Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khi sao Thuỷ tiến vào chòm Song Tử, ai sẽ 'nở hoa', còn ai sẽ 'bế tắc'?

cung hoàng đạo

Những điều thú vị nào đang chờ đón 12 cung hoàng đạo khi sao Thủy tiến vào cung Song Tử?

Sao Thuỷ là gì?

Sao Thuỷ là một trong 10 hành tinh chủ đạo trong Chiêm tinh học, có ảnh hưởng đến tư duy, suy nghĩ, giao tiếp... của từng cá nhân nói riêng và của cả cộng đồng nói chung khi dịch chuyển qua từng chòm sao trên vòng tròn hoàng đạo.

Vào thời điểm bạn sinh ra, sao Thuỷ đang dịch chuyển trong chòm sao nào, bạn sẽ có lối tư duy, giao tiếp theo cách của chòm sao đó. Ví như khi bạn sinh ra, sao Thuỷ đang di chuyển ở chòm Song Tử thì bạn sẽ có cách tư duy linh hoạt, nhạy bén, đa chiều giống như một Song Tử vậy.

Tại thời điểm hiện tại, sao Thuỷ di chuyển tới đâu sẽ thay đổi một phần tư duy, cách giao tiếp của 12 chòm sao theo xu hướng của cung hoàng đạo đó. Ví như vào thời điểm sao Thuỷ di chuyển qua chòm Xử Nữ, dù bạn thuộc cung hoàng đạo nào, cũng sẽ cảm thấy mình đột nhiên suy nghĩ logic hơn và khó tính hơn khi phân tích mọi chuyện.

Trong Chiêm tinh học, sao Thủy được biết đến là hành tinh đại diện cho suy nghĩ, cho giao tiếp và cho sự sáng tạo. Tới đây, trong 3 tuần cuối của tháng 5, sao Thủy sẽ bắt đầu một hành trình mới ở cung hoàng đạo Song Tử, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho 12 chòm sao. Bạn có tò mò rằng điều gì đang đợi mình ở phía trước không, cùng theo dõi nhé.

Bạch Dương

Bạch Dương trở nên vô cùng thú vị, thông minh hơn, hài hước hơn. Nếu trước đây Bạch Dương không cần suy nghĩ mà hành động ngay thì bây giờ đã bắt đầu đặt ra một vài câu hỏi, tuy nhiên, cái tính bộp chộp vẫn rất là khó chữa dứt điểm. Thời gian này cũng rất thích hợp để Bạch Dương cố gắng học tập cải thiện điểm số đó.

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ có cơ hội để làm giàu nhanh chóng trong thời gian sắp tới. Sự nhạy bén của Song Tử giúp Kim Ngưu dễ dàng tính toán cũng như lên các ý tưởng kinh doanh. Kim Ngưu sẽ nhìn nhận vấn đề một cách nhanh hơn và cũng dễ dàng hơn trong việc giao tiếp, truyền đạt ý tưởng của mình cho các cộng sự.

Song Tử

Sao Thủy vừa dịch chuyển, Song Tử ngay lập tức sẽ nhận được năng lượng tích cực từ hành tinh này. Suy nghĩ nhanh hơn, chính xác hơn nhưng đồng thời cũng biến Song Tử lười biếng hơn. Tuy nhiên, sự lười biếng này lại là một dấu hiệu đáng mừng, bởi vì chính những lúc Song Tử làm biếng lại là lúc họ nghĩ ra rất nhiều chiêu trò thú vị.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải

Độ tự tin của Cự Giải giảm đi nhiều nên không còn muốn xuất hiện ở nơi đông người. Cự Giải muốn dừng mọi hoạt động của mình lại, chỉ ở yên tròng phòng và nghĩ về những điều đã qua. Có những điều khiến Cự Giải mỉm cười nhưng cũng có những sự việc khiến Cự Giải rơi nước mắt, thế nhưng cung hoàng đạo này vẫn là ưa ngược đãi bản thân, vui thì nhớ ít mà buồn thì nhớ nhiều.

Sư Tử

Sư Tử sẽ thấy mình lơ đãng, thiếu tập trung làm việc hay học tập trong thời gian sao Thủy ở tại Song Tử. Tâm trí của Sư Tử bận đặt ở những bữa tiệc, những buổi tụ tập bạn bè chém gió mất rồi. Vốn là người có nhiều mối quan hệ, thời gian này Sư Tử lại càng có nhiều cơ hội để kết bạn, để mở rộng vòng tròn xã giao của mình.

Xử Nữ

Xử Nữ là những người kỹ tính, cẩn thận nên làm việc có phần chậm hơn người khác. Thế nhưng, sắp tới mọi người sẽ được nhìn thấy một khía cạnh hoàn toàn mới của cung hoàng đạo này. Sáng tạo hơn, nhanh hơn đồng thời cũng chất lượng hơn. Sự đổi mới này cũng sẽ báo hiệu sự thăng tiến không ngừng cho sự nghiệp của Xử Nữ đó nha.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình

Nếu như Thiên Bình đang có ý định học thêm gì đó, đây chính lúc để bắt tay vào thực hiện. Năng lượng đến từ chòm sao Song Tử giúp việc học tập trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, ngoài việc học hành thì Thiên Bình cũng mong muốn được ra ngoài nhiều hơn, chính vì vậy, Thiên Bình cần hết sức tập trung mỗi khi ngồi vào bàn học nhé, đừng để tâm trí có dịp trôi dạt về nơi nào đó.

Bọ Cạp

Một thời gian tốt để Bọ Cạp thể hiện tài đầu tư của mình. Bọ Cạp sẽ không còn muốn ở trong thế giới riêng nữa mà muốn được vươn tay ra thế giới bên ngoài. Sao Thủy Song Tử cũng giúp Bọ Cạp biết cách nhìn nhận mọi thứ khách quan hơn, đồng thời biến cuộc sống vốn buồn tẻ của Bọ Cạp trở nên thú vị, có sức sống hơn.

Nhân Mã

Nguồn năng lượng từ sao Thủy đem tới giúp ích rất nhiều cho Nhân Mã. Cung hoàng đạo này trở nên khéo léo hơn nhiều, giao tiếp cũng tốt hơn, biết cách lấy lòng người khác. Điều này không những giúp Nhân Mã thành công trong việc đàm phán với khách hàng mà còn giúp Nhân Mã trở nên thú vị hơn nhiều trong mắt người ấy.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết

Những ngày tháng tới đây sẽ là thời gian vô cùng bận rộn của Ma Kết. Chính vì công việc nhiều nên Ma Kết không còn thời gian để nghĩ đến sức khỏe của mình, mải mê làm và ăn uống không đúng giờ. Nếu thói quen này cứ tiếp tục kéo dài thì chẳng mấy mà Ma Kết sẽ phải đi gặp bác sĩ đâu, vì vậy, dù có bận đến đâu cũng nên ăn uống đầy đủ và điều độ nhé.

Bảo Bình

Bảo Bình thấy mình cần được nghỉ ngơi, muốn được lười biếng hết khoảng thời gian sao Thủy ở Song Tử. Những ngày tháng tuyệt vời nhất đối với Bảo Bình chính là những ngày tháng được nằm trên giường, có thể đắp thêm miếng mặt nạ, hay lượn lờ mua sắm vài món đồ hoặc cũng có thể là đem thú cưng ra đi dạo vài vòng trong công viên gần nhà.

Song Ngư

Khi sao Thủy tiến vào Song Tử, suy nghĩ đầu tiên của Song Ngư chính là muốn được về nhà, được ôm lấy mẹ và được một bữa cơm gia đình. Vốn là người giàu tình cảm, có thể những suy nghĩ này sẽ khiến Song Ngư bật khóc ngay khi vừa nghĩ đến. Nếu chưa thể về nhà ngay thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi về để được nghe giọng của bố mẹ nhé.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi