Tiin.vn trên Facebook

Bản đồ sao của Seungri nói gì về lời tiên tri mất tất cả năm 30 tuổi?

Với những diễn biến quanh vụ bê bối môi giới mại dâm, lời tiên đoán rằng Seungri sẽ mất tất cả vào năm 30 tuổi đang thành sự thật?

Seungri là cậu em út của nhóm nhạc Kpop đình đám BigBang. Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt khán giả cùng BigBang (2006), Seungri đã nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ các fan hâm mộ cũng như đạt được nhiều thành công, không chỉ cùng với nhóm mà còn cả trên con đường solo của mình.

Tuy nhiên trong khoảng một năm gần đây, anh đã vướng phải khá nhiều scandal, đặc biệt là vụ scandal từ đầu năm 2019 đến nay nghiêm trọng tới mức có thể khiến Seungri phải rời khỏi giới showbiz và gánh chịu những trách nghiệm pháp lý đi kèm.

Trong khoảng thời gian căng thẳng này, tình cờ một lời tiên đoán về Seungri từ cuối năm 2012 của một cư dân mạng đã được ‘đào bới' lại. Người này nói rằng: 'Tôi có thể xem tướng và Seungri có một gương mặt thể hiện rằng anh ấy sẽ rất thành công vào những năm 20 tuổi, nhưng sẽ mất mọi thứ vào năm 30. Anh ấy là kiểu (giống như bông hoa) nở sớm mà cũng chóng tàn'.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Dưới góc nhìn của Chiêm Tinh, với Mặt Trời Nhân Mã và Sao Mộc Sư Tử, quả thật Seungri là một gương mặt khá sáng sân khấu và khá hợp với các công việc liên quan đến nghệ thuật. Không chỉ nổi tiếng từ ca hát với BigBang, Seungri còn được mọi người biết đến với vai trò là dancer (trưởng nhóm của một nhóm nhảy trước khi tham gia BigBang), diễn viên, người mẫu…

Thêm vào đó, anh có 4/10 hành tinh trong Chiêm Tinh thuộc cung Ma Kết (gồm có Sao Thủy, Sao Thổ, Sao Thiên Vương và Sao Hải Vương), nên anh là một người dành nhiều thời thời gian và công sức phấn đấu cho sự nghiệp. Với tài năng và sự nỗ lực của mình, Chiêm Tinh cũng đồng tình với ý kiếm Seungri là một bông hoa nở sớm, tuy nhiên còn 'chóng tàn' hay không thì cũng chưa thể chắc chắn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Với bản đồ sao (lá số) của Seungri cho thấy trên con đường sự nghiệp anh sẽ gặp phải những khó khăn, rào cản nhất định, đôi khi là những biến cố thăng trầm thất thường mà không hề dự đoán trước. Điều này được lý giải là do Sao Thổ và Sao Thiên Vương cá nhân (natal chart) mang lại. Đặc biệt, trong khoảng thời gian 5 năm (2017 - 2021), với Sao Thổ và Sao Diêm Vương thiên vận ở Ma Kết, sẽ càng đem đến cho Seungri nhều khó khăn, thử thách, thậm chí là những thất bại.

Tuy nhiên với quan điểm của Chiêm Tinh, thiên vận hay bản đồ sao chỉ chiếm khoảng 50%, còn lại sẽ tùy thuộc ở quyết tâm và ý chí của bản thân đến đâu. Ngoài ra, vào cuối năm 2019, Sao Mộc thiên vận dịch chuyển sang Ma Kết sẽ đem lại những may mắn và cơ hội mới cho Seungri. Biết đâu, anh sẽ lại đột phá một lần nữa?!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Một khía cạnh khác từ Chiêm Tinh, với Sao Hỏa Song Tử, Seungri sẽ không quan tâm đến ý kiến hay những chỉ trích từ người khác, thái độ với scandal cũng vậy. Anh sẽ chỉ tập trung cho những mục tiêu, kế hoạch của bản thân. Đó có thể là lý do vì sao trước truyền thông anh không ‘thanh minh' quá nhiều, đôi khi là thông báo về quyết định của mình một cách khá bất ngờ.

Anh sẽ chỉ làm những gì mà anh thực sự muốn làm và thấy cần thiết. Với nhiều ý kiến rằng anh đang im lặng đồng nghĩa với việc anh đang ‘trốn chạy', nhưng với Seungri thì có thể việc giải thích với báo chí trong thời điểm này là chưa cần thiết.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ