Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao Hỏa di chuyển sang Song Tử, cơ hội thăng tiến trong công việc và tài chính sẽ mỉm cười với các chòm sao nào?

Cứ mỗi khi có hành tinh nào dịch chuyển thì đều có những nguồn năng lượng mới sẽ đến. Trên bầu trời hiện tại, sao Hỏa đang bắt đầu hành trình tiếp theo của mình ở cung hoàng đạo Song Tử.

Nguồn năng lượng đến từ hành tinh này thúc đẩy bạn dành nhiều sự quan tâm hơn đến công việc hiện tại cũng như suy nghĩ về sự nghiệp trong tương lai. Nếu bạn muốn biết thời gian này liệu mình sẽ có cơ hội để cải thiện tài chính cũng như có được những bước tiến trong sự nghiệp của mình thì hãy chú ý dưới đây xem có cung hoàng đạo của bạn hay không nhé.

Sao Hỏa di chuyển sang Song Tử, cơ hội thăng tiến trong công việc và tài chính sẽ mỉm cười với các chòm sao nào? 0 

Bảo Bình - Công việc thuận lợi, có đà phát triển

Bảo Bình cứ tiếp tục làm công việc mà mình yêu thích, không cần để tâm vướng bận thêm chuyện gì nữa. Với sự thông minh của mình và cả những ý nghĩ độc đáo nay lại có thêm năng lượng đến từ sao Hỏa Song Tử, Bảo Bình sẽ tha hồ phát huy những gì là nổi bật nhất của bản thân.

Công việc trong thời gian tới không gây ra quá nhiều khó khăn cho Bảo Bình, ngược lại còn đem đến cho họ một sự thoải mái, tận hưởng. Bởi nếu đó là đam mê, là khao khát, là khi Bảo Bình được làm công việc đó thì họ sẽ được thể hiện mình một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, để bản thân quá hài lòng với những gì mình đang có sẽ khiến sự nghiệp của Bảo Bình dậm chân tại chỗ, vì vậy nếu muốn phát triển, Bảo Bình hãy hết sức lưu ý nha.

Song Ngư - Vượt qua rào cản, thành công sẽ tới trong sự nghiệp

Song Ngư vẫn thường được người khác nhận xét là một người yếu đuối, mỏng manh, tuy nhiên, họ cũng chính là những người kiên trì, bền bỉ và luôn cố gắng.

Khi sao Hỏa tiến vào Song Tử, đánh dấu một khoảng thời gian đầy thử thách đối với Song Ngư. Vì ở một vị trí không thuận lợi nên đối với Song Ngư đây là thời điểm làm việc gì cũng không xong, khó khăn chồng chất, bản thân dễ nóng nảy, bực bội. Tuy đầy những tin xấu như vậy nhưng nếu chịu nhìn xa hơn về phía trước, Song Ngư sẽ thấy rằng thì ra chúng cũng mang đến nhiều cơ hội để phát triển. Thay vì vò đầu bứt tai hay tìm mọi cách để trút giận, Song Ngư hãy coi đó là cơ hội để làm mới bản thân mình, vượt qua được Song Ngư sẽ chính thức đặt chân lên một 'evel' cao hơn.

Sao Hỏa di chuyển sang Song Tử, cơ hội thăng tiến trong công việc và tài chính sẽ mỉm cười với các chòm sao nào? 1 

Kim Ngưu - Tài chính suôn sẻ và có dấu hiệu tăng trưởng

Kim Ngưu luôn đặt vấn đề về tài chính lên hàng đầu và đây chính là thời gian để họ thực hiện mọi ý tưởng kiếm tiền của mình. Những quyết định của Kim Ngưu được đưa ra nhanh hơn, suy nghĩ cũng hiện đại hơn, cùng với đó, cách tiêu tiền của Kim Ngưu cũng trở nên thoáng hơn.

Mặc dù sự thoáng tay của Kim Ngưu không là gì nhưng dù sao đây cũng là một điều đáng mừng vì có tiêu thì Kim Ngưu mới có động lực để kiếm tiền, để cải thiện tình hình tài chính. Sự may mắn mà sao Hỏa mang lại cho Kim Ngưu cùng tình yêu nồng nhiệt với tiền, thời gian tới đây chắc chắn tài chính của Kim Ngưu sẽ còn tăng hơn rất nhiều.

Bọ Cạp - Cơ duyên gọi vốn thành công

Trong đầu Bọ Cạp hiện đang suy nghĩ rất nhiều về việc muốn đầu tư, kinh doanh. Bọ Cạp bình thường vốn muốn sống cuộc sống an toàn của riêng mình vào những ngày này lại cảm thấy bản thân muốn liều hơn, muốn thử thách bản thân nhiều hơn.

Áp lực, khó khăn đều không phải là vấn đề đối với Bọ Cạp, chỉ cần đó là những gì họ muốn, họ sẽ quyết tâm có cho bằng được. Vì vậy, trong thời gian này, Bọ Cạp cứ mạnh dạn làm theo ý muốn của bản thân giống như một Bọ Cạp đầy tự tin, gai góc thường ngày.

Có một lời khuyên duy nhất dành cho Bọ Cạp vào thời gian này chính là hãy đầu tư đi, gọi vốn đi, vận dụng sự tính toán và cả trí thông minh của mình nữa và đừng lo lắng, mọi thứ chắc chắn sẽ không phụ lòng Bọ Cạp đâu.

Sao Hỏa di chuyển sang Song Tử, cơ hội thăng tiến trong công việc và tài chính sẽ mỉm cười với các chòm sao nào? 2 

Nhân Mã - Dễ kiếm được nhiều hợp đồng tốt

Sao Hỏa Song Tử mang lại những tín hiệu tốt cho Nhân Mã bằng việc gửi đến cho họ các đối tác cùng những bản hợp đồng mới. Việc chính mà Nhân Mã cần phải làm bây giờ chính là dựa vào sự thông minh, kho kiến thức của mình để lên kế hoạch và thực hiện thật tốt công việc của mình.

Nhân Mã thường ít bị ảnh hưởng bởi những tác động từ người khác, họ luôn lạc quan và biết cách tạo dựng niềm vui cho mình. Sự độc lập, tự tin ấy cùng việc sẵn sàng chấp nhận rủi ro cũng là một trong số những yếu tố giúp cho Nhân Mã thành công trên con đường xây dựng sự nghiệp của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi