Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao Kim di chuyển sang chòm Xử Nữ - Ai đang yêu hay đang có crush là Xử Nữ chuẩn bị nhận quà to thiệt to

cung hoàng đạo

Không chỉ riêng chuyện tình cảm, nếu đã có sẵn những dự định thì các chòm sao hãy tranh thủ nguồn năng lượng mới để thực hiện nguyện vọng đi nhé.

Sao Kim Xử Nữ, đã đến lúc để yêu và được yêu. Đây là thời điểm để các cung hoàng đạo thể hiện những hành động thiết thực, chi tiết. Có điều, đây cũng là một thời điểm dễ khiến chúng ta có xu hướng chiều chuộng bản thân, nhưng cảm giác tội lỗi lại xuất hiện ngay sau đó. Đối mặt với nhiều sự thay đổi, có tốt, có xấu, vậy cung hoàng đạo nào sẽ là người đón nhận những tin tức tốt đẹp nhất, cùng xem nhé.

Bạch Dương

Bạch Dương cần chuẩn bị tâm lý để đón nhận những thay đổi mà sao Kim Xử Nữ mang lại. Sẽ có những mâu thuẫn nảy sinh, những rào cản, khó khăn ngăn con đường phát triển của Bạch Dương lại. Đây cũng không phải lúc để Bạch Dương thực hiện dự định cho một chuyến đi đâu đó. Tuy nhiên, nếu như Bạch Dương thực hiện mọi chuyện với tinh thần quyết tâm và cống hiến hết mình thì sẽ cải thiện được kha khá tình hình hiện tại.

Kim Ngưu

Kim Ngưu có cơ hội để cải thiện tài chính trong quãng thời gian mà sao Kim đang ở chòm sao Xử Nữ. Nếu có Kim Ngưu nào đang tìm kiếm cơ hội việc làm, thì khả năng đạt được mong muốn là rất cao. Cũng trong thời gian này, Kim Ngưu sẽ có nhiều thời gian để dành cho một nửa của mình, cùng nhau trải qua những buổi hẹn hò khó quên.

Song Tử

Những mong muốn trước kia của Song Tử nếu đang rơi vào bế tắc thì việc dịch chuyển của sao Kim sẽ khiến mọi chuyện tươi sáng hơn. Nếu cần tìm kiếm bất cứ sự giúp đỡ nào, Song Tử hãy tìm đến cạnh mẹ của mình, bà sẽ là người giúp cho cuộc sống của Song Tử tiến dần lên. Chuyện tình cảm của Song Tử cũng đang trên đà phát triển tốt đẹp, việc bày tỏ tình cảm, cảm xúc trước người ấy sẽ không còn là gánh nặng đối với Song Tử nữa.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải

Việc dịch chuyển của sao kim đem lại cho Cự Giải lòng can đảm, sự tự tin để thực hiện đam mê. May mắn cũng sẽ ở cạnh Cự Giải, các mối quan hệ bạn bè được mở rộng, đồng nghiệp cũng sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi Cự Giải cần. Đây cũng sẽ là thời điểm để Cự Giải họp mặt cùng những người bạn bè, những người anh, chị, em, họ hàng đã lâu không gặp.

Sư Tử

Dự báo Sư Tử sẽ có thể cải thiện kinh tế trong thời gian tới bằng nhiều nguồn khác nhau. Với điều này, Sư Tử hoàn toàn có thể mua sắm bất cứ thứ gì mà trước đây chưa có đủ khả năng để mua. Những tin vui sẽ liên tục đến với Sư Tử như gia đình bạn sẽ được chào đón một thành viên mới, gia tăng mối quan hệ với đồng nghiệp cũng như giải tỏa được những căng thẳng giữa các thành viên trong gia đình.

Xử Nữ

Sao Kim Xử Nữ khiến cho chính cung hoàng đạo này càng trở nên hấp dẫn trong mắt người khác. Đặc biệt đối với những Xử Nữ còn độc thân, đây chính là cơ hội tốt để bắt đầu tìm kiếm cho mình một mối quan hệ đầy lãng mạn. Hãy đầu tư cho những món đồ khiến cho bản thân thật hoàn hảo, chắc chắn, những gì Xử Nữ bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình

Nếu như Thiên Bình mong muốn có một chuyến đi dài ngày thì hoàn toàn có thể thực hiện được trong những ngày tới. Tuy nhiên, vấn đề Thiên Bình phải đối mặt trước tiên có thể sẽ là một sự vấp ngã, tuy không lớn nhưng cũng khiến Thiên Bình cần phải tập trung nhiều hơn. Nếu cần sự trợ giúp, Thiên Bình hãy mạnh dạn nhờ cậy đến những người bạn của mình, bạn bè chính là chìa khóa giúp Thiên Bình vượt qua sự khó khăn. 

Bọ Cạp

Bọ Cạp vẫn giữ vững được kinh tế của mình trong thời gian tới. Dòng tiền đến từ nhiều nguồn khác nhau đảm bảo cho Bọ Cạp có những ngày ổn định. Đặc biệt, nếu từng cho ai vay mượn, đây là cơ hội thích hợp để Bọ Cạp thu lại những thứ thuộc về mình. Chuyện tình cảm cũng sẽ tiến tới kết quả tốt đẹp, sức ảnh hưởng của Bọ Cạp sẽ tăng lên và nhận được nhiều sự ủng hộ từ bạn bè.

Nhân Mã

Nhân Mã là cung hoàng đạo cần chú ý đặc biệt trong thời gian này bởi bạn sẽ dễ gặp phải nhiều thử thách, rủi ro. Việc đầu tiên chính là đảm bảo sức khỏe cho bản thân đúng cách, tránh căng thẳng và phải hết sức thận trọng đối với mỗi giao dịch liên quan đến tiền bạc. Những điều mà Nhân Mã nên làm chính là thả lỏng bản thân, không được nóng vội mà tham gia bất kỳ cuộc tranh luận nào để tránh gặp phải nhiều rắc rối.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết

Sao Kim Xử Nữ mang đến cho Ma Kết sự may mắn. Một người đồng hành, một cố vấn sẽ xuất hiện giúp cho mọi vấn đề của Ma Kết được giải quyết thuận lợi. Có một điều lưu ý, cũng rất có khả năng Ma Kết sẽ đối mặt với những quyết định thay đổi môi trường làm việc nhưng dù cho Ma Kết lựa chọn như nào thì bản thân họ cũng sẽ không gặp khó khăn, rắc rối. Cùng thời điểm này, Ma Kết nên tự thưởng cho mình một món quà như quần áo, trang sức hay các thiết bị điện tử, ngoài ra có thể tìm đến các hoạt động tôn giáo và tâm linh để bản thân được yên tĩnh và thư giãn.

Bảo Bình

Bảo Bình nhận được nhiều thay đổi thuận lợi đối với nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Tài chính ổn định, xuất hiện nhiều những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc. Thời điểm mà Bảo Bình cũng như các thành viên trong gia đình gắn kết hơn, dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Hơn nữa, nếu Bảo Bình nào đó có đang chuẩn bị cho một kỳ thi hay một cuộc cạnh tranh thì cũng sẽ yên tâm vì kết quả nhận về sẽ là những điều rất tốt.

Song Ngư

Lời khuyên lớn nhất cho Song Ngư khi mà sao Kim đang ở chòm sao Xử Nữ chính là chú ý đến lời ăn tiếng nói, thời điểm này Song Ngư và một nửa kia rất dễ xảy ra xung đột. Việc kiểm soát hành động cũng như suy nghĩ của mình là rất quan trọng đối với Song Ngư. Cùng với đó, để mọi thứ diễn ra tốt đẹp hơn, Song Ngư cũng nên chú ý làm việc thật chăm chỉ, giữ gìn sức khỏe, chấp nhận những rủi ro có thể xảy đến.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi