Tiin.vn trên Facebook

Tình yêu tháng 4: Mùa của những câu chuyện tình thầm kín

Tháng 4 khởi đầu với sự dịch chuyển của sao Kim sang cung Kim Ngưu, trong những hỗn độn của mùa sao Thủy nghịch hành. 12 chòm sao nên yêu như thế nào?

Dịch chuyển từ Bạch Dương sang Kim Ngưu, sao Kim tạo một nốt trầm trong tâm tư các cung hoàng đạo khi tháng 4 về. Vừa khéo với giai đoạn sao Thủy đi lùi và thời điểm trăng tròn khi vừa hết tháng 3. Đây có lẽ là thời gian tuyệt vời để 12 chòm sao nhìn nhận lại mọi chuyện, kể cả con tim mình. Sẽ không còn những hành động bày tỏ yêu thương đường đột, không còn những lời tỏ tình táo bạo, các chòm sao đột nhiên muốn yêu thương nhẹ nhàng hơn, từ tốn hơn và có lẽ là âm thầm hơn.

Tình yêu tháng 4: Mùa của những câu chuyện tình thầm kín 0

Sự xuất hiện của sao Kim ở trong cung Kim Ngưu, đặc biệt lại vào đúng lúc xáo trộn như thế này, có thể khiến các chòm sao dè dặt hơn với chuyện yêu đương, đặt chân xuống đất và suy tính nhiều hơn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định gì trong chuyện tình cảm.

Nếu tự dưng 'crush' của bạn đang nhiệt tình mà bỗng nhiên biến mất hay có dấu hiệu rút lui bảo toàn lực lượng, thì có lẽ sẽ là do sao Kim ở cung Kim Ngưu một phần. Thay vì hoang mang, hãy cứ để cho người ấy một khoảng thời gian lắng xuống, quan tâm người ta theo những cách bình dị nhất, khả năng gắn kết của hai bạn sẽ tăng.

Tình yêu tháng 4: Mùa của những câu chuyện tình thầm kín 1

Năng lượng của sao Kim trong cung Kim Ngưu cũng khiến cách yêu của các cặp đôi trở nên dễ thương hơn đôi phần. Bạn sẽ muốn đưa nửa kia của mình đi chơi, đi ăn, đi xem phim, đi shopping nhiều hơn, nói chung là đưa nhau đi tận hưởng thế giới và cuộc sống nhiều hơn thay vì những hành trình đều đặn chán ngắt.

Tuy nhiên, sự thể hiện yêu thương trong tháng 4 cũng sẽ có phần thực tế hơn. Nghĩa là đói thì đi ăn, khát thì đi cafe, mệt thì đi... về. Với các bạn đang quen nhịp yêu thương lãng mạn, hãy thật sự bình tĩnh với chút thay đổi nhẹ này, để không nổi cáu hay tủi thân nha!

Tình yêu tháng 4: Mùa của những câu chuyện tình thầm kín 2

Thời gian hai tuần đầu tháng, do tác động của sao Thùy đi lùi tại chòm Bạch Dương vẫn còn ảnh hưởng đáng kể tới cuộc sống của 12 chòm sao, vậy nên chuyện tình yêu có lẽ cũng sẽ không có mấy suôn sẻ với toàn vòng tròn hoàng đạo. Đặc biệt các bạn cung Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) và các bạn Thiên Bình, Ma Kết, Cự Giải, càng cần phải chú tâm hơn trong chuyện tình cảm của mình để tránh gây ra tổn thương hay những hệ quả không đáng có.

Nửa cuối thắng, may mắn sẽ mỉm cười trong chuyện tình cảm đối với các bạn Kim Ngưu, Xử Nữ. Nếu tận dụng tốt cơ hội, xác suất thoát ế đợt này là khá cao.

Bọ Cạp, Bảo Bình, Sư Tử sẽ không cảm thấy thoải mái lắm với chuyện yêu đương trong tháng 4. Hãy tập trung vào chuyện khác để không bị bực mình rồi quay trở lại với yêu thương trong các tháng tiếp theo nha!

Góp ý cho Tiin
Tag:

#sao Kim |