Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao Hoả di chuyển vào chòm Song Ngư - Ranh giới giữa trực giác tốt và hành động theo cảm tính vô cùng mong manh

cung hoàng đạo

Sao Hỏa đã bắt đầu hoạt động trong cung hoàng đạo Song Ngư, bắt đầu đem lại nhiều điều mới mẻ cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo.

Sao Hỏa là gì?

Sao Hỏa là một trong 10 hành tinh chủ đạo trong Chiêm tinh học, có ảnh hưởng đến hành động, cách đưa ra quyết định hành động... của từng cá nhân nói riêng và của cả cộng đồng nói chung khi dịch chuyển qua từng chòm sao trên vòng tròn hoàng đạo.

Vào thời điểm bạn sinh ra, sao Hỏa đang dịch chuyển trong chòm sao nào, bạn sẽ có xu hướng hành động theo cách của chòm sao đó. Ví như khi bạn sinh ra, sao Hỏa đang di chuyển ở chòm Bạch Dương thì bạn sẽ có cách hành động quyết đoán nhưng thường bộp chộp, làm trước khi nghĩ giống như một Bạch Dương.

Tại thời điểm hiện tại, sao Hỏa di chuyển tới đâu sẽ thay đổi một phần cách quyết định hành động của 12 chòm sao theo xu hướng của cung hoàng đạo đó. Ví như vào thời điểm sao Thuỷ di chuyển qua chòm Xử Nữ, dù bạn thuộc cung hoàng đạo nào, cũng sẽ cảm thấy mình cần cẩn trọng, suy nghĩ kỹ trước khi quyết định làm điều gì đó.

Khi dịch chuyển vào một cung hoàng đạo giàu cảm xúc như Song Ngư, liệu sao Hỏa - hành tinh đại diện cho hành động, động lực sẽ ảnh hưởng như thế nào tới 12 cung hoàng đạo? 

Bạch Dương

Sao Hỏa tiến vào Song Ngư có phần làm giảm đi năng lượng của Bạch Dương, dễ khiến cung hoàng đạo này nản chí mỗi khi mọi việc không theo suy nghĩ của họ. Tuy nhiên, thay vì trở nên ủ rũ khi nghĩ đến những chuyện không hay, Bạch Dương có thể dành thời gian để giúp đỡ mọi người và đợi đến khi bản thân sẵn sàng tập trung hơn cho công việc của mình. 

Kim Ngưu

Bắt đầu một điều gì mới chưa bao giờ là dễ dàng với Kim Ngưu nhưng Kim Ngưu lại là người có quyết tâm, vì vậy dù khởi đầu khó khăn họ vẫn sẽ theo đuổi tới cùng. Thời gian này, hãy cảm nhận năng lượng mới đến từ sao Hỏa Song Ngư, thư giãn và đặt niềm tin vào suy nghĩ của mình, Kim Ngưu sẽ có những định hướng tốt hơn cho cuộc sống.

Song Tử

Những ngày sao Hỏa ở Song Ngư là những ngày Song Tử thấy không thể hiểu nổi cảm xúc của chính mình. Điều này có thể sẽ gây ảnh hưởng đến công việc của Song Tử, vì chỉ cần một chút thiếu tập trung, để cho cảm xúc dẫn dắt suy nghĩ của mình, khả năng rất cao là Song Tử sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải

Sao Hỏa tiến vào Song Ngư là lúc trực giác của Cự Giải tốt nhất. Là một người rất ngại rời khỏi vùng an toàn nhưng nếu như Cự Giải tự nói với bản thân rằng mình có thể thay đổi thì chắc chắn sẽ thay đổi được. Tất cả những gì Cự Giải cần làm bây giờ chính là tin tưởng vào chính mình, ra ngoài nhiều hơn để học được nhiều bài học quan trọng trong cuộc sống.   

Sư Tử

Sư Tử là một người thực tế, ít quan tâm đến cảm xúc nhưng vào những ngày đầu tiên khi sao Hỏa dịch chuyển vào Song Ngư, cung hoàng đạo này lại bắt đầu để tâm đến những điều tận sâu bên trong mình. Sẽ mất một chút thời gian để Sư Tử làm quen với những cảm giác mới mẻ nhưng có vẻ như sự đổi này khiến Sư Tử rất thích thú vì được tự khám phá chính mình.

Xử Nữ

Là một người cầu toàn, Xử Nữ không dễ dàng chấp nhận sự thật rằng mình không thể làm đúng hết mọi thứ. Tuy nhiên, trong thời gian tới, Xử Nữ bắt buộc phải thừa nhận điều đó. Ngưng suy diễn, ngưng đưa ra kết luận khi chưa tìm hiểu sự việc rõ ràng. Rất có thể những gì mà Xử Nữ cho rằng mình làm là đúng, là sáng suốt lại chính là những quyết định sai lầm của cung hoàng đạo này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình

Thiên Bình cần phải gạt bỏ đi nỗi lo sợ bị chê cười để thử một lần tự lắng nghe bản thân. Trước đây mỗi khi đưa ra quyết định Thiên Bình vẫn thường phải xin ý kiến từ nhiều người khác thì bây giờ đã đến lúc Thiên Bình có thể tin tưởng vào cảm giác của chính mình, tin vào những điều đầu tiên xuất hiện trong suy nghĩ. 

Bọ Cạp

Năng lượng mới từ sao Hỏa khiến Bọ Cạp cảm thấy có động lực hơn, sáng tạo hơn. Nằm trong số những cung hoàng đạo có trực giác tốt, Bọ Cạp hãy tiếp tục tin vào chính mình, để nắm bắt được cảm xúc của đối phương và dễ dàng chia sẻ mọi chuyện với người khác nhé. 

Nhân Mã 

Nhân Mã cảm thấy không ổn định, cảm xúc rối tung dễ khiến cung hoàng đạo này trở nên nóng nảy, mất kiểm soát. Lúc này, gia đình, bạn bè, một ai đó mà Nhân Mã tin tưởng sẽ giúp Nhân Mã vượt qua khó khăn. Đừng lo sợ mọi người sẽ nhìn bạn với ánh mắt như thế nào, khi ai đó đã coi Nhân Mã là bạn, họ sẽ lắng nghe và cùng Nhân Mã vượt qua mọi vấn đề. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết

Sao Hỏa Song Ngư sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị về mặt cảm xúc cho một người khô khan giống như Ma Kết. Thay vì áp dụng lý thuyết cứng nhắc, sao Ma Kết không thử một lần thả lỏng bản thân, lắng nghe xem bên trong mình đang muốn những gì. Nếu làm được điều này, chắc chắn Ma Kết sẽ nhận thấy cuộc sống của mình còn có rất nhiều điều thú vị. 

Bảo Bình

Năng lượng của sao Hỏa giúp Bảo Bình trở nên chăm chỉ hơn, đấu tranh nhiều hơn cho những gì mà mình cho là đúng. Tuy nhiên, một mặt khác cũng khiến Bảo Bình chủ quan hơn, quá tin tưởng vào mình mà bỏ qua ý kiến của người khác. Tự tin là một điều tốt nhưng lắng nghe người khác cũng là một cách để Bảo Bình nâng cao giá trị của bản thân đó.  

Song Ngư

Đây là thời điểm tuyệt vời để Song Ngư theo đuổi các mục tiêu cá nhân, trở nên tự tin và tiến bộ hơn trong công việc. Trực giác không phải vô cớ được sinh ra, nó xuất hiện dựa trên tri thức và kinh nghiệm của một người. Chính vì vậy, là một người có trực giác tốt, Song Ngư hãy lắng nghe những gì bên trong mình mách bảo để có thể đi đến thành công nhé. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi