Sinh ra trong thời điểm nào dễ được phúc lộc trời ban, quý nhân tương trợ, cuộc sống cả đời an yên phú quý?

Cùng bật mí thời điểm sinh ra của những người đặc biệt may mắn, phú quý đa lộc, hạnh phúc và giàu có luôn trong tầm tay.

28/11/2020 08:37

Chúng ta thường ngạc nhiên với một số người cực kỳ may mắn, chỉ cần làm gì cũng sẽ có người trợ giúp, tiền bạc như từ trên trời rơi xuống và toàn bộ cuộc đời thuận buồm xuôi gió hơn người khác rất nhiều. Vậy họ thường sinh ra trong thời gian nào?

1. Sinh ra từ 10-12h

Người sinh vào khoảng thời gian này mang mệnh phú quý, phúc lộc trời ban, cả đời suôn sẻ hạnh phúc, không có quá nhiều thăng trầm. Dù họ có gặp phải trở ngại tự bản thân không thể thoát khỏi nhưng vẫn hay được quý nhân giúp đỡ khiến mọi điều dữ đều hoá lành.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sau khi trưởng thành, dù người sinh thời gian này bước vào quan trường hay làm nhân viên đều có bước phát triển tốt, theo thời gian có thể đạt được vị trí then chốt, có cả công danh lẫn tài lộc.

2. Sinh ngày 13 âm lịch

Người sinh vào ngày 13 âm lịch có cuộc sống giàu sang phú quý, từ nhỏ được gia đình cưng chiều, cơm áo không phải lo và được giáo dục đến nơi đến chốn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Họ thường được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống, cộng với khả năng phi thường và trí tuệ hơn người nên chỉ cần làm việc chăm chỉ thì chuyện đạt được sự nghiệp như ý chỉ là vấn đề thời gian.

3. Sinh tháng 8 âm lịch

Người sinh tháng này thuộc Kim trong Ngũ hành, mà Kim có thể sinh ra Thủy. Thủy là biểu tượng của sự giàu có, vì vậy tài vận trong cuộc sống của người này khá tốt. Chỉ cần họ chịu khó làm việc, dựa vào vận may trời ban của mình thì chuyện kiếm được một khoản tiền lớn không phải là vấn đề.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hơn nữa, những người sinh vào tháng 8 âm lịch rất khát khao quyền lực. Với khả năng mạnh mẽ của bản thân, họ sẽ không ngừng vươn lên để có được cuộc sống như ý. Khi về già những người sinh vào khoảng thời gian này thường đạt được cả danh vọng, tài lộc và hạnh phúc.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều