Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao Kim đi qua chòm Thiên Bình sẽ giúp các cung hoàng đạo nào thoát ế mùa thu này?

Mùa thu lãng mạn mà đột nhiên có người yêu thì còn gì bằng!

Sao Kim di chuyển qua cung Thiên Bình có thể sẽ khiến các chòm sao lãng mạn hơn, bay bổng hơn trong những suy nghĩ về tình yêu; cũng có thể sẽ khiến một số chòm sao trở nên khó tính hơn khi lựa chọn một nửa cho mình. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc một trong số các chòm sao sau đây, xác suất thoát ế mùa thu này của bạn là cực kỳ cao!

Thiên Bình - Thôi đừng kén chọn nữa. Yêu đi thôi!

Mùa thu này, khi sao Kim di chuyển qua cung Thiên Bình, các Thiên Bình sẽ để ý hơn tới những mối quan hệ xung quanh, để tâm hơn tới những vệ tinh đang hoạt động quanh mình. Dĩ nhiên, chuyện một Thiên Bình khó tính là không thể tránh. Nhưng tranh thủ lúc đang có một chút để tâm nhẹ tới những đối phương tiềm năng, thì chỉ cần Thiên Bình chốt, mọi chuyện ắt sẽ hanh thông! Yêu đi thôi nào các Thiên Bình. Kén chọn nữa thì lỡ mùa thu mất!

Ảnh minh họa: Internet 

Ảnh minh họa: Internet

Song Tử - Lớ la lớ ngớ khéo lại trúng số!

Song Tử vô tâm thì dù sao Kim ở đâu cũng sẽ vẫn vô tâm. Tuy nhiên, khi sao Kim ở cung Thiên Bình, các Song Tử lại đột nhiên trở nên lãng mạn hơn, bay bổng hơn trong tâm hồn. Rất có thể vì nét đáng yêu này mà các Song Tử lớ nga lớ ngớ khéo lại trúng số, có 'gấu' vào mùa thu! Bởi thực ra nguyên tắc nhận lời làm người yêu của các Song Tử đơn giản lắm. Chỉ cần người ta thích mình là mình thích lại ngay được ý mà!

Bảo Bình - Chả hiểu sao tự dưng lại yêu, thế mới tài!

Chịu ảnh hưởng vô thức từ sao Kim Thiên Bình, mọi đối tượng xung quanh Bảo Bình vào thời điểm này tự nhiên dễ thương hơn, đáng yêu hơn mà không có lý do gì. Điều này rất dễ khiến Bảo Bình dù lạnh lùng đến mấy cũng phải xao động trước đôi ba người. Ấy thế rồi tự dưng có người yêu mà chẳng hiểu vì sao, thế mới tài!

Thôi thì cứ yêu đi khi còn có thể, các Bảo Bình nha! Chỉ cần rõ ràng với đối phương ngay từ đầu về chuyện tôn trọng tự do cá nhân của mình là được mà, nhỉ?

Ảnh minh họa: Internet 

Ảnh minh họa: Internet

Song Ngư - Trời đẹp thế này không yêu hơi phí!

Sao Kim di chuyển sang cung Thiên Bình cũng cùng thời điểm bắt đầu mùa thu mang tới không khí lãng mạn ngập tràn khắp muôn nơi. Chẳng có lý do gì mà vào một thời điểm đẹp như thế này, các Song Ngư đang độc thân lại không tìm cho mình một nửa để sẻ chia tình cảm và không gian mùa thu bay bổng. Với một tâm thế như vậy, cùng cảm giác may mắn luôn thường trực thời gian này, các Song Ngư thoát ế là chuyện sớm muộn khi sao Kim ngự ở chòm Thiên Bình.

Ảnh minh họa: Internet 

Ảnh minh họa: Internet

Kim Ngưu - Ơ, tim đập loạn nhịp rồi. Yêu thôi!

Vào mùa sao Kim Thiên Bình, trái tim của Kim Ngưu rất dễ đập loạn nhịp mất kiểm soát. Điều này sẽ dẫn đến những rủi ro như 'chấm dứt đời tự do', 'bị trói vào một mối quan hệ', 'sa lưới tình mọi lúc mọi nơi'. Dĩ nhiên, nếu bạn là một Kim Ngưu và đang mong đợi tình yêu thì đây có lẽ lại là tin vui đối với bạn.

Thôi thì, nếu tim đã lỡ đập loạn nhịp rồi, mình cứ mạnh dạn yêu đi thôi, các Kim Ngưu nhỉ? Chúc các Kim Ngưu nhanh chóng thoát ế như dự định nha!

Giúp Tiin sửa lỗi