Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các hành tinh nói gì về việc Kim Ngưu Quang Vinh bất ngờ trở lại showbiz?

Sau một thời gian dài vắng bóng, 'hoàng tử sơn ca' Quang Vinh trở lại showbiz với một diện mạo hoàn toàn lột xác và hứa hẹn nhiều bất ngờ mới.

LTS: Bất ngờ trở lại với ‘showbiz' trong năm 2016 sau nhiều năm vắng bóng, Quang Vinh (18/05/1982) - ‘hoàng tử sơn ca' ngày nào bỗng chốc hóa thân thành một mỹ nam chững chạc nhưng vẫn không kém phần trẻ trung, thời thượng. Vậy đâu là động lực để chàng hoàng tử vốn đã tránh xa mọi thi phi này quay trở lại với làng giải trí Việt? Cùng bạn đọc Di Nguyễn xem các hành tinh nói gì về điều này nhé!

Mang trong mình rất nhiều dấu hiệu của một người sớm có tiềm năng bén duyên với nghệ thuật, Quang Vinh từ nhỏ đã có cơ hội đứng trên các sân khấu lớn và trở thành gương mặt được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ trong làng giải trí.

Mặt Trời Kim Ngưu mang tới chiều sâu và sự chân thật trong các tác phẩm âm nhạc mà anh chọn, càng nghe càng thấy ngấm và khó lòng có thể dứt được ca từ cũng như giai điệu ra khỏi đầu.

Mặt Trăng Song Ngư bổ sung thêm nét lãng mạn, mơ màng trong tâm hồn của chàng trai Kim Ngưu này, càng khiến cho các ca khúc, các video của anh thấm đẫm chất mùi mẫn và cảm xúc của tình yêu. Có thể thấy, đa phần các ca khúc của Quang Vinh trong giai đoạn hoàng kim của mình chỉ xoay quanh những chuyện tình đầy da diết.

Tuy vậy, chàng trai này không hẳn chỉ là một người ‘sến sẩm'. Các nét tính cách khác của Quang Vinh, thực tế, mang đến một hình ảnh khác khá thú vị ở anh.

Sao Thủy thuộc cung Song Tử mang tới sự lanh lợi cho anh trong ngôn ngữ, dễ dàng ứng biến trong mọi tình huống. Sao Kim Bạch Dương giữ cho anh một gu thẩm mĩ luôn trẻ trung, vui tươi và luôn nổi bật trước đám đông. Sao Hỏa Thiên Bình tạo nên một ‘hoàng tử sơn ca' nhã nhặn, dễ dàng hòa đồng và dễ được yêu quý.

Những năm gần đây, sao Diêm Vương di chuyển sang cung Ma Kết kết hợp với sự dịch chuyển của sao Mộc ở cung Xử Nữ 9 tháng đầu năm 2016, cùng tạo góc hòa hợp với Mặt Trời Kim Ngưu mang tới cho Quang Vinh nhiều tham vọng với chính bản thân mình và những cơ hội rộng mở để phát triển, thể hiện bản thân.

Dường như thôi thúc này đã trở thành động lực vô cùng lớn giúp anh nung nấu ý định quay lại với ‘showbiz' để thỏa mãn đam mê ca hát của mình và hơn thế nữa.

Dù những thách thức của sao Diêm Vương có lẽ sẽ tạo ra đôi chút khó khăn với chàng ‘hoàng tử' khi quay lại sân chơi nghệ thuật đã thay đổi quá nhiều so với thời kỳ hoàng kim của anh. Nhưng năng lượng của sao diêm Vương cũng sẽ mang lại cho anh những quyết tâm lớn để có thể kiểm soát được mọi việc trong tầm tay và chinh phục được những mục tiêu của mình.

Tin rằng, con đường sự nghiệp của chàng trai sinh năm 82 này sẽ còn tiến xa và dài hơn trong thời gian tới.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ