Tiin.vn trên Facebook

Sao Hỏa tại Sư Tử và 1001 cách tỏa sáng cho 12 chòm sao trong công việc

Nếu biết cách tận dụng nguồn năng lượng của sao Hỏa Sư Tử mang lại, 12 chòm sao sẽ có được những thành tựu nhất định cho mình.

Sao Hỏa chính là hành tinh của sự đam mê, quyết liệt, của sự mạnh mẽ và luôn ham muốn được hành động. Vào thời điểm sao Hỏa ngự trị tại cung Sư Tử lại càng kích thích các cung hoàng đạo muốn cố gắng, muốn thể hiện nhiều hơn. Vậy nếu như đang có một động lực mạnh mẽ như này, điều mà 12 cung hoàng đạo cần làm là gì để có thể tỏa sáng trong sự nghiệp của mình? Cùng xem nhé!

Bạch Dương - Lấy đam mê làm kim chỉ nam.

Đây chính là lúc Bạch Dương thổi bùng sự đam mê của mình vào công việc. Không ai có thể vui vẻ tập trung làm việc khi công việc ấy không phải là những gì mà bạn muốn. Thay vì gồng mình như vậy, Bạch Dương hoàn toàn có thể lựa chọn tìm đến công việc mà bạn nghĩ mình sẽ gắn bó thật lâu với nó.

Kim Ngưu - Coi công ty và đồng nghiệp là gia đình thứ hai

Phần lớn thời gian của Kim Ngưu đều dành ở công ty vậy tại sao lại không biến văn phòng trở thành một ngôi nhà thứ hai của mình. Hãy thử đặt một vài đồ vật quen thuộc tại chỗ làm, trò chuyện với đồng nghiệp nhiều hơn để giữ tinh thần thật thoải mái và có thể thật chuyên tâm làm việc.

Song Tử - Kết nối đối tác mới

Song Tử thông minh, có khả năng giao tiếp tuyệt vời, chính vì vậy, hãy sử dụng điểm mạnh của mình để giúp ích cho sự nghiệp. Tranh thủ thời gian này để phản hồi email, tham gia các cuộc trò chuyện và kết nối thêm thật nhiều đôi tác mới đi Song Tử nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - Làm thêm giờ

Đừng than vãn về mỗi ngày đều phải tăng ca nhé, chính những khung giờ làm thêm ấy sẽ giúp Cự Giải có thêm một phần thu nhập. Ngoài ra, chính vì bạn tăng ca thường xuyên, ấn tượng về một nhân viên siêng năng, chăm chỉ của bạn trong mắt mọi người và cả sếp sẽ tăng lên rất nhiều đó.

Sư Tử - Tham gia dự án mới

Khi sao Hỏa tiến vào cung Sư Tử thì những ai thuộc cung hoàng đạo này sẽ là người cảm nhận rất rõ một nguồn năng lượng mới. Một thời điểm đẹp để Sư Tử tham gia vào những dự án mới và hãy dùng sự tự tin cũng như bản lĩnh của mình để hoàn thiện thật tốt công việc của mình.

Xử Nữ - Đánh giá lại hiệu quả 6 tháng đầu năm

Có thể việc tạm dừng mọi việc lại sẽ khiến mọi người nghĩ Xử Nữ đang có chút lười biếng nhưng việc cần bây giờ chính là Xử Nữ nên ngồi lại, suy ngẫm và liệt kê ra những việc mình đã làm trong quãng thời gian đầu năm qua. Hãy xem xét những gì là hiệu quả để phát huy và những gì kém hiệu quả thì cải thiện ngay nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Tổ chức một sự kiện đình đám

Thiên Bình cần tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của mình và thời điểm này, hãy làm bùng cháy lên tinh thần ấy của mình. Thiên Bình có đầy đủ sự thông minh, tinh tế để phát triển một dự án mới và tự mình làm chủ sự kiện của mình. Sau cùng, hãy cùng hợp tác với đồng nghiệp để cùng đi tới thành công nhé.

Bọ Cạp - Tham gia các hội nhóm mới, mạng lưới mới

Đã đến lúc Bọ Cạp phải bỏ đi lớp vỏ bên ngoài lạnh lùng và bí ẩn của mình để hòa mình cùng với mọi người xung quanh. Dẫu biết độc lập là tốt nhưng việc tham gia vào các hội nhóm sẽ giúp Bọ Cạp có nhiều mối quan hệ mới, cơ hội mới. Cũng từ đó, những thành tựu của Bọ Cạp sẽ được nhiều người biết đến hơn, lợi quá phải không nào.

Nhân Mã - Một lần chơi lớn. Mạo hiểm một phen

Nếu như Nhân Mã đã từng muốn thực hiện một điều gì đó giống như trong cuốn sách bạn đã đọc hay gặp được ở đâu đó trong những chuyến đi của mình thì đừng ngại ngần nữa mà hãy đánh liều thực hiện một phen nhé. Đây là khoảng thời gian tốt để Nhân Mã thử nghiệm cũng như học hỏi nhiều điều phục vụ cho công việc đó.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Hoàn thành dứt điểm những thứ đã bắt đầu

Một khoảng thời gian để Ma Kết hoàn thành những gì mình còn đang làm dang dở. Tập trung hoàn thiện sự án, không cho phép bản thân được trễ deadline cũng như giải quyết hết mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Đừng để bất cứ điều gì cũ cản trở bạn đến với một khởi đầu mới nha.

Bảo Bình - Chăm sóc nhiệt tình các đối tác đang có

Một khi bạn đã có trong tay danh sách các đối tác, hãy giữ họ thật chặt bởi chỉ khi có họ, công việc của bạn mới có thể tiếp tục duy trì và phát triển. Việc xây dựng các mối quan hệ là một phần không thể thiếu giúp thúc đẩy sự nghiệp của Bảo Bình.

Song Ngư - Lên một lịch trình làm việc mới

Song Ngư cần nhìn lại một lượt để xem thời gian vừa qua mình làm việc đã có hiệu quả hay chưa? Cách bản thân phân bổ thời gian đã hợp lý chưa, hay vẫn cảm thấy 1 ngày 24 giờ là chưa đủ. Nhân thời điểm sao Hỏa dịch chuyển, Song Ngư hãy lên một kế hoạch mới cho mình và tuân thủ theo những gì mình đã viết ra nhé.

Góp ý cho Tiin