Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao Hoả dịch chuyển sang chòm Bọ Cạp sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của 12 chòm sao như thế nào?

Một nguồn năng lượng mới vừa tới khi sao Hỏa chạm tới chòm sao Bọ Cạp, vậy bạn đã cảm nhận được điều gì mới mẻ trong cuộc sống chưa?

Bọ Cạp là một cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước, đây là một cung hoàng đạo tình cảm nhưng cũng không kém phần bướng bỉnh, kiên định. Họ là những người có chiều sâu, có đam mê nhưng họ cũng hoàn toàn xuất sắc trong việc che giấu chúng. Một Bọ Cạp luôn nghiêm túc, mạnh mẽ và quyết tâm hơn người khác và cũng là người có sức thu hút rất lớn.

Hiện tại, khi sao Hỏa - hành tinh của sự hành động, động lực, đang ở tại chòm sao Bọ Cạp, ngay giờ đây, các cung hoàng đạo sẽ nhận thấy mình muốn chìm sâu vào những cảm giác của chính mình, biết lắng nghe trực giác hơn. Đồng thời, sao Hỏa Bọ Cạp cũng thôi thúc những quyết tâm, hành động theo đuổi đam mê của mỗi người và đem lại động lực để ai cũng thấy mình cần phải hành động thì mới đạt được những gì mình mong muốn.

Bạch Dương

Sao Hỏa Bọ Cạp khiến cho Bạch Dương rơi vào trạng thái khó kiểm soát hành động cũng như cảm xúc của mình. Bạch Dương có những thời điểm sợ hãi hơn ngày thường, không biết có nên mạo hiểm để đạt được mục tiêu. Rất có thể Bạch Dương sẽ cảm thấy chán nản với mối quan hệ hiện tại và khao khát có được một điều gì đó để đổi mới. Ngay lúc này, Bạch Dương hãy mạnh dạn nói ra với người ấy, một buổi hẹn hò sẽ giúp Bạch Dương giải quết được vấn đề của mình.

Kim Ngưu

Sao Hỏa Bọ Cạp chính là một thử thách, thử tính kiên nhẫn, chịu đựng của Kim Ngưu. Đang có không ít những mối quan hệ của Kim Ngưu gặp trục trặc và điều này khiến Kim Ngưu dễ nổi nóng. Bởi vì bình thường Kim Ngưu vẫn nổi tiếng là hiền lành, dễ bắt nạt nên đây cũng là một cơ hội để Kim Ngưu thể hiện phần nào tính cách còn lại trong mình. Tuy nhiên, phải biết dừng đúng thời điểm để tránh tiếp tục gây xung đột với mọi người xung quanh.

Song Tử

Với Song Tử, nguồn năng lượng từ sao Hỏa đẩy cuộc sống của họ đi nhanh hơn và công việc cũng tăng tốc theo đó. Thật hiếm có thời gian Song Tử được nghỉ ngơi nhưng dù sao, dù bận thế nào, sức khỏe vẫn cần được ưu tiên hàng đầu. Sau nhiều giờ làm việc căng thẳng, Song Tử hoàn toàn có thể đi lại trong chính văn phòng làm việc của mình, dọn dẹp lại giấy tờ hay trốn ra ngoài ban công để tìm lại tâm hồn mơ mộng rồi tiếp tục quay về làm việc. Cố gắng tạo ra những thói quen tốt để đảm bảo sức khỏe của mình đi nhé, Song Tử.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải

Tình yêu của Cự Giải đang vô cùng rực rỡ khi sao Hỏa tiến vào cung Bọ Cạp. Cần lãng mạn có lãng mạn, cần hành động có hành động, phải nói là Cự Giải sẽ dành hầu hết thời gian của mình để đấu tranh cho tình yêu. Ngoài ra, dưới tác động của Sao Hỏa, Cự Giải cũng trở nên cởi mở hơn, mạnh dạn hơn và còn kích thích cả sự sáng tạo của Cự Giải. Thoát khỏi những cảm giác bi quan thường ngày và chờ đợi những điều hấp dẫn chuẩn bị tới với mình, Cự Giải nhé.

Sư Tử

Nếu bình thường Sư Tử quá bận rộn với công việc cũng như các mối quan hệ và thiếu thời gian dành cho gia đình thì nhân cơ hội sao Hỏa dịch chuyển này, Sư Tử hãy tập trung trang trí, dọn dẹp nhà cửa và lên kế hoạch mua sắm những món đồ tiện ích cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, đó là khía cạnh tốt và mặt tối của sao Hỏa Bọ Cạp gây lên cho Sư Tử nếu như Sư Tử không biết kiềm chế chính mình đó chính là khả năng gây gổ, đánh nhau với bạn bè, cãi nhau với người thân...

Xử Nữ

Xử Nữ sẽ vô cùng bận rộn trong quãng thời gian sao Hỏa ở tại chòm sao Bọ Cạp. Xử Nữ đang phải vận hành hết công suất, gửi cũng như nhận hàng ngàn email, cuộc điện thoại mỗi ngày và mọi thứ thì dường như chưa hề có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, hãy nhìn vào những kết quả mà Xử Nữ đạt được để thấy rằng tuy mệt mỏi nhưng với tất cả những trải nghiệm ấy, những bài học nhận được thì khoảng thời gian này thật đáng giá.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình

Thời gian tới là thời gian tuyệt vời hay khủng khiếp đều tùy thuộc vào chính Thiên Bình. Nếu như Thiên Bình tập trung chăm chỉ làm việc và lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, tài khoản của Thiên Bình sẽ ngày một được tăng lên. Tuy nhiên, nếu như Thiên Bình giữ suy nghĩ kiếm được thì tiêu được, không có những khoản dự trù thì mọi thứ sẽ bốc hơi rất nhanh. Và Thiên Bình cần phải có suy nghĩ cho chặng đường sau này nữa nên tránh để xảy ra tình trạng cháy túi nha.

Bọ Cạp

Khi sao Hỏa di chuyển vào Bọ Cạp, chính cung hoàng đạo này sẽ tràn đầy năng lượng, tự tin và luôn sẵn sàng hành động. Với sự trợ giúp lớn mạnh như vậy thì không có lý do gì mà Bọ Cạp lại không tận dụng để thực hiện những mong muốn của mình. Hãy mạnh mẽ gạt bỏ những việc làm cản trở đến mình và tập trung vào những điều giúp cho sự nghiệp cũng như cuộc sống thôi nhé, Bọ Cạp. 

Nhân Mã

Trong thời gian tới, Nhân Mã dường như nhạy cảm hơn và có những suy nghĩ muốn tự cô lập bản thân mình. Thay vì vào phòng để trốn chạy một bộ phim, Nhân Mã hãy cố gắng sử dụng năng lượng của sao Hỏa Bọ Cạp để tập trung sửa chữa bất cứ những gì đang ảnh hưởng đến tâm trạng mình. Tuy điều này không phải là Nhân Mã cứ bất chấp cãi nhau với người khác, hãy chịu khó viết nhật ký, thiền định... để sống sót tốt trong thời gian này nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết

Dưới tác động của sao Hỏa Bọ Cạp, Ma Kết dần thả lỏng bản thân hơn, không còn cặm cụi với giấy bút, công việc mà đã bắt đầu ưu tiên cho việc kết bạn, làm quen với đồng nghiệp, bạn bè. Vì thời gian hàng ngày đều dành hết ở văn phòng cũng như trường học, chính vì vậy, có được những mối quan hệ sẽ là yếu tố rất tốt để Ma Kết nhận được sự hỗ trợ và nâng đỡ sau này.

Bảo Bình

Hãy học cách cư xử đúng mực, kiềm chế và tránh đặt cái tôi của mình lên trên tất cả. Khi sống và học tập, làm việc ở một môi trường đầy phức tạp, Bảo Bình có thể sẽ phải đối mặt với rất nhiều tình huống oái oăm, thành công thì là của tất cả nhưng sai trái lại thuộc về lỗi của mình chúng ta. Tuy nhiên, thời điểm này cũng rất thích hợp để Bảo Bình đàm phán về chuyện thăng tiến của mình nhưng cần phải hết sức tập trung và cẩn thận nhé.

Song Ngư

Sao Hỏa Bọ Cạp thôi thúc Song Ngư đi nhiều hơn, đi để học hỏi và đi để phiêu lưu. Không cần phải đi quá xa, không cần phải là những nơi mà chưa ai trong đám bạn bè đặt chân tới, Song Ngư chỉ cần tới một quán cà phê mới gần nhà hay dành một ngày nghỉ để thực hiện một chuyến đi thôi, những trải nghiệm mới, những người mới sẽ hứa hẹn đem đến rất nhiều thú vị cho Song Ngư đó.

Giúp Tiin sửa lỗi