Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao Thủy nghịch hành có gây sóng gió đến cỡ nào, các chòm sao sau vẫn bình an vô sự

Bất chấp mọi điều kinh khủng đến từ sao Thủy nghịch hành, các chòm sao sau vẫn sống, làm việc và học tập một cách bình thường.

Những ảnh hưởng của sự kiện sao Thủy nghịch hành khiến tất cả mọi người khi đối mặt đều mang tâm lý lo lắng, sợ sệt. Tuy nhiên, đối với một vài chòm sao, sự kiện này lại đem đến cho họ một vài sự thay đổi tích cực. Cùng theo dõi dưới đây để biết bạn có phải là một trong số đó không nha.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - Cơ hội để hiện thực hóa đam mê

Cự Giải là một cung hoàng đạo nhạy cảm và hay lo lắng, bình thường khi ở trong những trường hợp xấu, Cự Giải sẽ là người suy nghĩ nhiều nhất. Thế nhưng đứng trước lần nghịch hành này của sao Thủy, Cự Giải lại được kích thích tinh thần để thực hiện đam mê của mình. Một sự bùng nổ, một ý tưởng mà những lúc bình thường không dám làm, Cự Giải hãy tranh thủ cơ hội này để làm những gì mình yêu thích.

Đồng thời, đây cũng là thời điểm để Cự Giải dành thời gian vui chơi với những đứa trẻ, những chú thú cưng, điều này giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện tâm trạng của Cự Giải.

Thời gian sao Thủy đi lùi cũng là lúc để Cự Giải nhìn nhận và xem xét lại, đừng dành quá nhiều thời gian để lo lắng cho những vấn đề của người khác mà hãy tập trung hơn cho chính mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã - Sẵn sàng từ bỏ những thứ không còn phù hợp

Có vẻ như những sóng gió mà sao Thủy trong thời gian nghịch hành mang lại không hề ảnh hưởng đến vận may của Nhân Mã. Ngược lại, nguồn năng lượng từ hành tinh này kích thích những suy nghĩ ẩn sâu bên trong và khiến cho khoảng thời gian này Nhân Mã có nhu cầu muốn yên tĩnh và quan tâm nhiều hơn đến thế giới nội tâm. Nhân Mã cần một giấc ngủ ngon, cần đọc một cuốn sách, nghe một bản nhạc và thưởng thức cuộc sống đang trôi chậm lại.

Những câu chuyện cũ, những bí mật mà Nhân Mã không tiết lộ, hãy cứ để thời gian đem chúng đi mãi, đây cũng là cơ hội để Nhân Mã nhìn lại, chọn lọc và đóng cửa tất cả những vấn đề không cần thiết. Cơ hội sẽ luôn dành cho Nhân Mã bất cứ khi nào muốn vì vậy, đừng ngại ngần mà cứ mạnh tay từ bỏ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Đón nhận những cơ hội mới từ những điều cũ

Tuy rằng khi sao Thủy nghịch hành, mọi chuyện từ xưa cũ đều có khả năng bị đào bới lên nhưng đây cũng là cơ hội để gặp lại những người bạn cũ, thiết lập lại mạng lưới xã hội và điều này sẽ đúng với Ma Kết. Chỉ cần một vài lưu ý và cẩn thận với những lời đồn đại, những nguồn thông tin được tiếp nhận thì dù cho sao Thủy có tác động xấu như thế nào, Ma Kết vẫn sẽ có những ngày bình yên và vui vẻ bên cạnh bạn bè của mình.

Ma Kết không phải là một người giỏi giao tiếp, nhưng lần này, cung hoàng đạo này sẽ nhập cuộc nhanh hơn, kết nối với mọi người tốt hơn. Nếu muốn thấy được hình ảnh phản chiếu của mình trong xã hội, hãy nhìn vào những người ở xung quanh và để chứng tỏ bản thân mình là tốt nhất, đã đến lúc Ma Kết phải làm mới bản thân mình.

Giúp Tiin sửa lỗi