Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao Thuỷ Kim Ngưu - Khi sự 'sáng tạo' trở về với thực tế, các chòm sao sẽ thay đổi tư duy như thế nào

cung hoàng đạo

Khi một hành tinh dịch chuyển sẽ đem đến nguồn năng lượng mới, với năng lượng từ sao Thủy Kim Ngưu, tư duy của 12 cung hoàng đạo sẽ thay đổi như thế nào?

Sao Thủy Kim Ngưu sẽ giúp cho mọi người trở nên siêng năng hơn, có quyết tâm hơn và sức chịu đựng cũng tăng lên đáng kể. Một cơ hội tốt để mọi người sống chậm lại, nhìn nhận vấn đề một cách thực tế. Đồng thời cũng là lúc mọi người có thể thư giãn, thả lỏng tâm trí, thế nhưng không được quá nuông chiều bản thân dẫn đến lười biếng nha.

Bạch Dương

Sao Thủy dịch chuyển sang Kim Ngưu là cơ hội tốt để Bạch Dương học cách kiểm soát bản thân, tránh được tiêu xài hoang phí. Có điều đây sẽ là một thử thách lớn với Bạch Dương vì tính tình cẩu thả dường như đã ăn sâu trong con người này khiến cho Bạch Dương vẫn còn nhiều hành động đi nhanh hơn so với suy nghĩ.

Kim Ngưu

Khi sao Thủy bước vào chính cung hoàng đạo của mình, Kim Ngưu sẽ tập trung suy nghĩ cho bản thân nhiều hơn. Họ muốn thay đổi một điều gì đó mới mẻ hơn nhưng vẫn sẽ trong tầm kiểm soát bởi vì Kim Ngưu vốn là người ưa thích sự quen thuộc, an toàn.

Song Tử

Song Tử những ngày tới lại muốn dành thời gian ở một mình và lười nói chuyện vì những chuyện cũ cứ dồn dập kéo tới. Tuy rằng cũng nhanh nhớ, nhanh quên nhưng những vấn đề trong quá khứ vẫn khiến Song Tử thấy hơi mệt và mất tinh thần. Cứ chọn nghỉ ngơi mỗi khi thấy cần nhé, ai cũng sẽ có lúc cạn năng lượng giống Song Tử mà. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải

Bạn bè và người thân sẽ thấy hơi ngạc nhiên khi những chú cua bỗng dưng lại muốn chạy ra khỏi nhà và có nhu cầu kết nối xã hội. Mặc dù vẫn không tự tin để làm quen bạn mới và vẫn rất kiệm lời nhưng dù sao, chỉ cần rời khỏi nhà thôi đã là một bước tiến lớn đối với Cự Giải rồi.

Sư Tử

Sư Tử có thể tận dụng năng lượng mới từ sao Thủy Kim Ngưu để biến ước mơ của mình bấy lâu nay thành hiện thực. Khoảng thời gian này Sư Tử trở nên chăm chỉ hơn, sức chịu đựng cũng cao hơn nhưng dù sao cơ thể vẫn cần được nghỉ ngơi, tránh làm việc quá sức nhé. Những công sức, những thành tựu của Sư Tử sẽ sớm được mọi người công nhận thôi. 

Xử Nữ

Đọc một cuốn sách mới, học một ngoại ngữ mới là điều mà Xử Nữ nên bắt tay vào làm ngay những ngày sao Thủy tiến vào Kim Ngưu. Đừng mải mê với những bản kế hoạch chi chít chữ nữa, đến lúc phải thực hiện những gạch đầu dòng ấy rồi. Xử Nữ cũng có thể lựa chọn thay đổi không gian học tập và làm việc, một nơi nào đó mới lạ sẽ giúp cho Xử Nữ có nhiều động lực hơn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình

Suy nghĩ của Thiên Bình sắp tới sẽ đặt trọn trong những kế hoạch đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng kế hoạch đã được lên rõ ràng, cụ thể chứ không phải là trong suy nghĩ rằng “tôi muốn như thế này, tôi muốn làm cái kia” nhé.

Bọ Cạp

Có thể nhiều Bọ Cạp sẽ nghiêm túc suy nghĩ về việc thiết lập một mối quan hệ đặc biệt hơn với người ấy. Cũng có nhiều Bọ Cạp bỗng dưng lo lắng về việc sao tới giờ vẫn còn đang FA và nhanh chóng muốn tìm kiếm một ai đó. Rời khỏi vùng an toàn của mình và kết nối với mọi người nhiều hơn để có thể tìm được một nửa của mình Bọ Cạp nhé.

Nhân Mã

Hiếm có khoảng thời gian nào Nhân Mã lại chịu gác lại những chuyến đi của mình để tập trung nhiều hơn cho công việc. Đồng thời, đây cũng là thời gian mà Nhân Mã chịu khó tìm hiểu về những chế độ ăn uống khỏe mạnh và cả những bài tập nhẹ nhàng. Có vẻ như sau những chuyến đi dài thì sức khỏe lại càng được ưu tiên nhiều hơn rồi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết

Chuyện tình cảm của Ma Kết đang nở rộ, chỉ là cung hoàng đạo này vẫn bị công việc cuốn đi. Hãy bớt chút thời gian dành cho chính mình, mạnh dạn tỏ tình với người mà mình đã thầm thích bấy lâu nay đi, biết đâu cuộc đời Ma Kết sẽ bước sang một trang mới.

Bảo Bình

Bảo Bình có đôi khi sẽ tự bật cười bởi những suy nghĩ khác người của mình vào thời điểm sao Thủy dịch chuyển qua cung Kim Ngưu. Tạm thời bỏ đi những sở thích riêng, Bảo Bình thời gian này nghĩ nhiều hơn về gia đình, muốn dành thời gian để ở cạnh người thân. Hãy thử tâm sự với bố, mẹ hay anh chị em, chắc chắn sẽ có một trong số họ luôn ủng hộ sự độc đáo của bạn đấy.

Song Ngư

Sao Thủy Kim Ngưu nhắc nhở Song Ngư phải tỉnh táo hơn, thực tế hơn, không thể nào cứ mãi mơ mộng và cho rằng cuộc sống sẽ là màu hồng, nó nhiều màu sắc hơn Song Ngư tưởng tượng đó. Đây cũng là cơ hội để Song Ngư giải quyết các vấn đề với bạn bè của mình, nếu như có hiểu nhầm, hãy cùng nhau làm rõ nhé.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi