Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Soi độ bạo dạn của các chòm sao với quyết định sống thử cùng người mình yêu

cung hoàng đạo

Bạn nghĩ sao về việc cùng người ấy dọn đồ về sống chung, cùng nhau trải qua những tháng ngày đi đâu, làm gì cũng có hai người?

Có không ít người khá hào hứng và mong chờ đối với ý tưởng sống thử nhưng cũng có những người lại khá e dè, cẩn trọng khi nghĩ đến việc đó. Dưới đây sẽ là 12 chòm sao và quyết định của họ về việc sống thử, còn bạn thì sao? 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương vẫn luôn đưa ra quyết định mà không cần suy nghĩ nhiều nên đối với lời đề nghị sống chung, họ sẽ nhanh chóng gật đầu. Ngoài ra, Bạch Dương cũng muốn đây chính là cơ hội để họ tìm hiểu thêm xem giữa hai người có thực sự hợp nhau hay không, như vậy sẽ không mất quá nhiều thời gian để họ chuẩn bị cho những bước tiếp theo. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu làm mọi thứ theo dòng thời gian của mình, lại thêm một điều là Kim Ngưu khá cứng đầu nên việc 'vượt quá tốc độ' đối với Kim Ngưu không phải ý tưởng hay. Mặc dù Kim Ngưu ưu tiên cuộc sống gia đình ấm áp nhưng không có nghĩa là họ luôn sẵn sàng chung sống với ai đó ngay khi nhận được lời đề nghị. 

Song Tử (21/5 - 20/6)

Đừng mong chờ Song Tử sẽ gật đầu và xách đồ đến ở với bạn vì cung hoàng đạo này luôn yêu thích tự do, coi trọng không gian cá nhân của mình.  Tuy nhiên, nếu bạn đảm bảo sẽ tôn trọng và không vượt quá ranh giới mà Song Tử đề ra thì có thể Song Tử sẽ suy nghĩ lại. Có điều, đây sẽ là thử thách khá khó khăn đối với bất kỳ ai. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải  (21/6 - 22/7)

Cự Giải có thể khởi đầu chậm hơn so với mọi người nhưng một khi họ đã xác định mối quan hệ của mình thì không phải đợi quá lâu để họ lên ý tưởng chuyển đến sống cùng người ấy. Chính vì điều này, đừng quá ngạc nhiên khi Cự Giải thông báo rằng họ đang bắt đầu tìm kiếm một căn hộ ấm cúng để dọn đồ về đó. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là một người tự tin, lạc quan và họ hiểu rõ trái tim mình muốn gì. Mặc dù có thể Sư Tử không phải là người đầu tiên đề nghị sống chung nhưng họ đối với vấn đề này cũng vô cùng thoải mái. Nếu như chưa sẵn sàng Sư Tử sẽ ngay lập tức thông báo đến bạn nhưng cũng không lâu đâu, Sư Tử sẽ sớm xách đồ đến căn nhà chung của hai người. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một khi sẵn sàng chuyển đến cùng nhau, Xử Nữ sẽ cho bạn biết. Cung hoàng đạo này không thích cảm giác vội vã, họ cực kỳ thận trọng và thường có kế hoạch cụ thể cho từng việc mình làm. Xử Nữ cần thời gian để suy nghĩ thật kỹ về cuộc sống khi hai người ở cùng nhau, họ làm việc theo dòng thời gian riêng của mình nên hãy chịu khó chờ đợi Xử Nữ của bạn nhé. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình rất dễ dàng thỏa hiệp, đối với ý tưởng sống chung cũng là ý tưởng hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn Thiên Bình nên họ sẽ gật đầu thôi. Thêm vào đó, Thiên Bình cũng có vẻ sẽ rất phấn khích về những điều lãng mạn của cuộc sống sắp tới nên chưa gì họ đã nghĩ về một bữa tiệc tân gia linh đình rồi cũng nên. 

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Có thể mọi người cho rằng Bọ Cạp là những người mạnh mẽ, cứng rắn nhưng thực chất, Bọ Cạp không dễ tin tưởng ai và dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, Bọ Cạp cũng thuộc tuýp người khá táo bạo, để nói về ý tưởng sống chung, Bọ Cạp sẽ gật đồng đồng ý ngay khi giữa Bọ Cạp và người ấy không còn che giấu nhau bất cứ điều gì. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luôn là người nhanh nhẹn, có hứng thú với mọi chuyện mới mẻ nhưng để Nhân Mã nói một lời cam kết sẽ sống chung với ai đó dưới một mái nhà thì lại là điều không dễ dàng gì. Nhân Mã yêu thích sự tự do, tuy nhiên, nếu như chịu khó thương lượng và hứa sẽ để Nhân Mã thoải mái làm điều mình muốn thì cũng có thể Nhân Mã sẽ đồng ý về nhà và dọn đồ đó. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là cung hoàng đạo của sự truyền thống vì vậy họ rất nghiêm túc và có phần cổ hủ. Bạn sẽ không thể nào vội vàng khi đang ở trong một mối quan hệ với Ma Kết cũng không thể đòi hỏi họ dành nhiều thời gian cho bạn vì Ma Kết cũng nổi tiếng cuồng công việc. Hãy đợi khi Ma Kết thấy có đủ khả năng lo cho cuộc sống của hai bạn, họ sẽ là người mở lời về vấn đề này. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là độc nhất, không ai có thể đoán trước được những gì Bảo Bình làm vì họ làm mọi thứ theo cách riêng của mình. Bảo Bình khá ưa thích cuộc sống độc thân, họ hạnh phúc vì không có ai quá săm soi vào đời sống của họ. Nhưng cũng chính bởi vì sự khác biệt này mà chưa biết chừng, Bảo Bình lại làm bạn bè ngạc nhiên khi công bố đã có người ấy và thậm chí là đã chuẩn bị xong đồ đạc để dọn đến ở cùng nhau. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu hỏi ai có hứng thú với việc sống thử này thì chắc chắn sẽ không thể thiếu phần của Song Ngư rồi. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cái nắm tay, nụ hôn đầu tiên, Song Ngư đã kịp vẽ ra trong đầu viễn cảnh hai người cùng chung sống, cùng chăm sóc cho ngôi nhà của mình.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi