Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao Thổ nghịch hành thay đổi toàn bộ cách hành xử của 12 chòm sao, ai sẽ trưởng thành hơn, ai cần nỗ lực hơn?

cung hoàng đạo

Khi sao Thổ bắt đầu dịch chuyển ngược chính là lúc bạn cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận những khó khăn.

Sao Thổ là gì?

Sao Thổ là một trong 10 hành tinh chủ đạo trong Chiêm tinh học, đại diện cho sự trách nhiệm cũng như những cản trở mỗi cá nhân tự cảm nhận bên trong mình nói riêng và của cả cộng đồng nói chung khi dịch chuyển qua từng chòm sao trên vòng tròn hoàng đạo.

Hành tinh này có vai trò tạo ra những rào cản cơ bản giúp mỗi người tự trưởng thành hơn khi vượt qua từng khó khăn, hạn chế trong cuộc sống.

Khi sao Thổ nghịch hành - được hiểu là đi lùi lại so với hướng tiến lên của Trái Đất - năng lượng của hành tinh này sẽ bị xáo trộn, tạo ra những hỉ nộ ái ố khó lường cho 12 chòm sao. Những cản trở diễn ra bất thường hơn, khó nhằn hơn, tính trách nhiệm cũng không còn ổn định.

Vậy chuyện gì sẽ xảy ra, khi sao Thổ đi lùi từ giữa tháng 5 này?

Mỗi khi có hành tinh nghịch hành, các chòm sao đều ít nhiều bị ảnh hưởng. Trong giai đoạn sắp tới, khi Sao Thổ nghịch hành tại Ma Kết sẽ là một giai đoạn đầy khó khăn cho tất cả mọi người. Các khía cạnh trong cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng mạnh nhưng bạn sẽ thấy mình bình tĩnh hơn, có trách nhiệm và tự tin mình có thể giải quyết được vấn đề.

Bạch Dương

Sự nghiệp của Bạch Dương đang đứng trước những khó khăn mà chỉ cần Bạch Dương không giữ được bình tĩnh, công sức lao động bao lâu nay của Bạch Dương sẽ đổ sông đổ bể. Có một lời khuyên luôn luôn giúp ích cho Bạch Dương đó chính là bình tĩnh và suy nghĩ cẩn thận trước mỗi khi đưa ra quyết định.

Kim Ngưu

Những chuyến đi đến nơi nào đó thật xa sẽ là chìa khóa để Kim Ngưu thoát khỏi mớ rắc rối trong thời điểm tới đây. Kim Ngưu nên sớm suy nghĩ đến việc đặt cho mình một tấm vé máy bay hoặc nếu như không muốn rời xa nơi sinh sống của mình, hãy để bản thân thử tìm hiểu một ngôn ngữ mới nhé, cũng rất thú vị đấy.

Song Tử

Một thời điểm để Song Tử suy nghĩ sâu hơn về những khía cạnh của của cuộc sống. Tuy rằng mọi thứ sẽ không như những gì Song Tử muốn bởi vì sự ảnh hưởng của sao Thổ nghịch hành nhưng đây cũng chính là cơ hội để Song Tử thử thách bản thân, để làm những điều mà tưởng chừng sẽ không bao giờ phải động tới trong ngày thường.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải

Thời gian sao Thổ nghịch hành, mối quan hệ của Cự Giải với đối tác, với vợ, chồng sẽ có thể gặp những rắc rối. Tuy nhiên, đây không phải là thời điểm để Cự Giải lo lắng hay buồn bã, hãy làm đúng trách nhiệm của mình. Vượt qua được những khó khăn này, tình cảm của Cự Giải và người ấy sẽ sâu đậm hơn.

Sư Tử

Sự tự tin của Sư Tử là cần thiết nhưng đôi lúc lại gây ra rắc rối không hề nhỏ trong các mối quan hệ của Sư Tử với sếp, với đồng nghiệp. Thời điểm sao Thổ đi lùi mang đến không ít thử thách cho Sư Tử nhưng đồng thời cũng giúp Sư Tử học được cách khiêm tốn hơn, cẩn thận hơn với mỗi lời nói và hành động của mình.

Xử Nữ

Dù muốn hay không thì Xử Nữ cũng sẽ phải đón nhận vài tình huống dở khóc dở cười trong thời gian sao Thổ nghịch hành. Có thể việc trở nên hài hước hơn là chuyện bình thường với mọi người nhưng với một người khó tính và hay để ý đến cái nhìn của người khác như Xử Nữ thì đó thực sự khó chịu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình

Khoảng thời gian này chính là thời gian để kiểm tra mối quan hệ của Thiên Bình với người thân trong gia đình. Nếu như lâu nay Thiên Bình chọn cách đi xa để tránh các vấn đề trong nhà thì đã đến lúc phải đối mặt và tìm cách giải quyết. Hãy sử dụng trí thông minh, sự khéo léo của mình để trải qua giai đoạn này, Thiên Bình nhé.

Bọ Cạp

Mối quan hệ giữa Bọ Cạp và bạn bè thân thiết cũng như anh chị em trong nhà có thể xảy ra một vài vấn đề. Đối mặt với những điều ấy, trước tiên Bọ Cạp hãy giữ bình tĩnh, tìm hiểu xem những gì người khác đang nói có thực sự là điều ác ý với mình hay không hay đó lại là những nhận xét, những lời khuyên có ích.

Nhân Mã

Nhân Mã nên tránh tiêu quá nhiều tiền trong giai đoạn này. Cần phải học cách cân bằng giữa chi và tiêu, những thứ không cần thiết có thể tạm thời bỏ qua và đừng bao giờ tiêu tiền để mong người khác có cái nhìn khác về mình. Sao Thổ nghịch hành là thời điểm tốt để Nhân Mã trở thành một con người biết nhìn trước nhìn sau hơn, khiêm tốn hơn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết

Có thể vì trong mắt mọi người, Ma Kết là một người trách nhiệm và có năng lực nên Ma Kết không muốn sự tín nhiệm của mọi người bị đổ bể. Chính vì điều này mà Ma Kết luôn nghiêm khắc với bản thân. Khoảng thời gian tới của Ma Kết chính là những ngày để bản thân thư giãn, hãy ép bản thân nghỉ ngơi đi nhé, con người của công việc.

Bảo Bình

Vẫn là một Bảo Bình không giống ai khi thời gian sao Thủy nghịch hành, Bảo Bình chỉ mải mê lo nghĩ đến những chuyện đã qua. Trí tưởng tượng của Bảo Bình cũng được cho là lên một tầm cao mới, càng ngày càng không thể bắt kịp được. Có điều, dù cho bị nói như thế nào thì Bảo Bình vẫn rất tự hào về bản thân.

Song Ngư

Với tình thương người vô bờ bến của Song Ngư cộng thêm sức ảnh hưởng của hành tinh nghịch hành, Song Ngư thời gian này chăm chỉ làm từ thiện hơn bất kỳ ai khác. Song Ngư luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi cần mà không hề suy nghĩ đến việc liệu mình có đang bị lợi dụng hay không. Cẩn thận về điều này nha các Song Ngư.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi