao Hải Vương hoạt động bình thường trở lại. Rất có thể, sự kích thích sáng tạo, mộng mơ từ năng lượng của sao Hải Vương sẽ có phần quá đà và khiến bạn trở nên thiếu thực tế trong các hành động và quyết định.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi