Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao Thủy và sao Kim gặp nhau tại chòm Bọ Cạp khơi dậy những khát khao thầm kín ám ảnh 12 chòm sao

cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ mong muốn điều gì nhất khi tại cung hoàng đạo Bọ Cạp bây giờ đang có đến tận hai hành tinh là sao Thủy và sao Kim?

Khi Sao Thủy cùng với sao Kim cùng nhau ở tại cung hoàng đạo Bọ Cạp, năng lượng từ cung hoàng đạo này sẽ ảnh hưởng gấp đôi đến cách mà bạn xử lý hay suy nghĩ với các vấn đề xung quanh. Mọi thứ có thể trở nên không rõ ràng, thiếu khách quan. Tuy nhiên, khoảng thời gian này các chòm sao cũng trở nên tò mò hơn, thích tỏ ra bí ẩn hơn và cũng trở nên đa nghi hơn, thiếu an toàn với tất cả. Mọi người bắt đầu có nhiều điều muốn che giấu đi đồng thời lại muốn kiểm soát mọi thứ từ phía người khác. 

Đây là khoảng thời gian mà bạn cảm thấy mình bị mắc kẹt với những cảm xúc tiêu cực và cần tìm cách để cải thiện tinh thần. Hãy thử phân tích mọi thứ, ra ngoài và tận hưởng nhiều hơn những điều thú vị cũng như nghĩ cách để tận dụng tốt những thứ mà năng lượng từ chòm sao Bọ Cạp mang lại.

Bạch Dương - Tiền nhiều để làm gì?

Một tin khá vui cho Bạch Dương là tài chính của cung hoàng đạo này đang tiến triển theo chiều hướng tốt. Điều cần thiết nhất bây giờ chính là Bạch Dương cần suy nghĩ đến cách đầu tư sao cho đúng và làm sao để “tiền đẻ ra tiền”. Còn ngại gì mà không ôm tiền đi làm giàu chứ, các Bạch Dương.

Kim Ngưu - Bao giờ kết hôn?

Ý nghĩa muốn có một gia đình nhỏ hạnh phúc chưa bao giờ lại trỗi dậy mạnh mẽ đến như vậy trong đầu Kim Ngưu. Bất cứ khi nào, từ mệt mỏi nơi công sở, áp lực chuyện tiền bạc, người thân, bạn bè, Kim Ngưu đều mong muốn có một nơi nào đó để về, ở đó sẽ có một người chờ Kim Ngưu và chia sẻ cùng nhau mọi vấn đề. 

Song Tử - Deadline dồn dập

Công việc bỗng dồn dập khiến cho Song Tử cảm thấy ghét thời gian này hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, có ghét như nào thì cũng không thể thay đổi được sự thật. Có một điều tốt chính là sau khoảng thời gian bận tối tăm mặt mũi này, Song Tử sẽ học  được cách kiềm chế và tập trung phân chia công việc sao cho khoa học, hợp lý.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - Thèm yêu đến tột độ

Mọi người sẽ nhận thấy một con người khác của Cự Giải chứ không còn là một người dễ ngại ngùng như trước nữa. Được nhận  sự kích thích từ phía các hành tinh khiến cho Cự Giải bỗng trở nên bạo dạn hơn, muốn yêu hơn và đặc biệt là những Cự Giải còn độc thân sẽ chủ động hơn để tìm kiếm cho mình một nửa còn lại phù hợp.

Sư Tử - Điên cuồng tìm nhà hoặc tân trang nhà cửa

Sư Tử bắt đầu suy nghĩ đến việc tìm kiếm một ngôi nhà cho chính mình hoặc lên những ý tưởng cải tạo lại nơi mà họ đang ở. Một nơi nghỉ ngơi lộng lẫy, tiện nghi sẽ giúp cho Sư Tử phần nào giảm đi được áp lực sau một ngày dài làm việc và học tập mệt mỏi.

Xử Nữ - Khó tính hơn trong mọi nghiên cứu

Xử Nữ là một người cẩn thận, kỹ tính, những ngày này mọi người lại chỉ có thể thấy cung hoàng đạo này càng ngày càng khắt khe hơn chứ không dễ tính đi chút nào. Đồng thời, Xử Nữ cũng tiêu tốn khá nhiều thời gian của mình chỉ để tập trung săm soi hơn và bắt lỗi nhiều hơn. Hầu như Xử Nữ đều không thể tìm được cảm giác an toàn ngay cả với những quyết định của chính mình.   

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Ám ảnh mua sắm khó cưỡng

Tiền kiếm được là để tiêu, là để mua sắm và hưởng thụ, chính bởi vì suy nghĩ này mà Thiên Bình rất dễ cháy túi sau một thời gian ngắn. Trong đầu Thiên Bình lúc nào cũng tồn tại suy nghĩ mình thiếu món đồ này, cần món đồ kia và mình cần phải đặt ngay lập tức. Các Thiên bình cần hết sức lưu ý đến việc chi tiêu của bản thân những ngày tới nhé.

Bọ Cạp - Thay đổi diện mạo bản thân

Bọ Cạp có một khao khát muốn làm mới bản thân, có thể là cắt một kiểu tóc mới hay thay đổi phong cách hàng ngày sang một phong cách khác. Dù sao thì đây cũng là một thời điểm tốt để Bọ Cạp thử sức với suy nghĩ ấy của mình, thế nên, nếu đã thích điều gì hãy cứ mạnh tay thực hiện nhé.

Nhân Mã - Nỗi sợ thầm kín tự nhiên trỗi dậy

Rất có thể những bí mật, những điều mà Nhân Mã đã muốn giấu đi từ lâu lại bỗng chốc quay trở lại trong đầu của cung hoàng đạo này. Cùng với đó, Nhân Mã cũng không còn giống như trước mà trở nên không muốn chia sẻ những suy nghĩ của mình cho ai hết. Thay vì hoạt bát như mọi ngày, Nhân Mã lại có xu hướng muốn ở một mình và giấu đi mọi cảm xúc của bản thân.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Mệt mỏi vì giữ quan hệ xã giao

Việc suy nghĩ quá nhiều về các mối quan hệ xã hội chỉ khiến cho Ma Kết thấy áp lực hơn chứ không hề giúp cho họ giải quyết được bất cứ vấn đề gì. Thay vì nghĩ hôm nay phải làm hài lòng người này, ngày mai phải đối xử với người kia ra sao thì Ma Kết nên tập trung nhiều hơn vào bản thân mình. Cứ làm việc mà mình thích thôi và đùng để suy nghĩ lạc trôi sang những vấn đề khác.

Bảo Bình - Tôi là ai trong xã hội này?

Bảo Bình bắt đầu nghĩ nhiều hơn về địa vị của mình trong xã hội. Cung hoàng đạo này dần giảm đi những khoảng thời gian làm những việc không giống ai và nghiêm túc hơn với việc xây dựng hình tượng cũng sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, sự khác biệt đã ăn sâu vào con người Bảo Bình nên dù có dùng cách nào để chứng mình họ vẫn thật chẳng giống ai.

Song Ngư - Đi trốn. Phải đi trốn thôi

Năng lượng từ các hành tinh khiến cho Song Ngư muốn tạm gác lại mọi việc mà chạy trốn đến một nơi nào đó thật xa. Điều này rất tốt, hãy thu xếp công việc và tự đặt cho mình một chuyến du lịch để có thể cho bản thân được thu giãn. Không cần phải là đi xa cũng được, chỉ cần Song ngư tránh được những mệt mỏi, áp lực hàng ngày, vậy thôi.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi