Tiin.vn trên Facebook

Sao Kim dịch chuyển vào chòm Bọ Cạp, đem đến cho 12 cung hoàng đạo một mùa yêu đầy các cung bậc cảm xúc

Vào ngày 21/11, sao Kim sẽ dịch chuyển vào cung Bọ Cạp, mở ra một mùa yêu với nhiều điều đặc biệt đang chờ đợi 12 chòm sao.

Sao Kim là hành tinh của sắc đẹp và tình yêu. Khi sao Kim dịch chuyển vào cung hoàng đạo Bọ Cạp, các mối quan hệ trở nên sâu sắc hơn, gần gũi hơn. Bọ Cạp có cả sự cuồng nhiệt và ghen tuông khi yêu nên trước mắt sẽ là một thời gian đầy cảm xúc với cả 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, mỗi cung bậc cảm xúc trong tình yêu sẽ là một thử thách để sau khi đã trải qua, cả hai sẽ trở nên gắn kết hơn. Hãy cùng xem sao Kim Bọ Cạp sẽ đem đến điều gì ho tình yêu của bạn nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương mùa sao Kim Bọ Cạp sẽ thường xuyên mong muốn được ở cạnh người yêu, được gần gũi và quan tâm người ấy. Những khoảnh khắc thân mật luôn được Bạch Dương chờ đợi cũng như cố gắng tạo ra. Rất tuyệt vời là người ấy cũng sẽ hào phóng mà tặng cho Bạch Dương những gì Bạch Dương mong muốn. Rất đáng chờ đợi phải không?

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có thể bắt gặp ai đó đặc biết hấp dẫn và chẳng thể cưỡng lại sức hút ấy, tuy nhiên, đừng ‘tấn công' vội kẻo người ta lại sợ và chạy đi mất nhé. Đối với những Kim Ngưu đang gặp khó khăn trong mối quan hệ của mình, cơ hội để bạn giải quyết mẫu thuẫn và trở nên gần gũi với người yêu mình hơn đang đến, hãy chú ý và tận dụng chúng nhé.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử nên dọn dẹp lại chỗ ngồi làm việc của mình cũng như đầu tư những bộ trang phục vừa mang tính chất công sở nhưng vẫn toát lên vẻ gợi cảm của mình để có thể tìm thấy tình yêu của mình. Có điều, đừng quá ám ảnh về việc ngày hôm nay trông mình phải như này, như kia mà để muộn mất giờ làm và bị mất điểm trong mắt đồng nghiệp nhé.

Sao Kim dịch chuyển vào chòm Bọ Cạp, đem đến cho 12 cung hoàng đạo một mùa yêu đầy các cung bậc cảm xúc 0

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Một thời điểm đầy lãng mạn cho Cự Giải. Năng lượng từ sao Kim Bọ Cạp khiến Cự Giải trở nên hấp dẫn, quyến rũ hơn cũng như bớt đi sự ngại ngùng, chủ động hơn khi ở cạnh người ấy. Đây chính là cơ hội có một không hai để Cự Giải giải tỏa những khúc mắc trong lòng và nói lên những mong muốn của mình trong mối quan hệ hai người.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử và người ấy sẽ đón một mùa yêu mới bằng những thay đổi cho ngôi nhà của họ. Sư Tử không ngại mạnh tay chi tiêu cho những món đồ xinh đẹp và cũng không chút tiếc nuối bỏ đi những món đồ không còn phù hợp. Sau khi hoàn thiện những thay đổi, đó chính là thời điểm hoàn hảo để Sư Tử dùng bữa tối cùng người yêu của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một mối quan hệ mới sẽ đến mà người ấy lại là người Xử Nữ không ngờ đến. Đó sẽ có thể là một người hàng xóm, một người bạn của bạn bè hay anh chị em của Xử Nữ. Đây cũng là lúc Xử Nữ cần thay đổi những nguyên tắc của mình, trút bỏ đi những băn khoăn, lo lắng để trở nên táo bạo hơn và đến gần hơn với tình yêu mới nhé.  

Sao Kim dịch chuyển vào chòm Bọ Cạp, đem đến cho 12 cung hoàng đạo một mùa yêu đầy các cung bậc cảm xúc 1

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trước khi nghĩ đến những buổi hẹn hò, Thiên Bình cần xem xét lại các khoản chi tiêu của mình, tốt nhất không nên đầu tư vào những thứ chưa thực sự cần thiết. Hãy nhìn lại tủ đồ của mình và Thiên Bình sẽ nhận ra mình còn rất nhiều những bộ quần áo đã lâu chưa được diện. Đừng chỉ vì một bữa ăn tối mà dành vài ngày đi shopping nhé.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Được thừa hưởng nguồn năng lượng lớn mạnh từu sao Kim đang ở trong cung hoàng đạo của mình, Bọ Cạp đã quyến rũ, đã thu hút nay lại càng khiến trái tim nhiều người rung động hơn. Thời gian này, việc mua sắm những món đồ mình thích hay thay đổi mái tóc để trở nên nổi bật hơn là điều Bọ Cạp nên thử, đừng tính toán chi li vì đầu tư  vào bản thân bao giờ cũng có lãi nhé, Bọ Cạp.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đường tình duyên của Nhân Mã sẽ nở rộ và bao gồm cả việc người yêu cũ không rủ cũng tới. Nào Nhân Mã, những gì đã qua thì hãy để cho nó qua và chỉ tập trung vào hiện tại, tương lai của mình thôi nhé. Hãy chỉ chào hỏi một cách vui vẻ và đừng gieo cho người ta hy vọng kẻo chính Nhân Mã lại trở thành người bị tổn thương đó.

Sao Kim dịch chuyển vào chòm Bọ Cạp, đem đến cho 12 cung hoàng đạo một mùa yêu đầy các cung bậc cảm xúc 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sao Kim Bọ Cạp sẽ đem Ma Kết ra ngoài nhiều hơn, trò chuyện, vui đùa với bạn bè nhiều hơn và cũng mang đến cơ hội tìm được một nửa của mình. Bạn bè sẽ giúp Ma Kết tìm thấy nụ cười, thấy sự thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi. Đồng thời, bạn bè cũng sẽ mở ra một cuộc tình mới đầy hứa hẹn cho Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sao Kim Bọ Cạp tuy chưa mang đến nhiều cơ hội trong chuyên tình cảm cho Bảo Bình nhưng đổi lại, công việc của bạn lại đang có những tín hiệu tốt đẹp. Hãy tranh thủ cơ hội này để xây dựng một sự nghiệp vững chắc và sau đó có thể thảnh thơi tìm kiếm tình yêu cho mình nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu muốn đi đâu đó thật xa, chạy trốn khỏi những bộn bề công việc thì Song Ngư cứ lên kế hoạch và thực hiện thôi nhé. Việc thay đổi môi trường sống, tiếp xúc với những người bạn mới, nền văn hóa mới sẽ giúp Song Ngư vui vẻ hơn, thoải mái hơn. Thêm vào đó, ở nơi mới đó Song Ngư cũng có thể tìm thấy một nửa của mình, vậy thì còn ngại gì mà không đi chứ, phải không nào.

Góp ý cho Tiin