Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao Kim Song Tử - Các chòm sao sau cần cẩn thận dễ rơi vào bẫy 'bắt cá hai tay'

cung hoàng đạo

Các chòm sao dễ rơi vào những câu chuyện tình tay 3, tay 4 trong tháng 4

Vào đầu tháng 4, Sao Kim sẽ dịch chuyển sang cung Song Tử, mang đến cho cả 12 chòm sao những cơ hội để mở rộng các mối quan hệ nói chung và trong chuyện tình cảm nói riêng. Sao Kim là hành tinh được cai quản bởi Venus - hành tinh của tình yêu và sắc đẹp. Còn Song Tử là cung mang năng lượng của sự kết nối, lan tỏa, sự tò mò tìm hiểu những thứ mới lạ, thú vị. Với Sao Kim Song Tử, trái tim của 12 chòm sao sẽ rộng mở hơn, sẵn sàng bước vào những cuộc phiêu lưu tình ái, muốn khám phá và trải nghiệm các cuộc hẹn hò nhiều hơn mọi khi.

Tuy nhiên, việc này sẽ song hành với nhiều mặt, khi mà tần suất thả thính nhiều hơn, khiến chúng ta dễ phải lòng, dễ cảm nắng một ai đấy hơn. Nhiều trường hợp các mối quan hệ diễn ra một cách chóng vánh, nhanh bắt đầu và cũng nhanh kết thúc. Hay một số anh chàng, cô nàng có thể kéo về cả một 'đàn cá' khi rải thính với số lương lớn, rồi dẫn đến các tình huống dở khóc dở cười. Vậy nên, để tránh xảy ra những câu chuyện không mong muốn, đặc biệt khi bạn đang muốn xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc, hãy thật tỉnh táo. Nhất là với 3 chòm sao dưới đây.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Xử Nữ - kết hợp cả lý trí và cảm xúc để phán đoán

Xử Nữ là chòm sao thuộc nhóm nguyên tố Đất, mang đặc điểm tính cách cẩn thận, chắc chắn, là người lý trí, có khả năng phân tích tình huống tốt. Tuy nhiên, Xử Nữ cũng thuộc nhóm tính chất Linh hoạt, khiến Xử Nữ cũng khá dễ thay đổi. Khi năng lượng Song Tử đang được tăng cao, khả năng phòng bị của Xữ Nữ sẽ giảm đi. Xử Nữ cũng là một người không ngại dấn thân vào những ca tình cảm khó nên trong tháng 4 này, Xử Nữ dễ chủ quan, bỏ qua phần lý trí của bản thân mà chỉ nghe theo cảm xúc.  

Với vị trí Sao Kim hiện tại, Xử Nữ sẽ bị thu hút nhiều bởi mẫu người trưởng thành, có công việc ổn định, người có tên tuổi, địa vị, được nhiều người xem trọng. Thậm chí đó có thể là quản lý, cấp trên tại nơi bạn làm việc. Hãy cẩn thận với tình công sở, phân biệt rõ ràng chuyện công và chuyện tư, cẩn thận với những thị phi, lời ra tiếng vào có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã - thành tâm và chân thành từ những bước ban đầu

Vốn được mệnh danh là một trong những chòm sao thích đi chinh phục và đa tình nhất vòng tròn hoàng đạo, hay reo rắc nỗi nhớ cho biết bao con người, cho đến khi Sao Kim ngự tại cung Song Tử thì tình thế lại quay ngược 180 độ. Lúc này, Nhân Mã lại là người dễ tương tư người khác hơn. Sao Kim Song Tử sẽ làm tăng nhu cầu gắn kết và Nhân Mã sẽ muốn vun đắp một tình yêu nghiêm túc.

Giống như một mũi tên được bắn khỏi cung, khi đã muốn thì Nhân Mã sẽ hành động rất nhanh và quyết liệt, dễ dẫn đến tình trạng nóng vội hoặc những hiểu lầm về tình cảm của đối phương. Đặc biệt với lịch sử tình trường phong phú của Nhân Mã, nhiều người sẽ chỉ nghĩ rằng Nhân Mã đang thả thính tán tỉnh đùa vui nên họ cũng sẽ hùa theo. Vì vậy, cần phải làm rõ mục đích của hai bên trước khi đặt kì vọng vào nhau, Nhân Mã nhé.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Song Ngư - tình cảm là thứ cần có thời gian để kiểm nghiệm

Trong thời gian tới, khi tương tác với những người xung quanh, sẽ có nhiều người làm cho Song Ngư cảm nhận được sự ấm áp, thoải mái. Song Ngư sẽ cảm thấy gần gũi và bình yên mỗi khi trò chuyện, tiếp xúc với đối phương. Nói đơn giản thì đó chính là dấu hiệu của sự cảm nắng. Thế nhưng tất cả có thể chỉ là sự ngộ nhận và mơ mộng quá mức của Song Ngư. Ngoài hiện tượng Chiêm Tinh Sao Kim dịch chuyển vào cung Song Tử, Sao Thủy và Sao Hải Vương hiện đang ở chính cung Song Ngư càng làm tăng 'độ ảo tưởng' của Song Ngư lên nhiều lần.

Song Ngư có thể sẽ tìm được một người bạn tâm giao mới, người có thể hiểu và chia sẻ những thăng trầm trong cuộc sống. Nhưng để kết luận đó có phải là một nửa trong tình yêu của Song Ngư hay không, thì sẽ cần thêm nhiều thời gian để tìm hiểu.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi