Tiin.vn trên Facebook

Sao Mộc di chuyển sang chòm Ma Kết, bạn sẽ sớm có được công việc mơ ước của mình

Sự nghiệp của 12 chòm sao sẽ có biến chuyển đáng kể trong thời kỳ sao Mộc nằm ở cung Ma Kết.

Sự dịch chuyển của sao Mộc từ Nhân Mã sang Ma Kết sẽ mang lại khá nhiều thay đổi trong cuộc sống và tư duy của 12 chòm sao. Nếu Nhân Mã đại diện cho tự do và sự phóng khoáng, thì Ma Kết lại luôn hướng tới truyền thống và tổ chức. Sự khác biệt gần như đối lập này sẽ xoay chuyển tương đối cuộc sống hiện tại của 12 chòm sao.

Vậy, 12 chòm sao có thể chờ đợi điều gì?

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xu hướng tiết kiệm và tích lũy

Năng lượng của sao Mộc có xu hướng khuếch đại các tính chất ở khu vực chòm sao hành tinh này dịch chuyển qua. Khi sao Mộc hoạt động trong cung Ma Kết, các đặc tính năng lượng của chòm sao này cũng sẽ được thể hiện rất rõ trong xu hướng cuộc sống chung của 12 chòm sao trong năm đó.

Các chòm sao sẽ có xu hướng tiết giảm chi tiêu, tiết kiệm nhiều hơn trong cuộc sống cũng như có ý thức tích lũy nhiều hơn. Trách nhiệm trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày của 12 chòm sao cũng sẽ tăng lên đáng kể. Rất có thể, 1 năm tới sẽ là cơ hội để 12 chòm sao trưởng thành lên khá nhiều cho mà xem!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Những thay đổi quan trọng về mặt xã hội

Ma Kết cũng là chòm sao khá tham vọng, đặc biệt về mặt chính trị và các địa vị cao trong những tổ chức lớn. Khi sao Mộc di chuyển qua chòm Ma Kết, có thể tham vọng của các chòm sao trong việc thăng tiến sẽ tăng lên, và chúng ta hoàn toàn có thể sẽ bắt gặp những biến đổi tương đối đặc biệt về mặt xã hội, giống như lần trước khi sao Mộc đi vào chòm Ma Kết, nước Mỹ đã có một vị tổng thống da màu đầu tiên vậy.

Đặc biệt, lần này, sao Mộc lại có dịp hội ngộ cùng sao Thổ và sao Diêm Vương tại chòm Ma Kết, năng lượng của cơ hội rộng mở, thách thức lớn lao và trách nhiệm cùng tăng lên đột biến, ắt hẳn đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các chòm sao khẳng định chính mình, vị trí của mình trong xã hội, khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực mình quan tâm một cách nghiêm túc nhất.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Những ước mơ dần trở thành hiện thực

Đặc biệt, với sự nghiêm túc của Ma Kết, mong muốn, tham vọng và những cơ hội lần này do sao Mộc mang lại sẽ mang tới những thay đổi rõ rệt hơn rât nhiều trong cuộc sống của 12 chòm sao. Bạn càng mơ cao, bạn càng có nhiều động lực để đạt được ước mơ của mình. Những dự định dang dở từ trước đến giờ của bạn.

Theo đuổi công việc bạn hằng yêu thích. Chinh phục đỉnh cao mới bạn đang nhắm tới. Xác định rõ ràng sự nghiệp bạn sẽ phát triển. Con đường bạn chọn thời gian này rất có thể sẽ là thứ gắn với bạn suốt nhiều năm tới và mang đến cho bạn những thành tựu đáng kể.

Tranh thủ tận dụng tốt các cơ hội mà sao Mộc Ma Kết mang lại nha, các chòm sao!

Góp ý cho Tiin