Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao Thổ quay trở lại đúng quỹ đạo, các chòm sao được xốc lại tinh thần, trách nhiệm trong cuộc sống

Sao Thổ đại diện cho những khó khăn, rào cản, tuy nhiên cũng là đại diện cho trách nhiệm của 12 cung hoàng đạo đối với bản thân.

Sao Thổ đã đi lùi suốt một thời gian dài và giờ đã đến lúc hành tinh này quay trở lại đúng với quỹ đạo của mình. Một thời điểm để các chòm sao xác định lại trật tự cuộc sống đang bị xáo trộn, sống kỷ luật và có tinh thần hơn. Trải qua một khoảng thời gian khó khăn vừa qua, hy vọng cả 12 cung hoàng đạo sẽ trở nên vững vàng hơn, có trách nhiệm hơn. 

Bạch Dương - Không lo lắng và vượt qua giới hạn của bản thân

Bạch Dương cần thoát ra khỏi những kìm kẹp của bản thân để chạm tay đến những thành công mà mình mong muốn. Đây không phải lúc để Bạch Dương lo lắng cho những trách nhiệm mà bản thân sẽ phải chịu trong thời gian tới hay những lo sợ khi phải bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Bạch Dương cần phải tự nhận ra được những gì mình cần phải làm, có như vậy bạn mới tự nâng cao được giá trị của bản thân.

Kim Ngưu - Làm mới bản thân

Cuộc sống quá truyền thống, bó buộc và ngại thay đổi khiến Kim Ngưu có những lúc mất đi niềm tin vào những thứ đã từng có ý nghĩa đối với họ. Thời gian này Kim Ngưu cần làm mới bản thân, đừng ngại thay đổi lý tưởng sống, hãy tự mình khám phá thế giới theo cách của riêng mình để cuộc sống trở nên thật ý nghĩa. 

Song Tử - Học cách buông bỏ những thứ trong quá khứ

Đã đến lúc Song Tử học cách chấp nhận những gì mình có thể kiểm soát và những gì là không thể. Và nếu như Song Tử có thể buông bỏ các mối quan hệ và tình huống trong quá khứ thì khoảng thời gian tới này sẽ đánh dấu những khởi đầu đầy mới mẻ và tốt đẹp hơn rất nhiều. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - Dứt khoát hơn với những mối quan hệ hời hợt

Đối với Cự Giải, đúng là việc gặp gỡ và kết thân với một người mới không phải việc dễ dàng thế nhưng Cự Giải vẫn cần học cách dứt khoát hơn. Thời gian sao Thổ quay về đúng quỹ đạo, Cự Giải sẽ nhận ra được mối quan hệ nào ổn định và đâu là những mối quan hệ hời hợt. Và khi đã có quyết định, hãy cứ mạnh tay gạt bỏ đi những điều không tốt cho mình nhé.

Sư Tử - Lên kế hoạch cải thiện cả sức khỏe và tinh thần

Hãy chú ý nếu như cách sống của Sư Tử đang để lại một vài hậu quả không được tốt thì đây là lúc để bạn cải thiện lại cuộc sống của mình. Sư Tử không nên quá chủ quan và phung phí nguồn năng lượng của mình. Đây là lúc để bạn nghiêm túc thực hiện những kế hoạch thay đổi thói quen hàng ngày, dành thời gian chăm sóc sức khỏe, cả tinh thần và thể chất.

Xử Nữ - Tránh soi xét và đánh giá mọi người xung quanh

Có vẻ như Xử Nữ đang mang sức mạnh mong manh của mình ra để đánh cược. Bạn đang dần chấp nhận và thấy hài lòng với việc tự sáng tạo niềm vui hơn là đi ra bên ngoài và tìm kiếm. Đây là thời điểm tốt để Xử Nữ thể hiện sự dũng cảm của bản thân, giữ lại những lời nhận xét mang tính tiêu cực ở bên trong vì đó chính là thứ đang khiến bạn trở nên xa cách hơn với mọi người.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Biến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn

Thiên Bình sẽ nhìn thấy được những thứ xung quanh cuộc sống hàng ngày của mình. Sẽ có những điều mà Thiên Bình không thể thay đổi nhưng vẫn có thể tìm cách để phát triển hơn như cải thiện một vài mối quan hệ hiện giờ đang căng thẳng, cố gắng phấn đấu để hình ảnh bản thân trở nên tốt hơn trong mắt mọi người.

Bọ Cạp - Học cách giao tiếp

Bọ Cạp sẽ học được cách khi nào thì cần phải lên tiếng và khi nào nên giữ yên lặng. Cách mà Bọ Cạp giao tiếp đang chính là cách để mọi người nhìn nhận về con người của bạn cũng như là cách để bạn thể hiện bản thân mình nhiều hơn, rõ hơn. Đừng bao giờ có suy nghĩ rằng mọi người sẽ có thể đọc được suy nghĩ của bạn.

Nhân Mã - Có trách nhiệm hơn với chính mình

Đã đến lúc Nhân Mã phải học cách chịu trách nhiệm đặc biệt là ý thức hơn về giá trị của bản thân. Nếu những ngày trước Nhân Mã đã chi quá mạnh tay cho những nhu cầu cá nhân thì lúc này là lúc cần phải kiểm điểm lại bản thân một chút và lên kế hoạch cho những ngày tiếp theo. Hãy sáng suốt trong những lựa chọn tiếp theo của mình để cuộc sống trở nên tốt hơn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Tự tin, thoải mái là chính mình

Dưới tác động của sao Thổ, các khía cạnh trong cuộc sống của Ma Kết hiện lên rõ ràng hơn và cung hoàng đạo này cần phải học cách tự đứng vững, tự nhìn nhận và tập trung vào những gì tận sâu bên trong mình. Đừng lo ngại người khác đang nghĩ gì về mình, hãy cứ thỏa mái làm những điều đem lại tự tin cho bản thân.

Bảo Bình - Mạnh dạn đối mặt với cảm xúc bên trong

Đã đến lúc Bảo Bình phải đối mặt với những nỗi sợ hãi và giải phóng ra hết những cảm xúc đã bị dồn nén lâu nay. Bảo Bình có thể che giấu sự thật của mình với người khác, nhưng đối với chính mình thì hoàn toàn không thể. Hãy mạnh dạn đóng cửa tất cả ký ức hay những tình huống khó xử trong quá khứ để tìm được cảm giác tốt nhất cho hiện tại.

Song Ngư - Không cần phải suy nghĩ quá nhiều về những gì mà mình đã quyết định từ bỏ

Những người bạn xung quanh Song Ngư có ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống thực tại của cung hoàng đạo này. Đây là thời điểm để Song Ngư nhìn nhận những mối quan hệ, những hội nhóm đã không còn phù hợp với bản thân. Đồng thời, cũng đừng quá lấn cấn về việc mình đã rời bỏ họ như thế nào bởi vì rất có thể họ cũng không quá quan tâm đến việc bạn rời đi đâu, Song Ngư nhé.

Giúp Tiin sửa lỗi